“นุ้งแมวน้อย” มาหาคุณหมอครั้งแรก นั่งรอด้วยท่าทีเรียบร้อย ทำเอาคุณทาสภูมิใจสุดๆ

Date:

เวลาพาสัตว์เลี้ยงไปโรงพยาบาล ภาพที่เรามักจะเห็นคือ สัตว์เลี้ยงตัวสั่น โวยวาย พยายามซ่อนตัว และต่อต้านเพราะกลัวหมอ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับนุ้งแมวไร้เดียงสาตัวนี้

นุ้งแมวตัวนี้ยังเด็กมาก มันไม่เคยรู้ว่าโลกภายนอกเป็นอย่างไร แต่เมื่อเร็วๆ นี้ มันป่วยนิดหน่อย เจ้าของเลยพาไปหาหมอ ซึ่งเป็นการมาหาหมอครั้งแรกของน้อง

 

 

ด้วยความที่เป็นประสบการณ์ครั้งแรก นุ้งแมวจึงไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลแล้ว และอีกเดี๋ยวคุณหมอจะมาหา สิ่งที่มันทำคือนั่งนิ่งๆ บนเตียงคนไข้ โดยไม่มีอาการหวาดกลัวใดๆ

แมวน้อยหันซ้ายหันขวา มองโน่นทีนี่ทีด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับทุกอย่างรอบตัว

 

 

ตอนแรกเจ้าของรู้สึกกังวลเล็กน้อย แต่เมื่อเห็นนุ้งแมวนั่งอย่างใจเย็น เรียบร้อย และไม่โวยวาย เธอก็รู้สึกโล่งใจ… หลังจากผ่านประสบการณ์ครั้งแรกไป รู้เรื่องแน่นอน

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...