สามีถึงกับใจละลาย เมื่อถูก “แมวน้อย” จ้องหน้าเขม็ง เพื่อเลือกเขาเป็นพ่อ

Date:

มันเป็นวันที่มีความสุขมากที่สุดวันหนึ่ง เมื่อชายหนุ่มคนนี้ได้พบกับลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ต้องการบ้านหลังสุดท้าย และเมื่อเขาอุ้มมันขึ้นรถ มันก็ทำให้ใจของเขาละลายเลยทีเดียว

ลูกแมวตัวน้อยๆ ตัวนี้ อยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ และมันกำลังมองหาครอบครัว กระทั่งสามีภรรยาคู่หนึ่งเดินเข้ามาในศูนย์ เจ้าตัวเล็กก็จ้องหน้าพวกเขา แล้วอ้อนให้พวกเขาอุ้ม

 

 

เมื่อผู้เป็นสามีอุ้มลูกแมวขึ้นมาในอ้อมแขน เขาก็รับรู้ได้ทันทีว่าเขาถูกแมวน้อยเลือกแล้ว โดยเฉพาะตอนที่เขาอุ้มมันกลับไปที่รถ มันจ้องหน้าเขาด้วยแววตาไร้เดียงสา ทำให้เขาแทบจะละลายทั้งตัวและหัวใจ

เขาตั้งชื่อให้แมวน้อยว่า JFK ในขณะที่มันผล็อยหลับพร้อมเสียงกรน ซึ่งแมวน้อยนอนหลับตลอดทางกลับบ้านใหม่เลย

 

 

JFK ปรับตัวกับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว มันค้นพบที่ที่ดีที่สุดสำหรับงีบ ซึ่งมันสามารถเหยียดแขนเหยียดขาได้อย่างเต็มที่ นั่นก็คือ ขอบโซฟา

 

 

JFK ขี้ออ้อนมากๆ มันชอบให้พ่อแม่อยู่ใกล้ๆ และให้ความสนใจมันตลอดเวลา แต่ไม่ว่ามันจะได้รับความรักมากเท่าไหร่ มันก็ไม่เคยรู้สึกพอเลย

 

 

เจ้าของบอกว่า “มันปลุกเราตอนตี 3 โดยเลียหน้าเรา เพื่อบอกให้รู้ว่า มันพร้อมที่จะเล่นแล้ว และเวลานอน มันจะกอดแขนฉันหรือแขนสามีไว้ เพื่อให้เราลูบมันตลอดเวลา” 

 

 

ปัจจุบัน JFK เติบโตขึ้นอย่างสง่างาม

 

ไม่มีอะไรทำให้ JFK มีความสุขไปกว่าการมีพ่อแม่อยู่ใกล้ๆ

 

JFK โตมาพร้อมความขี้อ้อนที่ไม่อาจต้านทานได้

 

เจ้าเหมียวมีความสุขตลอดเวลา เพราะได้รับความรักมากมายจากพ่อแม่

 

เรื่องนี้ทำให้เห็นว่า เมื่อแมวเลือกคุณ มันจะรักคุณด้วยทั้งหมดของหัวใจและจะรักตลอดไป ดังนั้น มันจึงคุ้มค่าที่ยอมรับการเลือกของแมว

 

 

ที่มา lovemeow

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...