“พี่โบน” เหมียวอ้วนขนฟูอู้ฟู่ผู้ชอบทำหน้าเหวี่ยงเมื่อโดนกอด แต่ก็ยอมนะ

Date:

เพื่อนๆ เคยเห็นแมวขนฟู ที่แบบว่าฟูมากๆ จนคิดว่าไม่ใช่แมวจริงๆ มั้ย? บอกเลยว่าแมวแบบนั้นมีอยู่จริงๆ นะ… เอาล่ะ พบกับพี่โบน แมวเซเลบจากประเทศไทยของเรา

พี่โบนไม่ใช่แค่แมวขนฟูสุดๆ แต่ยังเป็นแมวที่น่ารักมากที่สุด จนกลายเป็นเซเลบขนปุยที่โด่งดังทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดพี่โบนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @bonebone29 มากกว่า 500,000 คนแล้ว

 

 

พี่โบนอาจจะอ้วนไปบ้าง (พี่บอกไม่ได้อ้วน แค่ขนฟู) แต่พี่ไม่ขี้เกียจนะ พี่โบนสนุกกับการทำกิจกรรมผจญภัยต่างๆ เช่น ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะหรือปีนต้นไม้

ซึ่งทุกครั้งที่พี่โบนออกไปผจญภัยข้างนอก พี่จะสะพายเป้ใบเล็กสีเหลืองที่มีหนาม ติดตัวไปด้วยเสมอ

 

 

สำหรับใครที่สงสัยว่าพี่โบนเป็นแมวพันธุ์อะไร เจ้าของบอกว่าน้องเป็นแมวพันธุ์ผสมเปอร์เซีย ซึ่งเป็นพันธุ์ที่ขึ้นชื่อว่าขนปุกปุยเป็นอันดับหนึ่ง แต่ดูเหมือนพี่โบนจะขนฟูมากกว่าเปอร์เซียตัวไหนๆ (อาจจะเป็นเพราะน้องอ้วนด้วย)

 

 

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นแล้ว พี่โบนยังมีนิสัยที่น่ารักน่าชังอีกด้วย คือ น้องไม่ชอบให้อุ้ม ไม่ชอบให้ลูบ แต่น้องก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยนะ

ทุกครั้งที่พี่โบนพบปะแฟนๆ ตามสถานที่ต่างๆ พี่ยอมให้ทุกคนอุ้ม กอด หอม และให้ถ่ายรูปอย่างเต็มที่ แต่… พี่จะทำหน้าเหวี่ยงหน่อยๆ

 

 

ติดตามพี่โบนได้ที่เพจ พี่โบน และอินสตาแกรม @bonebone29

ถ่ายสิ ถ่ายเล้ย พี่โบนไม่ว่า

 

วันชิลล์ๆ ของพี่โบน

 

ออกไปผจญภัยพร้อมเป้ใบโปรด

 

ยอมให้หอมแหละ แต่สีหน้าน้องนั้น…

.

.

 

พี่ตัดขนแล้วนะ ที่เหลือไขมันล้วนๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา พี่โบน

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...