พบกับ “ไฝ แมวพุงกะทิ” แมวอ้วนผู้ชอบหนีเที่ยว มาพร้อมพุงโตๆ ที่ใครๆ ก็อยากจก

Date:

ตอนนี้ในกลุ่มทาสแมวมีแมวตัวหนึ่งถูกพูดถึงเยอะมาก แน่นอนว่าเราเองก็ไม่พลาดที่จะพาน้องแมวตัวนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักเช่นกัน สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มทาสแมว

น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า ไฝ ฉายา ไฝแมวพุงกะทิ ปัจจุบันน้องอายุ 5 ขวบ หนัก 8 กิโลกรัมถ้วน…

 

 

ไฝมาพร้อมบุคลิกอันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือ ชอบทำหน้ามึน กวนโอ๊ย เวลาเรียกไม่ค่อยหัน ยิ่งตอนนางหนีเที่ยว ทาสแหกปากยังไง นางก็ทำเหมือนไม่ได้ยิน (หูตึงชั่วคราว)

นอกจากนี้ นางยังชอบนอนอวดพุงโตๆ ใครเห็นก็อยากจก (เหมียวขี้ส่องเองก็อยากจกพุงน้องสักครั้งเหมือนกัน)

 

 

ถ้าไม่ได้หนีเที่ยว ไฝก็เอาแต่นอนทั้งวัน พอตื่นก็แหกปากขอกินข้าว แถมกินเก่งซะด้วย ที่สำคัญน้องเป็นแมวที่ไม่เลือกกิน อาหารยี่ห้อไหน จะถูกหรือแพง น้องกินได้ทั้งนั้น (ถึงว่าหนัก 8 โล)

 

 

ด้วยความที่ไฝชอบหนีเที่ยว ล่าสุด เจ้าของจึงพาไปทำหมันเรียบร้อย ซึ่งก็ได้ผลจริงๆ น้องเที่ยวน้อยลง อยู่บ้านมากขึ้น ยกเว้นบางวันที่เบื่อหน้าทาส นางก็จะหนีเที่ยวเงียบๆ

จริงๆ ไม่อยากบรรยายเยอะเลยว่าไฝน่ารักยังไง เพราะสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เอาเป็นว่าเพื่อนๆ เข้าไปจกพุง เฮ้ย! เข้าไปชมพุง เฮ้ย! เข้าไปชมความมึนของไฝได้ที่เพจ ไฝแมวพุงกะทิ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา ไฝแมวพุงกะทิ

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...