ทาสเซอร์ไพรส์เมื่อเห็นขนนุ้งแมวประกบกันเป็นรูปหัวใจ ตอนมันยกเท้าทับกัน

Date:

สัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมความพิเศษที่น่าเหลือเชื่อ โดยเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอก ที่อาจจะมีความโดดเด่นบางอย่างที่ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ หรือหากไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง ก็คงไม่เชื่อแน่ๆ

ชาวเน็ตคนหนึ่งมีแมวที่มาพร้อมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน

 

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง เจ้าของเห็นน้องแมวนอนเล่นอยู่บนพื้น สักพักเจ้าเหมียวก็ยกขาหลังมาทับกัน จังหวะนั้นเอง เจ้าของเห็นขนสีดำที่ขาหลังทั้ง 2 ข้างของน้องแมว ซึ่งมันประกบกันเป็นรูปหัวใจ

แน่นอนว่าเจ้าของรู้สึกทึ่งมาก เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กจะมีขนรูปหัวใจแบบนี้… เหลือเชื่อจริงๆ

 

 

เมื่อเจ้าของโพสต์รูปนี้ในโซเชียล มันก็สร้างความประหลาดให้ชาวเน็ตเหมือนกัน บางคนบอกว่า ‘มีคนไปวาดหัวใจที่ขาน้องหรือเปล่า?’ ‘ความบังเอิญนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร’ ‘มันวิเศษจริงๆ’

บอกเลยว่าน้องน่ารักมากจริง ทั้งท่านอนและรูปหัวใจที่ขาน้อง น่ารักซะจนลืมโฟกัสความอ้วนของน้องเลย

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...