ชายผู้โตมากับ “สัตว์ฟาร์ม” ทำให้โลกเห็นว่าสัตว์ฟาร์มนั้นทั้งฉลาดและเป็นมิตร

Date:

สัตว์เป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนไหว มีอารมณ์ ความรู้สึก และมีบุคลิกเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงอย่างแมวหรือสุนัขเท่านั้น แต่รวมไปถึงสัตว์ฟาร์มทั้งหลาย

โดยปกติแล้วสัตว์ฟาร์มถูกมองและถูกให้ค่าเป็นแค่อาหารเท่านั้น แต่ Joar Berge พิสูจน์ให้เห็นว่าสัตว์ฟาร์มมีความพิเศษมากกว่านั้น

 

 

Joar ผู้เป็นที่รู้จักในชื่อ Cow Whisperer หรือ Mustache Farmer เผยให้เห็นว่าสัตว์ฟาร์มเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่ง พวกมันฉลาด แสนรู้ และเป็นมิตรกับมนุษย์ โดยได้แบ่งปันเรื่องราวของสัตว์ฟาร์มลงในโซเชียลมีเดีย

 

 

Joar ได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมหลายช่องทาง เพื่อโพสต์รูปน่ารักๆ ของสัตว์ฟาร์ม ซึ่งเป้าหมายหลักของเขาคือ การแสดงให้เห็นว่า สัตว์เหล่านี้มีชีวิตและเป้าหมายของตัวเอง ที่สำคัญ พวกมันสามารถเป็นเพื่อนที่ดีของเราได้

เขาบอกว่า “การช่วยเหลือสัตว์อาจไม่ได้เปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบ แต่โลกทั้งใบสามารถเปลี่ยนไปเพราะสัตว์เพียงตัวเดียว” 

 

 

สำหรับ Joar นั้น ตั้งแต่เด็ก เขาเป็นคนรักและดูแลสัตว์มาตลอด เขามีความสัมพันธ์กับสัตว์ฟาร์มที่แน่นแฟ้น ไม่ต่างจากการที่เรามีความสัมพันธ์กับหมาหรือแมวเลย

ติดตาม Joar กับสัตว์ฟาร์มของเขาได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Instagram | tiktok.com | Facebook | youtube.com | Instagram | moustache-farmer.de

 

 

Joar มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับวัว ทั้งฝึกพวกมัน ดูแลพวกมัน และมอบความรักให้พวกมัน

 

ปัจจุบันในฟาร์มของ Joar มีวัวมากมาย ซึ่งนอกจากวัวแล้ว เขายังมีสัตว์อื่นๆ เช่น หมู กระต่าย แพะ เป็นต้น โดยเขาดูแลพวกมันทุกตัวด้วยความรักเสมอ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...