เจ้าของปวดหัวกับ “เป็ดจอมหื่น” ที่วันๆ จ้องแต่จะไล่ขืนใจไก่ตัวเมีย ทั้งๆ ที่มันก็มีแฟนอยู่แล้ว

Date:

นี่เป็นเรื่องราวของความไม่สมหวังในความรักเมื่อมีรักข้ามสายพันธุ์… ในรายการ “SBS TV동물농장x애니멀봐” ของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดฮา เมื่อเป็ดในฟาร์มตกหลุมรักไก่ที่อยู่เล้าข้างๆ

ช่วงที่ทางทีมงานได้เข้าไปถ่ายทำนั้น เป็นช่วงวางไข่ของไก่ แต่แม่ไก่ไม่มีสมาธิที่ในการฟักไข่ เพราะถูกเจ้าเป็ดจอมหื่น ไล่ล่าทั่วฟาร์ม เพื่อหวังที่จะขืนใจ … งานนี้ทำเอาเจ้าของฟาร์มปวดหัวหนักมาก

 

 

คู่สามีภรรยาเจ้าของฟาร์มเล่าว่า พวกเขาเลี้ยงสัตว์ปีกหลายชนิด หนึ่งในนั้นคือ เป็ด แต่มันจะมีเป็ดอยู่ตัวหนึ่ง ที่ชอบสร้างความวุ่นวายในฟาร์ม เดือดร้อนทั้งคนทั้งสัตว์

เจ้าเป็ดจอมป่วนตัวนี้ชอบไก่ที่ตัวเล็กกว่ามัน และสิ่งที่มันทำคือ ชอบรังแกไก่ โดยการขืนใจไก่ตัวเมีย แน่นอนว่าไก่ตัวเมียไม่ยอม เลยเกิดการไล่ล่าทั่วฟาร์มแทบจะทุกวัน

 

 

เจ้าของรู้สึกเอือมระอากับการกระทำของเจ้าเป็ดจอมหื่นตัวนี้มาก ถ้าเขาเห็น ก็จะเอาน้ำสาดมัน หรือบางทีก็จับมันมาสั่งสอน แต่หลังจากถูกปล่อยตัว เจ้าเป็ดก็ทำเหมือนเดิม ราวกับว่าไก่เป็นทาสกามของมัน

จริงๆ แล้ว มีเป็ดตัวเมียด้วย แต่มันมีนิสัยก้าวร้าว ไม่ชอบอาบน้ำ ชอบทำตัวสกปรก เจ้าเป็ดตัวผู้ (จอมหื่น) เลยไม่สนใจ และเลือกที่จะไประบายกับไก่ตัวเมียแทน

 

 

ล่าสุด เจ้าของได้ทำรั้วพิเศษให้กับคู่รักเป็ด โดยนำตาข่ายมากั้นไว้ เพื่อไม่ให้เจ้าเป็ดจอมหื่นออกไปคุกคามไก่อีก และให้มันได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวมากขึ้น

ด้านเป็ดสาวเองก็ถูกเจ้าของจับอาบน้ำ ให้ดูสะอาดสะอ้าน น่ามอง เผื่อว่าเจ้าเป็ดตัวผู้จะสนใจในตัวมันบ้าง

 

 

เป็ดตัวผู้ที่ว่าหื่น หื่นแค่ไหน ไปดูเองในคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...