“สลิดจอมซน” ขยันก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน ดุยังไงก็ไม่เคยสลด… อิทาสปวดหัวไม่ไหวแล้ว

Date:

คนที่เลี้ยงแมวแล้วคาดหวังว่าแมวจะอ้อน แมวจะคลอเคลีย เลิกคาดหวังไปได้เลย เพราะแมวมักจะอยู่เหนือความคาดหมายและพร้อมที่จะเซอร์ไพรส์คุณเสมอ

อย่างทาสแมวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ @Kreuz_FF14 เลี้ยงแมวลายสลิดตัวหนึ่ง มันมีนิสัยซุกซนมาก ซนจนควบคุมไม่ได้ และมันก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว

 

 

เจ้าของบอกว่าเจ้าเหมียวสร้างปัญหา สร้างความวุ่นวายแทบจะทุกวัน จนตัวเขาเองก็ปวดหัวจนไม่รู้จะปวดยังไงแล้ว ที่สำคัญ เขาไม่เคยชินด้วย เพราะเจ้าเหมียวสรรหาสิ่งใหม่ๆ ทำทุกวัน และอัพเลเวลความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

 

 

ล่าสุด เจ้าของได้ยินเสียงกุกๆ กักๆ อยู่ที่ประตู ซึ่งเป็นประตูญี่ปุ่น ที่ใช้กระดาษในการปิดกั้นช่องว่าง ภาพที่เขาเห็นคือ มีก้นแมวติดอยู่ที่ประตู ส่วนหัวของมันโผล่อยู่อีกด้านหนึ่งประตู

 

 

เห็นได้ชัดว่าเจ้าเหมียวตั้งใจจะหนีออกไปเที่ยวข้างนอก แต่ก้นของมันดันติด ถอยออกมาก็ไม่ได้ จะไปต่อก็ไปไม่ถึง… สุดท้ายเจ้าของเลยต้องอุ้มมันลงมา และทำการซ่อมประตูตามสเต็ป

 

 

เจ้าของบอกว่า “นี่เป็นแค่วีรกรรมเบาๆ ของเจ้าเหมียวเท่านั้น ก่อนหน้านี้มันทำรุนแรงกว่านี้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นทิชชู่ พังต้นไม้ เล่นข้าวสารในครัว รวมไปถึงปีนช่องผนังเพื่อส่องนก”

แม้จะสร้างความวุ่นวายมากแค่ไหน เจ้าเหมียวไม่เคยสำนึกหรือสลดเลย แถมยังคิดวางแผนก่อการร้ายครั้งต่อไปด้วย

 

 

ด้านเจ้าของเอง แม้จะปวดหัวและเหนื่อยกับการเก็บกวาดมากแค่ไหน เขาก็ไม่เคยตีเจ้าเหมียวเลย อย่างมากก็แค่ดุนิดหน่อย (ดุทั้งที่รู้ว่ามันไม่สำนึก) ชีวิตทาสอะเนอะ จะเรียกร้องอะไรได้

 

 

ตาแป๋วแบบนี้ ใครจะดุลง

 

ไม่ขี้ใส่หม้อข้าวก็ดีแค่ไหนแล้ว

 

น้ำหกอะ หาผ้ามาเช็ดด้วย เดี๋ยวลื่น

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...