“น้องเศรษฐี” แมวติดคน รับงานเอ็นทุกวันไม่เคยขาด แม้ใส่ลำโพงก็ไม่คิดลางาน

Date:

หากถามว่างานอะไรที่เหมาะกับแมวมากที่สุด ก็คงจะเป็นงานเอ็นเตอร์เทนนี่แหละ เพราะการที่พวกมันนั่งๆ นอนๆ นิ่งๆ ยอมให้อุ้ม ให้จับ ถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งของทาสแมว และมันก็เข้าทางแมวด้วย

ด้วยเหตุนี้น้องเศรษฐีจึงรับงานเอ็นประจำร้านเสริมสวยของแม่ คอยเอาอกเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

 

เศรษฐีเป็นแมวของคุณฟ้า น้องมีนิสัยขี้เล่น เล่นแรงด้วย ชอบกัดมือเวลามีคนจับพุง เพราะน้องไม่ชอบให้จับพุง แต่ชอบให้ลูบหัวกับเกาคางมากกว่า

คุณสมบัติเฉพาะตัวที่ทำให้น้องเศรษฐีเหมาะกับอาชีพเด็กเอ็นคือ น้องติดคนมากๆ ด้วยเหตุนี้ คุณฟ้าจึงพาน้องไปช่วยงานในร้าน ซึ่งเป็นร้านเสริมสวย

 

 

หน้าที่ของน้องเศรษฐีคือ นอนทับลูกค้าที่มากดสิวหรือมาร์กหน้า ซึ่งน้องจะหลับแบบจริงจังหรือหลับลึกเกือบทุกครั้ง จนลูกค้าต้องปลุกเมื่อทำหน้าเสร็จ

น้องเศรษฐีจะปฏิบัติกับลูกค้าทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือแม้แต่คนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน น้องจะกระโดดขึ้นบนตัวลูกค้าและทิ้งตัวนอนอย่างสบาย

 

 

เนื่องจากลูกค้าที่เข้าร้าน มีความต้องการหลากหลาย ดังนั้น คุณฟ้าจะถามก่อนทุกครั้งว่าชอบแมวมั้ย แพ้ขนแมวหรือเปล่า หากไม่โอเค จะได้บอกน้องเศรษฐีงดรับแขก (แต่ที่ผ่านมาลูกค้าโอเคกับน้องหมด)

 

 

ช่วงไหนที่ไม่มีลูกค้าเข้าร้าน น้องเศรษฐีก็จะไปอ้อนคุณฟ้า ก่อกวนเธอ ไม่ให้เธอทำงานเอกสารต่างๆ เพราะน้องอยากได้รับความสนใจตลอดเวลา

ปัจจุบันน้องเศรษฐีอายุเกือบ 7 เดือน ฉีดวัคซีนครบ ทำหมันแล้วเรียบร้อย ซึ่งช่วงที่พักฟื้นจากการทำหมัน แม้ต้องใส่ลำโพง น้องก็ยังขยันรับงานเอ็นทุกวัน

 

 

หุบหน่อยลู๊กกก ปิ๊กาจูโผล่แหน่

 

งานเดียวที่น้องเศรษฐีถนัด คือ งานหลับ เฮ้ย!! งานเอ็น

 

หลับลึก หลับจริงจัง

 

บริการพิเศษที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับคือ กอดแมวฟรีตลอดการทำหน้า

.

 

ใส่ลำโพงอยู่ก็ยังรับงาน ขยันเกินไปแล้ว

.

.

.

 

ที่มา Lanyada Supromin

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...