“สุนัขจรจัด” ร้องเพลงเรียกลูกค้าให้ลุงเปิดหมวก ลุงจึงตอบแทนด้วยการรับเลี้ยง

Date:

การเล่นดนตรีข้างถนนของคุณลุงคนหนึ่งใน Dnepropetrovsk ประเทศยูเครน คงจะไม่ได้รับความสนใจมากขนาดนี้ หากไม่มีเพื่อน 4 ขา เข้ามาร่วมแจมด้วย

ที่เห็นอยู่นี้คือคุณลุง Sergei Ivanovich เขามักจะไปนั่งเล่นแคลริเน็ตเปิดหมวกอยู่แถวถนนในเมือง Dnepropetrovsk เป็นประจำ แต่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากเท่าไหร่

 

 

กระทั่งวันหนึ่ง อยู่ดีๆ ก็มีสุนัขแปลกหน้าเดินมานั่งข้างๆ คุณลุง Sergei แล้วก็ส่งเสียงหอน เหมือนกำลังร้องเพลงระหว่างที่คุณลุงบรรเลงแคลริเน็ต

นั่นทำให้ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเริ่มสนใจคุณลุงมากขึ้น โดยเฉพาะเจ้าตูบที่กำลังร้องเพลง ใครเห็นก็พากันยิ้มและหยุดดูมัน

 

 

เกือบทุกคนเข้าใจว่าเจ้าตูบเป็นของคุณลุง Sergei จนคุณลุงต้องออกมาบอกว่า “มันไม่ใช่หมาของผมหรอก มันเพิ่งมาตอนที่ผมนั่งลงและเริ่มเล่นแคลริเน็ต”

แม้จะไม่รู้ว่าเจ้าตูบตัวนี้มาจากไหน แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นหมาจรจัด และมันก็ได้รับความสนใจ และความเอ็นดูจากผู้คนเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับขอร้องให้ Sergei พามันกลับบ้านด้วย

 

 

ตอนแรกคุณลุงบอกว่าเขามีสุนัขที่บ้านอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะทำตามที่หลายคนแนะนำ คือการพาเจ้าตูบแสนรู้ตัวนี้กลับบ้านด้วย เพราะเขาเองก็ตกหลุมรักมันเหมือนกัน

 

 

และนี่คือช่วงเวลาที่เจ้าหมาเข้ามาช่วยคุณลุงเรียกลูกค้า ซึ่งทำให้ผู้คนตกหลุมรักมันหนักมาก

คุณลุงเล่นดนตรี ส่วนน้องหมาก็โชว์พลังเสียง

 

ที่มา dogheirs

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...