“พุดเดิ้ลติดสัด” หน้ามืดขึ้นเพื่อนตูบเพศเดียวกัน… อารมณ์มา ไซต์ไหนก็ไม่เกี่ยง

Date:

เราทุกคนมีอารมณ์ อารมณ์อย่างว่าหนะ… แต่ไม่ว่ามันจะพลุพล่านแค่ไหน เราก็ต้องหักห้ามใจไว้ และปลดปล่อยในที่ที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม สัตว์เลี้ยงไม่ได้เป็นแบบนั้น

เมื่อไหร่ก็ตามที่น้องหมาหรือน้องแมวมีอารมณ์ พวกมันต้องการการปลดปล่อย โดยไม่สนว่าจะเป็นที่ไหน เมื่อไหร่ หรืออย่างไร เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้

 

 

ชายหนุ่มที่ชื่อ Cai Zongting มีสุนัข 2 ตัว คือ Ah Fei หมาดำผู้มีนิสัยอ่อนโยน และเจ้าไข่ พุดเดิ้ล วัย 6 ขวบ

ล่าสุด เจ้าไข่ติดสัด เจ้าของจึงสวมแพมเพิร์ดให้มัน เพื่อไม่ให้มันปลดปล่อยพร่ำเพื่อ อย่างไรก็ตาม เจ้าตูบมักจะหาโอกาสปลดปล่อยกับ Ah Fei เสมอ

 

 

มีอยู่วันหนึ่งขณะที่ Ah Fei กำลังนั่งกินขนมที่แม่ให้ อยู่ๆ เจ้าไข่ก็เข้ามาทางด้านหลัง และพยายามขืนใจ Ah Fei อย่างเมามันส์ ทั้งๆ ที่ยังใส่แพมเพิร์ดอยู่ และเจ้าตูบดำเองก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน

Cai Zongting ที่ยืนดูอยู่ ก็ถ่ายคลิปเอาไว้ และพูดว่า “น่าเกลียดอ่า อย่าหาทำ” 

ชมคลิป boba.ettoday 

ด้าน Ah Fei มันไม่ได้มีท่าทีตกใจหรือสนใจสิ่งที่เจ้าไข่ทำเลย เพราะมันสนใจอาหารในมือแม่มากกว่า

 

 

แม้ว่ารอบข้างจะมีแต่คนหัวเราะ แต่เจ้าไข่ก็ไม่สนใจ มันใช้ขาหน้าเกาะหลัง Ah Fei และดุ๊กดิ๊กช่วงล่างต่อไปอย่างเมามันส์ เจ้าของเองก็ไม่ขัด ตราบใจที่มันไม่ได้ทำให้ Ah Fei หงุดหงิด ไม่แน่ Ah Fei อาจจะคิดว่าเจ้าไข่กำลังนวดให้อยู่ก็ได้

เจ้าของบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจ้าไข่ทำแบบนี้กับ Ah Fei แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มันเกิดอารมณ์ มันจะเดินตามหา Ah Fei แล้วก็ทำอย่างที่เห็นนี่แหละ

 

โถๆๆ ขวัญเอ้ยขวัญมานะลูก

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...