โมเมนต์น่ารัก เมื่อคุณลุงเป่าออร์แกนเล่น แล้วมีห่าน 2 ตัว เข้ามาฟังอย่างใกล้ชิด

Date:

บางครั้งการกระทำเพียงเล็กน้อยของเรา ที่แสดงถึงความรัก ความเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลก นำความสุขมาให้ผู้คนมากมาย และทำให้สังคมหรือโลกของเราน่าอยู่มากขึ้น

เหมือนกับเรื่องราวที่หญิงสาวคนนี้ไปเจอมา … ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน หญิงสาวได้ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ Daan Forest Park และเห็นคุณลุงคนหนึ่งกำลังเป่าออร์แกน

 

 

เสียงออร์แกนของคุณลุง ไม่เพียงดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา แต่ยังดึงดูดห่าน 2 อยู่ ที่อยู่ย่านนั้นด้วย พวกมันเข้ามาฟังลุงเป่าออร์แกนอย่างใกล้ชิด

 

 

เมื่อคุณลุงเห็นว่าห่าน 2 ตัวนี้ สนใจเสียงออร์แกนที่เขาเป่า เขาจึงนั่งยองๆ เพื่อให้พวกมันได้ฟังใกล้ๆ ดูเหมือนห่านจะเข้าใจเสียงดนตรีซะด้วย พวกมันจดจ่ออยู่กับคุณลุงโดยไม่ละสายตาเลย

เมื่อเห็นว่าห่านสนใจเสียงออร์แกนมากขนาดนี้ คุณลุงเลยนั่งยองๆ เป่าเพื่อเอาใจพวกมัน ในฐานะผู้ฟัง

 

 

กระทั่งคุณลุงเป่าจบ ผู้คนที่มายืนฟังก็ปรบมือให้เขา ส่วนคุณลุงก็ยิ้มให้กับห่านทั้ง 2 ตัว ราวกับขอบคุณที่พวกมันมาฟังการเป่าออร์แกนของเขา

 

 

การที่ผู้คนปรบมือให้คุณลุง ไม่ใช่แค่เพราะว่าลุงเป่าออร์แกนเพราะ แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณลุงใส่ใจและแสดงท่าทีที่อ่อนโยนต่อห่านทั้ง 2 ตัว ที่ตั้งใจมาฟังเขาเป่าออร์แกน

การกระทำของคุณลุงอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันได้สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่พบเห็น รวมไปถึงผู้ชมทางบ้านอย่างเราด้วย

 

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...