โมเมนต์น่ารัก เมื่อคุณลุงเป่าออร์แกนเล่น แล้วมีห่าน 2 ตัว เข้ามาฟังอย่างใกล้ชิด

Date:

บางครั้งการกระทำเพียงเล็กน้อยของเรา ที่แสดงถึงความรัก ความเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลก นำความสุขมาให้ผู้คนมากมาย และทำให้สังคมหรือโลกของเราน่าอยู่มากขึ้น

เหมือนกับเรื่องราวที่หญิงสาวคนนี้ไปเจอมา … ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน หญิงสาวได้ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ Daan Forest Park และเห็นคุณลุงคนหนึ่งกำลังเป่าออร์แกน

 

 

เสียงออร์แกนของคุณลุง ไม่เพียงดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา แต่ยังดึงดูดห่าน 2 อยู่ ที่อยู่ย่านนั้นด้วย พวกมันเข้ามาฟังลุงเป่าออร์แกนอย่างใกล้ชิด

 

 

เมื่อคุณลุงเห็นว่าห่าน 2 ตัวนี้ สนใจเสียงออร์แกนที่เขาเป่า เขาจึงนั่งยองๆ เพื่อให้พวกมันได้ฟังใกล้ๆ ดูเหมือนห่านจะเข้าใจเสียงดนตรีซะด้วย พวกมันจดจ่ออยู่กับคุณลุงโดยไม่ละสายตาเลย

เมื่อเห็นว่าห่านสนใจเสียงออร์แกนมากขนาดนี้ คุณลุงเลยนั่งยองๆ เป่าเพื่อเอาใจพวกมัน ในฐานะผู้ฟัง

 

 

กระทั่งคุณลุงเป่าจบ ผู้คนที่มายืนฟังก็ปรบมือให้เขา ส่วนคุณลุงก็ยิ้มให้กับห่านทั้ง 2 ตัว ราวกับขอบคุณที่พวกมันมาฟังการเป่าออร์แกนของเขา

 

 

การที่ผู้คนปรบมือให้คุณลุง ไม่ใช่แค่เพราะว่าลุงเป่าออร์แกนเพราะ แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณลุงใส่ใจและแสดงท่าทีที่อ่อนโยนต่อห่านทั้ง 2 ตัว ที่ตั้งใจมาฟังเขาเป่าออร์แกน

การกระทำของคุณลุงอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันได้สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่พบเห็น รวมไปถึงผู้ชมทางบ้านอย่างเราด้วย

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...