“ลูกแมวจอมซน” ปีนขึ้นไปนั่งบนศาล แล้วแหกปากให้ทาสเอาอาหารมาถวายให้

Date:

ทุกวันนี้มีเทพมากมายที่มนุษย์เคารพบูชา ไม่ว่าจะเป็นเทพแห่งความมั่งคั่ง หรือเทพแห่งความรัก โดยผู้คนจะทำศาลให้กับเทพที่พวกเขาบูชา ซึ่งศาลดังกล่าวนี้ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม สำหรับสัตว์เลี้ยงแล้วพวกมันไม่เข้าใจความศักดิ์สิทธิ์ ไม่รู้จักเทพ ดังนั้นเมื่อเห็นศาล พวกมันจึงคิดว่าเป็นของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น

 

 

หญิงสาวคนหนึ่งบูชาเทพแห่งความมั่งคั่ง โดยเธอได้ตั้งศาลเล็กๆ ไว้ในบ้าน ตกแต่งด้วยเครื่องบรรณาการต่างๆ ขณะเดียวกันเธอก็เลี้ยงแมวตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งด้วย

ล่าสุด ขณะที่หญิงสาวนอนเล่นอยู่ในบ้าน สักพักเธอก็สังเกตเจ้าแมวแสบเข้าไปเล่นในศาล แถมยังแหกปากร้องเสียงดัง เหมือนจะพูดว่า ‘หิว!! มีอะไรกินบ้าง’

 

 

หญิงสาวบอกว่า “เจ้าเหมียวชอบดูฉันเวลาเอาถ้วยชามไปวางไว้ในศาลเพื่อถวายให้องค์เทพ มันเลยคิดว่านั่นเป็นชามข้าวของมัน วันนี้มันปีนขึ้นไปนั่งในศาล และรอให้ฉันเอาอาหารมาเทให้” 

ไหนๆ ก็ไหนๆ แมวก็ถือเป็นสัตว์นำโชคเหมือนกัน ดีไม่ดีมันอาจจะเป็นเทพแห่งความมั่งคั่งแปลงกายมาก็ได้ รีบเอาเครื่องบรรณาการมาถวายให้มันดีกว่า พรที่ขอไว้จะได้สมหวังสักที

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...