เดือดร้อนทั้งอำเภอเมื่อ “ฮัสกี้จอมซน” ปีนขึ้นไปชมวิวบนหลังคา แล้วลงมาไม่ได้…

Date:

ขึ้นชื่อว่าฮัสกี้แล้ว ถ้าไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่ชอบสร้างปัญหา คงไม่ใช่ฮัสกี้แท้แน่ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นพฤติกรรมที่เรามักจะพบในสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้

และเรื่องนี้มันมีอยู่ว่า Cheryl Ramsay จาก Prince Edward Island ประเทศแคนาดา  ได้เปิดหน้าต่างห้องนอนทิ้งไว้เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์…

 

 

แต่ Cheryl คาดไม่ถึงเลยว่านั่นจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องผิดปกติ เมื่อเธอและสามีไม่อยู่บ้าน… เนื่องจากผู้เป็นสามีได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีสุนัขฮัสกี้นอนชิลล์อยู่บนหลังคาบ้านของพวกเขา

 

 

Cheryl บอกว่า “ฮัสกี้ตัวนี้ชื่อ Nala อายุ 17 เดือน มันเป็นสุนัขของเราค่ะ มันน่ารักและฉลาดมาก นิสัยเฉพาะของมันคือ ขี้เล่น ขี้อิจฉา และขี้น้อยใจ และไม่ชอบการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว”

“มันไม่ชอบอยู่นิ่งๆ บางทีอยากออกไปข้างนอก สักพักอยากเข้ามา แล้วก็อยากออกไป อยากเข้ามา สลับกันอยู่อย่างนี้ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของมัน”

 

 

ก่อนที่จะได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น Cheryl อยู่ที่ปั๊มน้ำมัน ส่วน Paul สามีของเธอกำลังออกไปทำธุระ และเขาเป็นคนที่ตำรวจโทรหา ตอนแรก Paul เหมือนไม่ค่อยเชื่อสิ่งที่คุณตำรวจบอกสักเท่าไหร่ กระทั่งได้เห็นด้วยตาตัวเอง

ตอนที่ Paul กลับมาถึงบ้าน เขาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้คนจำนวนหนึ่ง กำลังยืนดู Nala ที่อยู่บนหลังคา และด้วยความเขินหรืออะไรก็ไม่รู้ มันค่อยๆ กลับเข้าไปทางหน้าต่าง

 

 

จริงๆ แล้ว Nala ยังมีวีรกรรมแสบๆ อีกหลายอย่างที่ครอบครัวไม่เคยบอกใครมาก่อน เช่น มันเคยกัดสายจูงพังไป 7 เส้น กัดเข็มขัดนิรภัยในรถไป 3 เส้น และชอบทำทุกอย่างที่ต้องการ โดยไม่สนใจว่าจะทำให้ใครเดือดร้อน

สำหรับการปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านครั้งนี้ เจ้าของคาดว่า Nala น่าจะวางแผนมาระยะหนึ่งแล้ว แค่รอโอกาสที่เหมาะสม และเมื่อแม่เปิดหน้าต่างทิ้งไว้ มันจึงฉวยโอกาสทำตามแผนที่คิดไว้ทันที

 

 

โชคดีที่ Nala ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพราะมันรู้ว่าต้องกลับเข้าบ้านยังไง อย่างไรก็ตาม มันทำให้เพื่อนบ้านเป็นห่วงจนต้องโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

แล้วคิดหรอว่ามันจะสำนึกผิดที่ทำให้คนอื่นเสียเวลา…. ตอบเลยว่าไม่ แต่อย่างน้อยเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็ทำให้เจ้าของได้บทเรียนว่าไม่ควรเปิดช่องทางให้มันก่อเรื่องแบบนี้ได้อีก

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...