“นุ้งแมวน้อย” มาหาคุณหมอครั้งแรก นั่งรอด้วยท่าทีเรียบร้อย ทำเอาคุณทาสภูมิใจสุดๆ

Date:

เวลาพาสัตว์เลี้ยงไปโรงพยาบาล ภาพที่เรามักจะเห็นคือ สัตว์เลี้ยงตัวสั่น โวยวาย พยายามซ่อนตัว และต่อต้านเพราะกลัวหมอ แต่นั่นไม่ใช่สำหรับนุ้งแมวไร้เดียงสาตัวนี้

นุ้งแมวตัวนี้ยังเด็กมาก มันไม่เคยรู้ว่าโลกภายนอกเป็นอย่างไร แต่เมื่อเร็วๆ นี้ มันป่วยนิดหน่อย เจ้าของเลยพาไปหาหมอ ซึ่งเป็นการมาหาหมอครั้งแรกของน้อง

 

 

ด้วยความที่เป็นประสบการณ์ครั้งแรก นุ้งแมวจึงไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาลแล้ว และอีกเดี๋ยวคุณหมอจะมาหา สิ่งที่มันทำคือนั่งนิ่งๆ บนเตียงคนไข้ โดยไม่มีอาการหวาดกลัวใดๆ

แมวน้อยหันซ้ายหันขวา มองโน่นทีนี่ทีด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับทุกอย่างรอบตัว

 

 

ตอนแรกเจ้าของรู้สึกกังวลเล็กน้อย แต่เมื่อเห็นนุ้งแมวนั่งอย่างใจเย็น เรียบร้อย และไม่โวยวาย เธอก็รู้สึกโล่งใจ… หลังจากผ่านประสบการณ์ครั้งแรกไป รู้เรื่องแน่นอน

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...