เจ้าเหมียวเห็นทาสไม่สบาย จึงไปคาบลูกหนู 6 ตัว มาให้กิน… หวังให้เธอหายป่วย

Date:

แมวอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกรักหรือเป็นห่วงเป็นใยเจ้าของมากเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้ว พวกมันรักเราไม่น้อยไปกว่าที่เรารักพวกมันเลยนะ

เมื่อไม่นานมานี้ คุณมายด์ หนึ่งในทาสแมวได้ค้นพบว่าน้องมะลิ เจ้าเหมียวจอมแสบของเธอ รักเธอมากแค่ไหน

 

 

เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นคุณมายด์ไม่ค่อยสบาย เนื่องจากท้องเสียอย่างหนัก และนอนโทรมอยู่บนเตียงทั้งวัน ซึ่งน้องมะลิก็รับรู้ถึงความผิดปกตินี้

เจ้าเหมียวได้เข้ามาดมคุณมายด์ ก่อนหายตัวไปสักพักใหญ่ๆ ขณะนั้นหญิงสาวเองก็ผล็อยหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า

 

 

เมื่อคุณมายด์ตื่นขึ้นมาอีกที เธอก็รู้สึกเหมือนมีอะไรเย็นๆ ดุ๊กดิ๊กอยู่ที่มือ และเมื่อเธอลืมตาขึ้นมาดู… สิ่งที่เห็นทำเอาเธอแทบจะเป็นลม

มันคือลูกหนูแรกเกิด 6 ตัว ที่เจ้ามะลิไปคาบมาให้ ซึ่งหลังจากตั้งสติได้ หญิงสาวก็เอาลูกหนูไปวางไว้ในถาด ขณะเดียวกัน เจ้ามะลิก็นั่งจ้องหน้าเธอ เหมือนจะบอกว่า “กินสินุด จะได้มีแรง”

 

 

เมื่อเห็นว่าหญิงสาวยังคงไม่ทำอะไรกับลูกหนู เจ้าเหมียวก็ร้องเมี๊ยวๆ พร้อมกับเดินวนรอบๆ ตัวเธอ เพื่อกดดันให้เธอกินสิ่งที่มันคาบมาให้

คุณมายด์รู้ดีว่าเจ้าเหมียวหวังดี อยากให้เธอหายป่วย จึงได้หาอะไรมาให้เธอกิน แต่… นี่มันลูกหนู มันกินไม่ได้นะลูก

 

 

สรุปแล้ววันนั้นทั้งวันเจ้ามะลินั่งเฝ้าคุณมายด์ไม่ยอมไปไหน และดูเหมือนมันจะไม่ยอมแพ้จนกว่าจะเห็นทาสกินลูกหนูตัวเล็กๆ เหล่านั้นต่อหน้ามัน

ทางด้านหญิงสาว แม้จะเหนื่อยล้ามากแค่ไหน แต่เธอก็รู้สึกดีขึ้นเพราะความไร้เดียงสาของเจ้าเหมียวนี่แหละ

 

 

ทั้งนี้คุณมายด์ได้ดูแลลูกหนูทั้ง 6 ตัวเป็นอย่างดี (แม้จะกลัวมากก็ตาม) จากนั้นก็พยายามเดินหารังของพวกมัน เพื่อเอาไปคืนให้กับแม่หนู

 

 

กว่าจะเก็บมาได้ มันยากมากเลยนะ จะไม่กินหน่อยหรอ

 

แมวนี่มันแมวจริงจริ๊ง

 

ที่มา Rujika Mild

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...