“พี่โบน” เหมียวอ้วนขนฟูอู้ฟู่ผู้ชอบทำหน้าเหวี่ยงเมื่อโดนกอด แต่ก็ยอมนะ

Date:

เพื่อนๆ เคยเห็นแมวขนฟู ที่แบบว่าฟูมากๆ จนคิดว่าไม่ใช่แมวจริงๆ มั้ย? บอกเลยว่าแมวแบบนั้นมีอยู่จริงๆ นะ… เอาล่ะ พบกับพี่โบน แมวเซเลบจากประเทศไทยของเรา

พี่โบนไม่ใช่แค่แมวขนฟูสุดๆ แต่ยังเป็นแมวที่น่ารักมากที่สุด จนกลายเป็นเซเลบขนปุยที่โด่งดังทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดพี่โบนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @bonebone29 มากกว่า 500,000 คนแล้ว

 

 

พี่โบนอาจจะอ้วนไปบ้าง (พี่บอกไม่ได้อ้วน แค่ขนฟู) แต่พี่ไม่ขี้เกียจนะ พี่โบนสนุกกับการทำกิจกรรมผจญภัยต่างๆ เช่น ไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะหรือปีนต้นไม้

ซึ่งทุกครั้งที่พี่โบนออกไปผจญภัยข้างนอก พี่จะสะพายเป้ใบเล็กสีเหลืองที่มีหนาม ติดตัวไปด้วยเสมอ

 

 

สำหรับใครที่สงสัยว่าพี่โบนเป็นแมวพันธุ์อะไร เจ้าของบอกว่าน้องเป็นแมวพันธุ์ผสมเปอร์เซีย ซึ่งเป็นพันธุ์ที่ขึ้นชื่อว่าขนปุกปุยเป็นอันดับหนึ่ง แต่ดูเหมือนพี่โบนจะขนฟูมากกว่าเปอร์เซียตัวไหนๆ (อาจจะเป็นเพราะน้องอ้วนด้วย)

 

 

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นแล้ว พี่โบนยังมีนิสัยที่น่ารักน่าชังอีกด้วย คือ น้องไม่ชอบให้อุ้ม ไม่ชอบให้ลูบ แต่น้องก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยนะ

ทุกครั้งที่พี่โบนพบปะแฟนๆ ตามสถานที่ต่างๆ พี่ยอมให้ทุกคนอุ้ม กอด หอม และให้ถ่ายรูปอย่างเต็มที่ แต่… พี่จะทำหน้าเหวี่ยงหน่อยๆ

 

 

ติดตามพี่โบนได้ที่เพจ พี่โบน และอินสตาแกรม @bonebone29

ถ่ายสิ ถ่ายเล้ย พี่โบนไม่ว่า

 

วันชิลล์ๆ ของพี่โบน

 

ออกไปผจญภัยพร้อมเป้ใบโปรด

 

ยอมให้หอมแหละ แต่สีหน้าน้องนั้น…

.

.

 

พี่ตัดขนแล้วนะ ที่เหลือไขมันล้วนๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา พี่โบน

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...