“สุนัขจรจัด” ร้องเพลงเรียกลูกค้าให้ลุงเปิดหมวก ลุงจึงตอบแทนด้วยการรับเลี้ยง

Date:

การเล่นดนตรีข้างถนนของคุณลุงคนหนึ่งใน Dnepropetrovsk ประเทศยูเครน คงจะไม่ได้รับความสนใจมากขนาดนี้ หากไม่มีเพื่อน 4 ขา เข้ามาร่วมแจมด้วย

ที่เห็นอยู่นี้คือคุณลุง Sergei Ivanovich เขามักจะไปนั่งเล่นแคลริเน็ตเปิดหมวกอยู่แถวถนนในเมือง Dnepropetrovsk เป็นประจำ แต่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากเท่าไหร่

 

 

กระทั่งวันหนึ่ง อยู่ดีๆ ก็มีสุนัขแปลกหน้าเดินมานั่งข้างๆ คุณลุง Sergei แล้วก็ส่งเสียงหอน เหมือนกำลังร้องเพลงระหว่างที่คุณลุงบรรเลงแคลริเน็ต

นั่นทำให้ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเริ่มสนใจคุณลุงมากขึ้น โดยเฉพาะเจ้าตูบที่กำลังร้องเพลง ใครเห็นก็พากันยิ้มและหยุดดูมัน

 

 

เกือบทุกคนเข้าใจว่าเจ้าตูบเป็นของคุณลุง Sergei จนคุณลุงต้องออกมาบอกว่า “มันไม่ใช่หมาของผมหรอก มันเพิ่งมาตอนที่ผมนั่งลงและเริ่มเล่นแคลริเน็ต”

แม้จะไม่รู้ว่าเจ้าตูบตัวนี้มาจากไหน แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นหมาจรจัด และมันก็ได้รับความสนใจ และความเอ็นดูจากผู้คนเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับขอร้องให้ Sergei พามันกลับบ้านด้วย

 

 

ตอนแรกคุณลุงบอกว่าเขามีสุนัขที่บ้านอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะทำตามที่หลายคนแนะนำ คือการพาเจ้าตูบแสนรู้ตัวนี้กลับบ้านด้วย เพราะเขาเองก็ตกหลุมรักมันเหมือนกัน

 

 

และนี่คือช่วงเวลาที่เจ้าหมาเข้ามาช่วยคุณลุงเรียกลูกค้า ซึ่งทำให้ผู้คนตกหลุมรักมันหนักมาก

คุณลุงเล่นดนตรี ส่วนน้องหมาก็โชว์พลังเสียง

 

ที่มา dogheirs

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...