เมื่อแมวรักกล่องและขนมแมวเลีย ทาสจึงผสม 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันอย่างสร้างสรรค์

Date:

มาสแมวทุกคนรู้ว่ากล่องกับขนมแมวเลียเป็นสิ่งที่แมวชอบมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ทาสแมวชาวญี่ปุ่นคนหนี่งจึงผสมผสาน 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกันสร้างสรรค์ เพื่อมอบความสุขให้แมวแบบ 2 in 1

ทาสแมวคนนี้ชื่อ Kani เธอได้เจาะรูข้างกล่อง 3 รู ให้พอดีกับตาและปากของแมว เมื่อแมวเข้าไปอยู่ในกล่อง พวกมันก็จะยื่นหน้าออกมาตรงกับรูที่เจาะไว้ จากนั้นเธอก็จะป้อนขนมแมวเลียให้พวกมัน

 

 

Kani มีแมว 3 ตัว เธอมักจะแชร์ชีวิตประจำวันของแมวทั้ง 3 ตัว ในทวิตเตอร์ @potechi_nikki

ไม่กี่วันก่อน Kani ได้โพสต์คลิปและรูปแมวของเธอ ที่อยู่ในกล่องแล้วเลียขนมแมวเลียอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า ‘มันเป็นไอเดียที่ดีมาก’ ‘น่ารักน่าหยิกจริงๆ’ ‘ทาสแมวที่ดีต้องแบบนี้สิ’ บางคนแนะนำว่าลองวาดภาพกราฟฟิกบนกล่องสิ จะน่าสนใจกว่านี้

Kani ตอบกลับว่า “โอ้วว ฉันกำลังวาดอยู่พอดีเลย” ว่าแล้วเธอก็แชร์รูปที่วาดบนกล่องตรงกับหน้าน้องแมวให้ชาวเน็ตดู

 

 

แหม่ นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจนะ …ยุคโควิดแบบนี้ ถ้าใครไม่ได้ออกไปไหน หรือ WFH ลองนำไอเดียนี้ไปใช้สิ รับรองถูกใจเจ้านายฝุดๆ

 

 

คนที่จะทำแบบนี้ได้ ว่างอย่างเดียวไม่ได้ ต้องคลั่งรักแมวด้วย

 

ที่มา pets.ettoday 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...