“สุนัขจรจัด” ร้องเพลงเรียกลูกค้าให้ลุงเปิดหมวก ลุงจึงตอบแทนด้วยการรับเลี้ยง

Date:

การเล่นดนตรีข้างถนนของคุณลุงคนหนึ่งใน Dnepropetrovsk ประเทศยูเครน คงจะไม่ได้รับความสนใจมากขนาดนี้ หากไม่มีเพื่อน 4 ขา เข้ามาร่วมแจมด้วย

ที่เห็นอยู่นี้คือคุณลุง Sergei Ivanovich เขามักจะไปนั่งเล่นแคลริเน็ตเปิดหมวกอยู่แถวถนนในเมือง Dnepropetrovsk เป็นประจำ แต่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากเท่าไหร่

 

 

กระทั่งวันหนึ่ง อยู่ดีๆ ก็มีสุนัขแปลกหน้าเดินมานั่งข้างๆ คุณลุง Sergei แล้วก็ส่งเสียงหอน เหมือนกำลังร้องเพลงระหว่างที่คุณลุงบรรเลงแคลริเน็ต

นั่นทำให้ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเริ่มสนใจคุณลุงมากขึ้น โดยเฉพาะเจ้าตูบที่กำลังร้องเพลง ใครเห็นก็พากันยิ้มและหยุดดูมัน

 

 

เกือบทุกคนเข้าใจว่าเจ้าตูบเป็นของคุณลุง Sergei จนคุณลุงต้องออกมาบอกว่า “มันไม่ใช่หมาของผมหรอก มันเพิ่งมาตอนที่ผมนั่งลงและเริ่มเล่นแคลริเน็ต”

แม้จะไม่รู้ว่าเจ้าตูบตัวนี้มาจากไหน แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นหมาจรจัด และมันก็ได้รับความสนใจ และความเอ็นดูจากผู้คนเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับขอร้องให้ Sergei พามันกลับบ้านด้วย

 

 

ตอนแรกคุณลุงบอกว่าเขามีสุนัขที่บ้านอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะทำตามที่หลายคนแนะนำ คือการพาเจ้าตูบแสนรู้ตัวนี้กลับบ้านด้วย เพราะเขาเองก็ตกหลุมรักมันเหมือนกัน

 

 

และนี่คือช่วงเวลาที่เจ้าหมาเข้ามาช่วยคุณลุงเรียกลูกค้า ซึ่งทำให้ผู้คนตกหลุมรักมันหนักมาก

คุณลุงเล่นดนตรี ส่วนน้องหมาก็โชว์พลังเสียง

 

ที่มา dogheirs

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...