สามีถึงกับใจละลาย เมื่อถูก “แมวน้อย” จ้องหน้าเขม็ง เพื่อเลือกเขาเป็นพ่อ

Date:

มันเป็นวันที่มีความสุขมากที่สุดวันหนึ่ง เมื่อชายหนุ่มคนนี้ได้พบกับลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ต้องการบ้านหลังสุดท้าย และเมื่อเขาอุ้มมันขึ้นรถ มันก็ทำให้ใจของเขาละลายเลยทีเดียว

ลูกแมวตัวน้อยๆ ตัวนี้ อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ และมันกำลังมองหาครอบครัว กระทั่งสามีภรรยาคู่หนึ่งเดินเข้ามาในศูนย์ เจ้าตัวเล็กก็จ้องหน้าพวกเขา แล้วอ้อนให้พวกเขาอุ้ม

 

 

เมื่อผู้เป็นสามีอุ้มลูกแมวขึ้นมาในอ้อมแขน เขาก็รับรู้ได้ทันทีว่าเขาถูกแมวน้อยเลือกแล้ว โดยเฉพาะตอนที่เขาอุ้มมันกลับไปที่รถ มันจ้องหน้าเขาด้วยแววตาไร้เดียงสา ทำให้เขาแทบจะละลายทั้งตัวและหัวใจ

เขาตั้งชื่อให้แมวน้อยว่า JFK ในขณะที่มันผล็อยหลับพร้อมเสียงกรน ซึ่งแมวน้อยนอนหลับตลอดทางกลับบ้านใหม่เลย

 

 

JFK ปรับตัวกับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว มันค้นพบที่ที่ดีที่สุดสำหรับงีบ ซึ่งมันสามารถเหยียดแขนเหยียดขาได้อย่างเต็มที่ นั่นก็คือ ขอบโซฟา

 

 

JFK ขี้ออ้อนมากๆ มันชอบให้พ่อแม่อยู่ใกล้ๆ และให้ความสนใจมันตลอดเวลา แต่ไม่ว่ามันจะได้รับความรักมากเท่าไหร่ มันก็ไม่เคยรู้สึกพอเลย

 

 

เจ้าของบอกว่า “มันปลุกเราตอนตี 3 โดยเลียหน้าเรา เพื่อบอกให้รู้ว่า มันพร้อมที่จะเล่นแล้ว และเวลานอน มันจะกอดแขนฉันหรือแขนสามีไว้ เพื่อให้เราลูบมันตลอดเวลา” 

 

 

ปัจจุบัน JFK เติบโตขึ้นอย่างสง่างาม

 

ไม่มีอะไรทำให้ JFK มีความสุขไปกว่าการมีพ่อแม่อยู่ใกล้ๆ

 

JFK โตมาพร้อมความขี้อ้อนที่ไม่อาจต้านทานได้

 

เจ้าเหมียวมีความสุขตลอดเวลา เพราะได้รับความรักมากมายจากพ่อแม่

 

เรื่องนี้ทำให้เห็นว่า เมื่อแมวเลือกคุณ มันจะรักคุณด้วยทั้งหมดของหัวใจและจะรักตลอดไป ดังนั้น มันจึงคุ้มค่าที่ยอมรับการเลือกของแมว

 

 

ที่มา lovemeow

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...