“ชายไร้บ้าน” ปล่อยโฮด้วยความดีใจ เมื่อได้พบ “สุนัขเพื่อนรักที่หายไป” อีกครั้ง

Date:

คนส่วนใหญ่ถือว่าสุนัขเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวที่สามารถไว้ใจได้เต็มร้อย จึงไม่แปลกที่บางคนรักสุนัขมากกว่าสิ่งอื่นใด และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ได้รับ สุนัขจึงภักดีต่อเพื่อนมนุษย์อย่างไม่มีขอบเขต

แน่นอนว่าหากต้องแยกจากกัน มันก็ไม่ต่างจากโลกแตกสลาย… นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับชายไร้บ้านที่ชื่อ Jimmy Nicholos และ Boots สุนัขของเขา

 

 

Jimmy ใจแตกสลายเมื่อสุนัขบริการของเขาหายไปในวันส่งท้ายปีเก่า 2020 ที่ Sherman Oaks ซึ่งหลังจากออกตามหาอยู่นาน แต่ไร้วี่แวว ทำให้เขารู้สึกสิ้นหวังมาก

เมื่อเรื่องราวของ Jimmy ถูกแพร่ออกไปในโซเชียล ก็มีผู้คนจำนวนหนึ่งรวมไปถึงเจ้าของร้าน Start Rescue Resale Store (ที่ที่ Jimmy ทำงาน) ร่วมกันระดมเงินราวๆ 300,000 บาท เพื่อเป็นรางวัลสำหรับคนที่นำ Boots กลับมาส่งให้กับเจ้าของ

 

 

Jimmy เล่าถึงรายละเอียดของเรื่องนี้ว่า “วันส่งท้ายปีเก่าปี 2020 ขณะที่ผมทำงานใน Start Rescue Resale Store มีหญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน และเสนอตัดขนให้ Boots”

“ด้วยความที่หญิงคนนั้นเคยตัดขนให้ Boots มาก่อนแล้ว ผมจึงไม่ได้คิดอะไรมาก และปล่อยให้เธอพา Boots ไป ตั้งแต่นั้นมาหญิงคนนั้นก็ไม่ได้พาเจ้าตูบกลับมาหาผมอีกเลย”

 

 

หญิงคนดังกล่าวอ้างว่า เธอพา Boots ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ แล้วมันก็วิ่งหนีไป

Jimmy พูดถึง Boots ว่า “มันไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่มันคือลูกของผม จริงๆ แล้ว ผมมีลูก 2 คน แต่ไม่เคยได้เลี้ยงดูพวกเขา ผมจึงรับ Boots เข้ามาในชีวิต มันก็เติมเต็มช่องว่างในใจของผม และทำให้ผมมีสติอยู่เสมอ” 

 

 

เขายังบอกอีกว่า “Boots ไม่เคยร้องขออะไร นอกจากความรักเพียงเล็กน้อย ตอนนี้ผมรู้สึกแย่มาก จนไม่รู้จะอธิบายยังไง” 

นับตั้งแต่วันแรกที่เจ้า Boots หายตัวไป Jimmy กับนายจ้างของเขา ทั้งแจกใบปลิว จ้างนักสืบเอกชน แจ้งตำรวจ และออกค้นหาตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Jimmy รู้สึกซาบซึ้งมากๆ ที่เพื่อนร่วมงานและเจ้านายของเขาคอยอยู่เคียงข้างและให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ … กระทั่งผ่านไป 2 สัปดาห์ เรื่องราวของเขาก็ได้ออกทีวี

หลังจากออนแอร์ไปไม่กี่นาที ก็มีคนติดต่อเข้ามาและแจ้งว่าเจอสุนัขของ Jimmy

 

 

และแล้วพวกเขาก็นัดเจอกันที่สถานีตำรวจ Van Nuy เมื่อไปถึง Jimmy ก็พบ Boots ที่นั่น เขาทั้งดีใจ ตื่นเต้น และแทบไม่อยากเชื่อว่านั่นคือ Boots ลูก 4 ขาของเขาจริงๆ

ในที่สุดเรื่องนี้ก็จบลงอย่างแฮปปี้

 

 

Jimmy ขอบคุณผู้คนมากมายที่ให้การช่วยเหลือเขากับ Boots

ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง ซึ่ง Jimmy ให้คำมั่นสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก เพราะแค่ครั้งเดียวก็เจ็บปวดมากพอแล้ว

 

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...