“นุ้งแมว” กังวลเมื่อต้องไปทำหมัน น้องจึงพา “มังกรเน่า” ไปเป็นเพื่อนด้วย

Date:

พบกับนุ้งแมว Ponyo และมังกรเขียวตัวโปรดของเค้า ที่จะทำให้คุณเข้าใจโลกของแมวมากขึ้น

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ครอบครัว Samantha Smart จากฟลอริด้าได้ยินเสียงลูกแมวร้องอยู่แถวบ้านของพวกเขา และตัดสินใจช่วยเหลือมัน

 

 

Samantha บอกว่า “แมวน้อยร้องด้วยความหวาดกลัวและมีใบหน้าที่เศร้าสร้อย เราจึงขอให้เพื่อนบ้านมาช่วยกันจับมัน”

ตอนแรก  Samantha ไม่ได้คิดจะเลี้ยงแมวตัวนี้เลย เพราะพวกเขามีแมวอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนการมาของ Ponyo จะมีความหมายบางอย่างสำหรับพวกเขา

 

 

ในที่สุดครอบครัวของ Samantha ก็รับเลี้ยง Ponyo จากนั้นทุกคนก็ทำทุกอย่างเพื่อให้มันปรับตัวกับชีวิตใหม่ และเพื่อให้มันรู้สึกสบายใจ พวกเขาคิดว่ามันควรจะมีเพื่อน จึงได้มอบตุ๊กตามังกรยัดไส้ให้มัน

Ponyo ตกหลุมรักตุ๊กตามังกรทันที และยกให้มันเป็นเพื่อนสนิท ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร เจ้าแมวน้อยจะหิ้วเพื่อนมังกรไปด้วยเสมอ

 

 

เมื่อถึงวัยที่ Ponyo ต้องไปทำหมัน ซึ่งครอบครัวรู้ว่าการไปหาหมอนั้นอาจจะทำให้มันกังวลเล็กน้อย ดังนั้น พวกเขาจึงหิ้วตุ๊กตามังกรไปเป็นเพื่อนมันด้วย

เมื่อนุ้งแมวกับมังกรเขียวมาถึงคลินิกสัตว์ Operation Catnip เพื่อทำหมัน น้องก็รีบไปซ่อนตัวอยู่ข้างหลังเจ้ามังกรทันที

 

 

หมอและทีมงานรู้ว่าตุ๊กตาตัวนี้จะช่วยให้ Ponyo รู้สึกปลอดภัยและสบายใจขึ้นเล็กน้อย ดังนั้น พวกเขาจึงทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา

การมีเพื่อนรักอยู่เคียงข้าง ทำให้การฉีดวัคซีนและทำหมันของ Ponyo ผ่านไปด้วยดี โดยทุกขั้นตอนนั้น คุณหมอได้เอาตุ๊กตามังกรมานอนข้างๆ น้องแมวเสมอ

 

 

จากเรื่องราวนี้จะเห็นว่าคุณหมอและทีมงานมีความใส่ใจลูกแมวเป็นอย่างมาก สร้างความประทับใจให้กับครอบครัว Samantha และชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องนี้

 

 

ทุกอย่างที่คุณหมอทำกับนุ้งแมว พวกเขาก็ทำกับตุ๊กตามังกรเหมือนกัน

 

นุ้งแมวผ่านการทำหมันอย่างกล้าหาญ เพราะมีเพื่อนรักอยู่เคียงข้าง

 

พักฟื้นในอ้อมกอดเพื่อนรัก

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...