ชายผู้โตมากับ “สัตว์ฟาร์ม” ทำให้โลกเห็นว่าสัตว์ฟาร์มนั้นทั้งฉลาดและเป็นมิตร


สัตว์เป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนไหว มีอารมณ์ ความรู้สึก และมีบุคลิกเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงอย่างแมวหรือสุนัขเท่านั้น แต่รวมไปถึงสัตว์ฟาร์มทั้งหลาย

โดยปกติแล้วสัตว์ฟาร์มถูกมองและถูกให้ค่าเป็นแค่อาหารเท่านั้น แต่ Joar Berge พิสูจน์ให้เห็นว่าสัตว์ฟาร์มมีความพิเศษมากกว่านั้น

 

 

Joar ผู้เป็นที่รู้จักในชื่อ Cow Whisperer หรือ Mustache Farmer เผยให้เห็นว่าสัตว์ฟาร์มเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่ง พวกมันฉลาด แสนรู้ และเป็นมิตรกับมนุษย์ โดยได้แบ่งปันเรื่องราวของสัตว์ฟาร์มลงในโซเชียลมีเดีย

 

 

Joar ได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมหลายช่องทาง เพื่อโพสต์รูปน่ารักๆ ของสัตว์ฟาร์ม ซึ่งเป้าหมายหลักของเขาคือ การแสดงให้เห็นว่า สัตว์เหล่านี้มีชีวิตและเป้าหมายของตัวเอง ที่สำคัญ พวกมันสามารถเป็นเพื่อนที่ดีของเราได้

เขาบอกว่า “การช่วยเหลือสัตว์อาจไม่ได้เปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบ แต่โลกทั้งใบสามารถเปลี่ยนไปเพราะสัตว์เพียงตัวเดียว” 

 

 

สำหรับ Joar นั้น ตั้งแต่เด็ก เขาเป็นคนรักและดูแลสัตว์มาตลอด เขามีความสัมพันธ์กับสัตว์ฟาร์มที่แน่นแฟ้น ไม่ต่างจากการที่เรามีความสัมพันธ์กับหมาหรือแมวเลย

ติดตาม Joar กับสัตว์ฟาร์มของเขาได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Instagram | tiktok.com | Facebook | youtube.com | Instagram | moustache-farmer.de

 

 

Joar มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับวัว ทั้งฝึกพวกมัน ดูแลพวกมัน และมอบความรักให้พวกมัน

 

ปัจจุบันในฟาร์มของ Joar มีวัวมากมาย ซึ่งนอกจากวัวแล้ว เขายังมีสัตว์อื่นๆ เช่น หมู กระต่าย แพะ เป็นต้น โดยเขาดูแลพวกมันทุกตัวด้วยความรักเสมอ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format