“น้องเศรษฐี” แมวติดคน รับงานเอ็นทุกวันไม่เคยขาด แม้ใส่ลำโพงก็ไม่คิดลางาน

Date:

หากถามว่างานอะไรที่เหมาะกับแมวมากที่สุด ก็คงจะเป็นงานเอ็นเตอร์เทนนี่แหละ เพราะการที่พวกมันนั่งๆ นอนๆ นิ่งๆ ยอมให้อุ้ม ให้จับ ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งของทาสแมว และมันก็เข้าทางแมวด้วย

ด้วยเหตุนี้น้องเศรษฐีจึงรับงานเอ็นประจำร้านเสริมสวยของแม่ คอยเอาอกเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

 

เศรษฐีเป็นแมวของคุณฟ้า น้องมีนิสัยขี้เล่น เล่นแรงด้วย ชอบกัดมือเวลามีคนจับพุง เพราะน้องไม่ชอบให้จับพุง แต่ชอบให้ลูบหัวกับเกาคางมากกว่า

คุณสมบัติเฉพาะตัวที่ทำให้น้องเศรษฐีเหมาะกับอาชีพเด็กเอ็นคือ น้องติดคนมากๆ ด้วยเหตุนี้ คุณฟ้าจึงพาน้องไปช่วยงานในร้าน ซึ่งเป็นร้านเสริมสวย

 

 

หน้าที่ของน้องเศรษฐีคือ นอนทับลูกค้าที่มากดสิวหรือมาร์กหน้า ซึ่งน้องจะหลับแบบจริงจังหรือหลับลึกเกือบทุกครั้ง จนลูกค้าต้องปลุกเมื่อทำหน้าเสร็จ

น้องเศรษฐีจะปฏิบัติกับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือแม้แต่คนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน น้องจะกระโดดขึ้นบนตัวลูกค้าและทิ้งตัวนอนอย่างสบาย

 

 

เนื่องจากลูกค้าที่เข้าร้าน มีความต้องการหลากหลาย ดังนั้น คุณฟ้าจะถามก่อนทุกครั้งว่าชอบแมวมั้ย แพ้ขนแมวหรือเปล่า หากไม่โอเค จะได้บอกน้องเศรษฐีงดรับแขก (แต่ที่ผ่านมาลูกค้าโอเคกับน้องหมด)

 

 

ช่วงไหนที่ไม่มีลูกค้าเข้าร้าน น้องเศรษฐีก็จะไปอ้อนคุณฟ้า ก่อกวนเธอ ไม่ให้เธอทำงานเอกสารต่างๆ เพราะน้องอยากได้รับความสนใจตลอดเวลา

ปัจจุบันน้องเศรษฐีอายุเกือบ 7 เดือน ฉีดวัคซีนครบ ทำหมันแล้วเรียบร้อย ซึ่งช่วงที่พักฟื้นจากการทำหมัน แม้ต้องใส่ลำโพง น้องก็ยังขยันรับงานเอ็นทุกวัน

 

 

หุบหน่อยลู๊กกก ปิ๊กาจูโผล่แหน่

 

งานเดียวที่น้องเศรษฐีถนัด คือ งานหลับ เฮ้ย!! งานเอ็น

 

หลับลึก หลับจริงจัง

 

บริการพิเศษที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับคือ กอดแมวฟรีตลอดการทำหน้า

.

 

ใส่ลำโพงอยู่ก็ยังรับงาน ขยันเกินไปแล้ว

.

.

.

 

ที่มา Lanyada Supromin

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...