เมื่อน้องหมาต้องใส่ลำโพง 14 วัน ครอบครัวจึงช่วยให้ทุกวันของมันมีแต่ความสนุก

Date:

มีบางครั้งที่สัตว์เลี้ยงของเราต้องเจอเรื่องแย่ๆ และมันคงจะยิ่งเศร้าหากต้องต่อสู้กับช่วงเวลานั้นเพียงลำพัง เราในฐานะเจ้าของ สามารถช่วยน้องๆ ให้รู้สึกดีขึ้นได้

เหมือนน้องหมาโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ที่ชื่อ Finn น้องต้องใส่ลำโพงเป็นเวลา 14 วันเลยทีเดียว แน่นอนว่ามันเป็นระยะเวลาที่นานมากสำหรับน้องหมา และมันก็ไม่ชอบใส่ลำโพงด้วย

 

 

แต่โชคดีที่เจ้าของไม่ปล่อยให้ Finn เผชิญกับช่วงเวลานั้นเพียงลำพัง พวกเขาวางแผนที่จะทำให้การใส่ลำโพงตลอด 14 วันของน้องมีแต่ความสุข

 

 

นับตั้งแต่วันแรกที่ Finn เริ่มใส่ลำโพง ครอบครัวได้จัดการตกแต่งลำโพงของน้องให้มีสีสันสดใส มาพร้อมธีมต่างๆ เพื่อไม่ให้น้องหมารู้สึกเบื่อ และให้น้องรู้สึกว่าการใส่ลำโพงไม่ได้แย่อย่างที่คิด

 

 

Finn เองก็ชอบสิ่งที่ครอบครัวทำให้ ทุกๆ วันเมื่อตื่นเช้าขึ้นมา มันจะเฝ้ารอว่าวันนี้ครอบครัวจะทำอะไรกับลำโพงของมัน และมันไม่มีทีท่าที่จะพยายามถอดลำโพงออกเลย

 

 

ไอเดียเก๋ๆ ของครอบครัว ทำให้ Finn ไม่รู้สึกอึดอัดที่ต้องใส่ลำโพง ที่สำคัญ แม้จะนานถึง 14 วัน แต่น้องหมากลับรู้สึกว่ามันผ่านไปไวมาก เพราะทุกวันมีแต่ความสนุกนั่นเอง

 

 

หากสัตว์เลี้ยงของเพื่อนๆ ต้องใส่ลำโพง ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูนะ สัตว์เลี้ยงจะได้ไม่เครียดและไม่พยายามเอาลำโพงออก

ตอนนี้ Finn ได้ถอดลำโพงออกแล้ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่เฟซบุ๊ก Jenn Frates

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา Woof Woof

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...