ชายหนุ่มช็อค!! เมื่อจับได้ว่า “เจ้าเหมียว” แอบเป็นเพื่อนกับ “หนู” แทนที่จะกำจัดมัน

Date:

นี่คือ Simon แมวผู้น่ารักและแสนรู้ มันค้นพบวิธีกำจัด ‘สัตว์รังควาน’ ในบ้าน ด้วยการเปลี่ยนพวกมันเป็น ‘เพื่อน’

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน Benjamín Sagredo จากเมือง Punta Arenas ประเทศชิลี เจ้าของของ Simon ได้ยินเสียงแปลกๆ จากห้องครัว เสียงนั้นค่อนข้างเบาและดังขึ้นเป็นพักๆ เขาจึงไม่ได้คิดอะไรมาก

 

 

Sagredo บอกว่า “ก่อนหน้านี้เราเคยเห็น Simon เล่นกับบางอย่างใต้โซฟา แต่เราไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร และไม่ได้เก็บเอามาคิดด้วย”

ความจริงคือ Simon รู้ว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน และแทนที่มันจะกำจัดสิ่งนั้น แต่มันกลับให้การต้อนรับและเป็นเพื่อนกับสิ่งสิ่งนั้น ซึ่งเรื่องนี้ เจ้าของไม่เคยรู้เลย

 

 

กระทั่งเช้าวันหนึ่ง เมื่อ Sagredo เดินเข้าไปในครัว เขาก็ได้พบกับภาพที่เซอร์ไพรส์มากๆ นั่นคือ Simon กำลังก้มกินน้ำในชามของตัวเอง และข้างๆ ของมันคือ หนู

เห็นได้ชัดว่า Simon เป็นเพื่อนกับหนูตัวนั้น แทนที่จะกำจัดมัน

 

 

Sagredo บอกว่า “พวกมันใกล้ชิดกันและดูสนิทสนมกันมาก ผมเลยตัดสินใจถ่ายคลิปเอาไว้ เผื่อเอาไปเล่าให้คนอื่นฟัง แล้วไม่มีใครเชื่อ” 

แน่นอนว่า Sagredo ตกใจที่มีหนูตัวเบ้งในบ้าน แถมเจ้าเหมียวยังเป็นเพื่อนกับมันอีก แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ตัดสินใจมองเจ้าหนูในมุมมองเดียวกับ Simon

 

 

“ผมไม่ได้มีความคับแค้นอะไรกับหนู ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะกำจัดมันทิ้ง และยิ่งได้เห็นมันเป็นเพื่อนกับ Simon แล้ว ผมก็รู้สึกเอ็นดูมัน จึงตั้งชื่อให้มันว่า Chefcito Sagredo บอก

ดูเหมือนความเห็นอกเห็นใจของ Simon จะเป็นโรคติดต่อนะ

 

 

ก่อนอื่น Sagredo ได้จับ Chefcito ออกไปข้างนอก เผื่อว่ามันต้องการจะหนี แต่ปรากฏว่าเจ้าหนูพอใจที่อยู่ในบ้าน และได้กลับมาหา Simon อีกหลายครั้ง

Sagredo บอกว่า “ผมภูมิใจที่ Simon ยอมรับผู้บุกรุก มันเป็นแมวที่น่ารัก เข้ากับคนง่าย ถ้า Chefcito ยังกลับมาที่บ้านเราเรื่อยๆ เราจะรับเลี้ยงมันแน่นอน”

 

 

ติดตาม Simon ได้ที่อินสตาแกรม @simonel.gato

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...