เจ้าของปวดหัวกับ “เป็ดจอมหื่น” ที่วันๆ จ้องแต่จะไล่ขืนใจไก่ตัวเมีย ทั้งๆ ที่มันก็มีแฟนอยู่แล้ว

Date:

นี่เป็นเรื่องราวของความไม่สมหวังในความรักเมื่อมีรักข้ามสายพันธุ์… ในรายการ “SBS TV동물농장x애니멀봐” ของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดฮา เมื่อเป็ดในฟาร์มตกหลุมรักไก่ที่อยู่เล้าข้างๆ

ช่วงที่ทางทีมงานได้เข้าไปถ่ายทำนั้น เป็นช่วงวางไข่ของไก่ แต่แม่ไก่ไม่มีสมาธิที่ในการฟักไข่ เพราะถูกเจ้าเป็ดจอมหื่น ไล่ล่าทั่วฟาร์ม เพื่อหวังที่จะขืนใจ … งานนี้ทำเอาเจ้าของฟาร์มปวดหัวหนักมาก

 

 

คู่สามีภรรยาเจ้าของฟาร์มเล่าว่า พวกเขาเลี้ยงสัตว์ปีกหลายชนิด หนึ่งในนั้นคือ เป็ด แต่มันจะมีเป็ดอยู่ตัวหนึ่ง ที่ชอบสร้างความวุ่นวายในฟาร์ม เดือดร้อนทั้งคนทั้งสัตว์

เจ้าเป็ดจอมป่วนตัวนี้ชอบไก่ที่ตัวเล็กกว่ามัน และสิ่งที่มันทำคือ ชอบรังแกไก่ โดยการขืนใจไก่ตัวเมีย แน่นอนว่าไก่ตัวเมียไม่ยอม เลยเกิดการไล่ล่าทั่วฟาร์มแทบจะทุกวัน

 

 

เจ้าของรู้สึกเอือมระอากับการกระทำของเจ้าเป็ดจอมหื่นตัวนี้มาก ถ้าเขาเห็น ก็จะเอาน้ำสาดมัน หรือบางทีก็จับมันมาสั่งสอน แต่หลังจากถูกปล่อยตัว เจ้าเป็ดก็ทำเหมือนเดิม ราวกับว่าไก่เป็นทาสกามของมัน

จริงๆ แล้ว มีเป็ดตัวเมียด้วย แต่มันมีนิสัยก้าวร้าว ไม่ชอบอาบน้ำ ชอบทำตัวสกปรก เจ้าเป็ดตัวผู้ (จอมหื่น) เลยไม่สนใจ และเลือกที่จะไประบายกับไก่ตัวเมียแทน

 

 

ล่าสุด เจ้าของได้ทำรั้วพิเศษให้กับคู่รักเป็ด โดยนำตาข่ายมากั้นไว้ เพื่อไม่ให้เจ้าเป็ดจอมหื่นออกไปคุกคามไก่อีก และให้มันได้ใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวมากขึ้น

ด้านเป็ดสาวเองก็ถูกเจ้าของจับอาบน้ำ ให้ดูสะอาดสะอ้าน น่ามอง เผื่อว่าเจ้าเป็ดตัวผู้จะสนใจในตัวมันบ้าง

 

 

เป็ดตัวผู้ที่ว่าหื่น หื่นแค่ไหน ไปดูเองในคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...