เดือดร้อนทั้งอำเภอเมื่อ “ฮัสกี้จอมซน” ปีนขึ้นไปชมวิวบนหลังคา แล้วลงมาไม่ได้…

Date:

ขึ้นชื่อว่าฮัสกี้แล้ว ถ้าไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่ชอบสร้างปัญหา คงไม่ใช่ฮัสกี้แท้แน่ๆ เพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นพฤติกรรมที่เรามักจะพบในสุนัขไซบีเรียน ฮัสกี้

และเรื่องนี้มันมีอยู่ว่า Cheryl Ramsay จาก Prince Edward Island ประเทศแคนาดา  ได้เปิดหน้าต่างห้องนอนทิ้งไว้เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์…

 

 

แต่ Cheryl คาดไม่ถึงเลยว่านั่นจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องผิดปกติ เมื่อเธอและสามีไม่อยู่บ้าน… เนื่องจากผู้เป็นสามีได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีสุนัขฮัสกี้นอนชิลล์อยู่บนหลังคาบ้านของพวกเขา

 

 

Cheryl บอกว่า “ฮัสกี้ตัวนี้ชื่อ Nala อายุ 17 เดือน มันเป็นสุนัขของเราค่ะ มันน่ารักและฉลาดมาก นิสัยเฉพาะของมันคือ ขี้เล่น ขี้อิจฉา และขี้น้อยใจ และไม่ชอบการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว”

“มันไม่ชอบอยู่นิ่งๆ บางทีอยากออกไปข้างนอก สักพักอยากเข้ามา แล้วก็อยากออกไป อยากเข้ามา สลับกันอยู่อย่างนี้ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของมัน”

 

 

ก่อนที่จะได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น Cheryl อยู่ที่ปั๊มน้ำมัน ส่วน Paul สามีของเธอกำลังออกไปทำธุระ และเขาเป็นคนที่ตำรวจโทรหา ตอนแรก Paul เหมือนไม่ค่อยเชื่อสิ่งที่คุณตำรวจบอกสักเท่าไหร่ กระทั่งได้เห็นด้วยตาตัวเอง

ตอนที่ Paul กลับมาถึงบ้าน เขาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้คนจำนวนหนึ่ง กำลังยืนดู Nala ที่อยู่บนหลังคา และด้วยความเขินหรืออะไรก็ไม่รู้ มันค่อยๆ กลับเข้าไปทางหน้าต่าง

 

 

จริงๆ แล้ว Nala ยังมีวีรกรรมแสบๆ อีกหลายอย่างที่ครอบครัวไม่เคยบอกใครมาก่อน เช่น มันเคยกัดสายจูงพังไป 7 เส้น กัดเข็มขัดนิรภัยในรถไป 3 เส้น และชอบทำทุกอย่างที่ต้องการ โดยไม่สนใจว่าจะทำให้ใครเดือดร้อน

สำหรับการปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านครั้งนี้ เจ้าของคาดว่า Nala น่าจะวางแผนมาระยะหนึ่งแล้ว แค่รอโอกาสที่เหมาะสม และเมื่อแม่เปิดหน้าต่างทิ้งไว้ มันจึงฉวยโอกาสทำตามแผนที่คิดไว้ทันที

 

 

โชคดีที่ Nala ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพราะมันรู้ว่าต้องกลับเข้าบ้านยังไง อย่างไรก็ตาม มันทำให้เพื่อนบ้านเป็นห่วงจนต้องโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

แล้วคิดหรอว่ามันจะสำนึกผิดที่ทำให้คนอื่นเสียเวลา…. ตอบเลยว่าไม่ แต่อย่างน้อยเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็ทำให้เจ้าของได้บทเรียนว่าไม่ควรเปิดช่องทางให้มันก่อเรื่องแบบนี้ได้อีก

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...