“นุ้งแมว” กังวลเมื่อต้องไปทำหมัน น้องจึงพา “มังกรเน่า” ไปเป็นเพื่อนด้วย

Date:

พบกับนุ้งแมว Ponyo และมังกรเขียวตัวโปรดของเค้า ที่จะทำให้คุณเข้าใจโลกของแมวมากขึ้น

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ครอบครัว Samantha Smart จากฟลอริด้าได้ยินเสียงลูกแมวร้องอยู่แถวบ้านของพวกเขา และตัดสินใจช่วยเหลือมัน

 

 

Samantha บอกว่า “แมวน้อยร้องด้วยความหวาดกลัวและมีใบหน้าที่เศร้าสร้อย เราจึงขอให้เพื่อนบ้านมาช่วยกันจับมัน”

ตอนแรก  Samantha ไม่ได้คิดจะเลี้ยงแมวตัวนี้เลย เพราะพวกเขามีแมวอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนการมาของ Ponyo จะมีความหมายบางอย่างสำหรับพวกเขา

 

 

ในที่สุดครอบครัวของ Samantha ก็รับเลี้ยง Ponyo จากนั้นทุกคนก็ทำทุกอย่างเพื่อให้มันปรับตัวกับชีวิตใหม่ และเพื่อให้มันรู้สึกสบายใจ พวกเขาคิดว่ามันควรจะมีเพื่อน จึงได้มอบตุ๊กตามังกรยัดไส้ให้มัน

Ponyo ตกหลุมรักตุ๊กตามังกรทันที และยกให้มันเป็นเพื่อนสนิท ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร เจ้าแมวน้อยจะหิ้วเพื่อนมังกรไปด้วยเสมอ

 

 

เมื่อถึงวัยที่ Ponyo ต้องไปทำหมัน ซึ่งครอบครัวรู้ว่าการไปหาหมอนั้นอาจจะทำให้มันกังวลเล็กน้อย ดังนั้น พวกเขาจึงหิ้วตุ๊กตามังกรไปเป็นเพื่อนมันด้วย

เมื่อนุ้งแมวกับมังกรเขียวมาถึงคลินิกสัตว์ Operation Catnip เพื่อทำหมัน น้องก็รีบไปซ่อนตัวอยู่ข้างหลังเจ้ามังกรทันที

 

 

หมอและทีมงานรู้ว่าตุ๊กตาตัวนี้จะช่วยให้ Ponyo รู้สึกปลอดภัยและสบายใจขึ้นเล็กน้อย ดังนั้น พวกเขาจึงทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา

การมีเพื่อนรักอยู่เคียงข้าง ทำให้การฉีดวัคซีนและทำหมันของ Ponyo ผ่านไปด้วยดี โดยทุกขั้นตอนนั้น คุณหมอได้เอาตุ๊กตามังกรมานอนข้างๆ น้องแมวเสมอ

 

 

จากเรื่องราวนี้จะเห็นว่าคุณหมอและทีมงานมีความใส่ใจลูกแมวเป็นอย่างมาก สร้างความประทับใจให้กับครอบครัว Samantha และชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องนี้

 

 

ทุกอย่างที่คุณหมอทำกับนุ้งแมว พวกเขาก็ทำกับตุ๊กตามังกรเหมือนกัน

 

นุ้งแมวผ่านการทำหมันอย่างกล้าหาญ เพราะมีเพื่อนรักอยู่เคียงข้าง

 

พักฟื้นในอ้อมกอดเพื่อนรัก

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...