ทาสเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นขนนุ้งแมวประกบกันเป็นรูปหัวใจ ตอนมันยกเท้าทับกัน

Date:

สัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมความพิเศษที่น่าเหลือเชื่อ โดยเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอก ที่อาจจะมีความโดดเด่นบางอย่างที่ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ หรือหากไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง ก็คงไม่เชื่อแน่ๆ

ชาวเน็ตคนหนึ่งมีแมวที่มาพร้อมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน

 

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง เจ้าของเห็นน้องแมวนอนเล่นอยู่บนพื้น สักพักเจ้าเหมียวก็ยกขาหลังมาทับกัน จังหวะนั้นเอง เจ้าของเห็นขนสีดำที่ขาหลังทั้ง 2 ข้างของน้องแมว ซึ่งมันประกบกันเป็นรูปหัวใจ

แน่นอนว่าเจ้าของรู้สึกทึ่งมาก เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กจะมีขนรูปหัวใจแบบนี้… เหลือเชื่อจริงๆ

 

 

เมื่อเจ้าของโพสต์รูปนี้ในโซเชียล มันก็สร้างความประหลาดให้ชาวเน็ตเหมือนกัน บางคนบอกว่า ‘มีคนไปวาดหัวใจที่ขาน้องหรือเปล่า?’ ‘ความบังเอิญนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร’ ‘มันวิเศษจริงๆ’

บอกเลยว่าน้องน่ารักมากจริง ทั้งท่านอนและรูปหัวใจที่ขาน้อง น่ารักซะจนลืมโฟกัสความอ้วนของน้องเลย

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...