นุ้งแมวผู้มีขนลำตัวสีขาว หัวกับอุ้งเท้าเป็นสีดำ มองแว๊บแรกนึกว่าใส่เสื้อขนเฟอร์

Date:

รูปลักษณ์ของเรา ถูกกำหนดโดยยีน สัตว์เลี้ยงก็เช่นกัน พวกมันจะมีลักษณะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับลักษณะพ่อแม่ของพวกมัน ซึ่งหากพ่อแม่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ลูกก็จะออกมาพิเศษหน่อยๆ

มีทาสแมวคนหนึ่ง มีเจ้านายที่ค่อนข้างพิเศษ เพราะพ่อแม่ของมันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คือ ตัวหนึ่งขาวล้วน อีกตัวดำล้วน ลูกเลยออกมามีขนสีขาวปนดำ… ก็ไม่แปลกหนิ

 

 

มันจะไม่แปลก ไม่ว้าวเลย ถ้าลูกแมวออกมามีขนสีขาวปนดำธรรมดา แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ มีขนสีดำที่ส่วนหัวกับอุ้งเท้า และมีขนสีขาวที่บริเวณลำตัว มองผ่านๆ นึกว่าน้องสวมเสื้อคลุมขนเฟอร์

 

 

เจ้าของบอกว่า “แม้ว่ามันจะอยู่กับผมนานแล้ว แต่ผมไม่เคยชินเลย มีบางครั้งที่มันทำให้ผมตกใจ เมื่อมันอยู่ในมุมมืดๆ  เพราะมันเหมือนก้อนอะไรสักอย่าง แต่พอคิดได้ว่านั่นคือแมวของผมเอง ผมก็โล่งใจ”

เจ้าของยังแซวน้องว่า “ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่เจ้าเหมียวสวมเสื้อขนเฟอร์ตลอดเวลา ไม่ร้อนบ้างหรอ”

 

 

ที่มา min.news

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...