เมื่อน้องหมาต้องใส่ลำโพง 14 วัน ครอบครัวจึงช่วยให้ทุกวันของมันมีแต่ความสนุก

Date:

มีบางครั้งที่สัตว์เลี้ยงของเราต้องเจอเรื่องแย่ๆ และมันคงจะยิ่งเศร้าหากต้องต่อสู้กับช่วงเวลานั้นเพียงลำพัง เราในฐานะเจ้าของ สามารถช่วยน้องๆ ให้รู้สึกดีขึ้นได้

เหมือนน้องหมาโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ที่ชื่อ Finn น้องต้องใส่ลำโพงเป็นเวลา 14 วันเลยทีเดียว แน่นอนว่ามันเป็นระยะเวลาที่นานมากสำหรับน้องหมา และมันก็ไม่ชอบใส่ลำโพงด้วย

 

 

แต่โชคดีที่เจ้าของไม่ปล่อยให้ Finn เผชิญกับช่วงเวลานั้นเพียงลำพัง พวกเขาวางแผนที่จะทำให้การใส่ลำโพงตลอด 14 วันของน้องมีแต่ความสุข

 

 

นับตั้งแต่วันแรกที่ Finn เริ่มใส่ลำโพง ครอบครัวได้จัดการตกแต่งลำโพงของน้องให้มีสีสันสดใส มาพร้อมธีมต่างๆ เพื่อไม่ให้น้องหมารู้สึกเบื่อ และให้น้องรู้สึกว่าการใส่ลำโพงไม่ได้แย่อย่างที่คิด

 

 

Finn เองก็ชอบสิ่งที่ครอบครัวทำให้ ทุกๆ วันเมื่อตื่นเช้าขึ้นมา มันจะเฝ้ารอว่าวันนี้ครอบครัวจะทำอะไรกับลำโพงของมัน และมันไม่มีทีท่าที่จะพยายามถอดลำโพงออกเลย

 

 

ไอเดียเก๋ๆ ของครอบครัว ทำให้ Finn ไม่รู้สึกอึดอัดที่ต้องใส่ลำโพง ที่สำคัญ แม้จะนานถึง 14 วัน แต่น้องหมากลับรู้สึกว่ามันผ่านไปไวมาก เพราะทุกวันมีแต่ความสนุกนั่นเอง

 

 

หากสัตว์เลี้ยงของเพื่อนๆ ต้องใส่ลำโพง ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูนะ สัตว์เลี้ยงจะได้ไม่เครียดและไม่พยายามเอาลำโพงออก

ตอนนี้ Finn ได้ถอดลำโพงออกแล้ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่เฟซบุ๊ก Jenn Frates

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา Woof Woof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...