“แมวส้มแสนดี” ช่วยแม่เลี้ยงน้อง คอยดูแลทุกย่างก้าว ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอน

Date:

นี่เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของแมวส้มตัวหนึ่งที่รักน้องชายมากๆ ไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไร เจ้าเหมียวจะอยู่ข้างๆ น้องเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอน

ล่าสุดคุณแม่ได้แชร์ภาพเจ้าเหมียวส้ม Polka นอนเฝ้าน้องชาย ซึ่งเป็นภาพที่สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ภาพดังกล่าวนี้ เริ่มจากวันนั้นน้องชายงีบกลางวัน สักพักเจ้าเหมียว Polka ก็เดินไปนอนทับน้องชาย แล้วก็มองหน้าน้องด้วยความรัก ความเอ็นดู

คุณแม่บอกว่า “ในขณะที่แม่อย่างฉันเป็นทาสรับใช้แมว ลูกฉันกลับได้เป็นเจ้านายของแมว ฉันรู้สึกอิจฉาความสัมพันธุ์ระหว่าง Polka กับลูกชายมากๆ”

 

 

คุณแม่บอกอีกว่า “ตั้งแต่วันแรกที่ฉันแนะนำให้เจ้าเหมียวรู้จักกับลูกชาย มันก็ตกหลุมรักเขาทันที และทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้ ลูกชายเองก็ชอบพี่เหมียวเหมือนกัน พวกเขาจึงกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

 

 

จริงๆ แล้ว บ้านนี้มีแมว 3 ตัว แต่ Polka สนิทกับน้องชายมากที่สุด พวกเขาชอบอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน และทำทุกอย่างด้วยกัน

การที่เด็กชายโตมากับแมว ทำให้เขาได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากแมว เขามีจิตใจที่อ่อนโยน มีเมตตาต่อสัตว์ แม้บางครั้งเขาจะชอบแกล้งแมว แต่ก็ไม่เคยทำให้แมวบาดเจ็บเลย

 

 

มีแมวช่วยดูแลลูกแบบนี้ คุณแม่ปลื้มใจสุดๆ

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...