“แมวเหลว” สะกดสายตาช่างภาพด้วยลีลาพริ้วไหว ราวกับนายแบบมืออาชีพ

Date:

หนึ่งในความสามารถของแมวคือ การทำในสิ่งที่เราคิดว่าพวกมันจะทำไม่ได้ เช่น ทักษะในการโพตส์ท่า ซึ่งแมวอาจจะไม่ได้ตั้งใจโพสต์ แต่ความซุกซน ความซุ่มซ่ามของพวกมัน ล้วนแล้วทำเกิดภาพที่งดงาม

ช่างภาพชาวญี่ปุ่น Koki (@kokey_mx) ได้ค้นพบความสามารถของน้องแมววัย 4 เดือน ขณะที่เขากำลังถ่ายรูปมัน

 

 

ปกติแล้ว Koki จะชอบถ่ายรูปการแข่งขันโมโตครอสและออฟโรด อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ขณะอยู่บ้าน เขาลองถ่ายรูปเจ้าเหมียวของครอบครัวที่ชื่อ Okome-kun โดยเอาของเล่นและขนมมาล่อมัน

นั่นทำให้ Koki ค้นพบว่า Okome-kun เป็นแบบที่ยอดเยี่ยมมาก ทุกท่วงท่าของมันทั้งพริ้วไหวและงดงาม

 

 

Koki บอกว่า “การถ่ายรูปแมวยากกว่าการถ่ายโมโตครอสและออฟโรด 30 เท่า แต่มันสนุกมาก แต่ละท่าของเจ้าเหมียว เจ๋งๆ ทั้งนั้น และผมก็มีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกับมัน” 

 

 

หลังจากที่ Koki อวดรูปเจ้าเหมียวในทวิตเตอร์ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าแมวเป็นนักกายกรรมมืออาชีพ บ้างก็ว่าแมวเป็นของเหลวที่แท้จริง

อายุ 4 เดือน ทำได้ขนาดนี้ ถ้าเจ้าของถ่ายรูปน้องบ่อยๆ โตขึ้น น้องต้องเป็นนายแบบมืออาชีพแน่ๆ

 

 

ที่มา grapee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...