เมื่อแมวรักกล่องและขนมแมวเลีย ทาสจึงผสม 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันอย่างสร้างสรรค์

Date:

มาสแมวทุกคนรู้ว่ากล่องกับขนมแมวเลียเป็นสิ่งที่แมวชอบมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ทาสแมวชาวญี่ปุ่นคนหนี่งจึงผสมผสาน 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันสร้างสรรค์ เพื่อมอบความสุขให้แมวแบบ 2 in 1

ทาสแมวคนนี้ชื่อ Kani เธอได้เจาะรูข้างกล่อง 3 รู ให้พอดีกับตาและปากของแมว เมื่อแมวเข้าไปอยู่ในกล่อง พวกมันก็จะยื่นหน้าออกมาตรงกับรูที่เจาะไว้ จากนั้นเธอก็จะป้อนขนมแมวเลียให้พวกมัน

 

 

Kani มีแมว 3 ตัว เธอมักจะแชร์ชีวิตประจำวันของแมวทั้ง 3 ตัว ในทวิตเตอร์ @potechi_nikki

ไม่กี่วันก่อน Kani ได้โพสต์คลิปและรูปแมวของเธอ ที่อยู่ในกล่องแล้วเลียขนมแมวเลียอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘มันเป็นไอเดียที่ดีมาก’ ‘น่ารักน่าหยิกจริงๆ’ ‘ทาสแมวที่ดีต้องแบบนี้สิ’ บางคนแนะนำว่าลองวาดภาพกราฟฟิกบนกล่องสิ จะน่าสนใจกว่านี้

Kani ตอบกลับว่า “โอ้วว ฉันกำลังวาดอยู่พอดีเลย” ว่าแล้วเธอก็แชร์รูปที่วาดบนกล่องตรงกับหน้าน้องแมวให้ชาวเน็ตดู

 

 

แหม่ นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจนะ …ยุคโควิดแบบนี้ ถ้าใครไม่ได้ออกไปไหน หรือ WFH ลองนำไอเดียนี้ไปใช้สิ รับรองถูกใจเจ้านายฝุดๆ

 

 

คนที่จะทำแบบนี้ได้ ว่างอย่างเดียวไม่ได้ ต้องคลั่งรักแมวด้วย

 

ที่มา pets.ettoday 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...