“ชายไร้บ้าน” ปล่อยโฮด้วยความดีใจ เมื่อได้พบ “สุนัขเพื่อนรักที่หายไป” อีกครั้ง

Date:

คนส่วนใหญ่ถือว่าสุนัขเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่สามารถไว้ใจได้เต็มร้อย จึงไม่แปลกที่บางคนรักสุนัขมากกว่าสิ่งอื่นใด และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ได้รับ สุนัขจึงภักดีต่อเพื่อนมนุษย์อย่างไม่มีขอบเขต

แน่นอนว่าหากต้องแยกจากกัน มันก็ไม่ต่างจากโลกแตกสลาย… นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับชายไร้บ้านที่ชื่อ Jimmy Nicholos และ Boots สุนัขของเขา

 

 

Jimmy ใจแตกสลายเมื่อสุนัขบริการของเขาหายไปในวันส่งท้ายปีเก่า 2020 ที่ Sherman Oaks ซึ่งหลังจากออกตามหาอยู่นาน แต่ไร้วี่แวว ทำให้เขารู้สึกสิ้นหวังมาก

เมื่อเรื่องราวของ Jimmy ถูกแพร่ออกไปในโซเชียล ก็มีผู้คนจำนวนหนึ่งรวมไปถึงเจ้าของร้าน Start Rescue Resale Store (ที่ที่ Jimmy ทำงาน) ร่วมกันระดมเงินราวๆ 300,000 บาท เพื่อเป็นรางวัลสำหรับคนที่นำ Boots กลับมาส่งให้กับเจ้าของ

 

 

Jimmy เล่าถึงรายละเอียดของเรื่องนี้ว่า “วันส่งท้ายปีเก่าปี 2020 ขณะที่ผมทำงานใน Start Rescue Resale Store มีหญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน และเสนอตัดขนให้ Boots”

“ด้วยความที่หญิงคนนั้นเคยตัดขนให้ Boots มาก่อนแล้ว ผมจึงไม่ได้คิดอะไรมาก และปล่อยให้เธอพา Boots ไป ตั้งแต่นั้นมาหญิงคนนั้นก็ไม่ได้พาเจ้าตูบกลับมาหาผมอีกเลย”

 

 

หญิงคนดังกล่าวอ้างว่า เธอพา Boots ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ แล้วมันก็วิ่งหนีไป

Jimmy พูดถึง Boots ว่า “มันไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่มันคือลูกของผม จริงๆ แล้ว ผมมีลูก 2 คน แต่ไม่เคยได้เลี้ยงดูพวกเขา ผมจึงรับ Boots เข้ามาในชีวิต มันก็เติมเต็มช่องว่างในใจของผม และทำให้ผมมีสติอยู่เสมอ” 

 

 

เขายังบอกอีกว่า “Boots ไม่เคยร้องขออะไร นอกจากความรักเพียงเล็กน้อย ตอนนี้ผมรู้สึกแย่มาก จนไม่รู้จะอธิบายยังไง” 

นับตั้งแต่วันแรกที่เจ้า Boots หายตัวไป Jimmy กับนายจ้างของเขา ทั้งแจกใบปลิว จ้างนักสืบเอกชน แจ้งตำรวจ และออกค้นหาตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Jimmy รู้สึกซาบซึ้งมากๆ ที่เพื่อนร่วมงานและเจ้านายของเขาคอยอยู่เคียงข้างและให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ … กระทั่งผ่านไป 2 สัปดาห์ เรื่องราวของเขาก็ได้ออกทีวี

หลังจากออนแอร์ไปไม่กี่นาที ก็มีคนติดต่อเข้ามาและแจ้งว่าเจอสุนัขของ Jimmy

 

 

และแล้วพวกเขาก็นัดเจอกันที่สถานีตำรวจ Van Nuy เมื่อไปถึง Jimmy ก็พบ Boots ที่นั่น เขาทั้งดีใจ ตื่นเต้น และแทบไม่อยากเชื่อว่านั่นคือ Boots ลูก 4 ขาของเขาจริงๆ

ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบลงอย่างแฮปปี้

 

 

Jimmy ขอบคุณผู้คนมากมายที่ให้การช่วยเหลือเขากับ Boots

ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง ซึ่ง Jimmy ให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก เพราะแค่ครั้งเดียวก็เจ็บปวดมากพอแล้ว

 

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...