“ลูกแมวจอมซน” ปีนขึ้นไปนั่งบนศาล แล้วแหกปากให้ทาสเอาอาหารมาถวายให้

Date:

ทุกวันนี้มีเทพมากมายที่มนุษย์เคารพบูชา ไม่ว่าจะเป็นเทพแห่งความมั่งคั่ง หรือเทพแห่งความรัก โดยผู้คนจะทำศาลให้กับเทพที่พวกเขาบูชา ซึ่งศาลดังกล่าวนี้ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม สำหรับสัตว์เลี้ยงแล้วพวกมันไม่เข้าใจความศักดิ์สิทธิ์ ไม่รู้จักเทพ ดังนั้นเมื่อเห็นศาล พวกมันจึงคิดว่าเป็นของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น

 

 

หญิงสาวคนหนึ่งบูชาเทพแห่งความมั่งคั่ง โดยเธอได้ตั้งศาลเล็กๆ ไว้ในบ้าน ตกแต่งด้วยเครื่องบรรณาการต่างๆ ขณะเดียวกันเธอก็เลี้ยงแมวตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งด้วย

ล่าสุด ขณะที่หญิงสาวนอนเล่นอยู่ในบ้าน สักพักเธอก็สังเกตเจ้าแมวแสบเข้าไปเล่นในศาล แถมยังแหกปากร้องเสียงดัง เหมือนจะพูดว่า ‘หิว!! มีอะไรกินบ้าง’

 

 

หญิงสาวบอกว่า “เจ้าเหมียวชอบดูฉันเวลาเอาถ้วยชามไปวางไว้ในศาลเพื่อถวายให้องค์เทพ มันเลยคิดว่านั่นเป็นชามข้าวของมัน วันนี้มันปีนขึ้นไปนั่งในศาล และรอให้ฉันเอาอาหารมาเทให้” 

ไหนๆ ก็ไหนๆ แมวก็ถือเป็นสัตว์นำโชคเหมือนกัน ดีไม่ดีมันอาจจะเป็นเทพแห่งความมั่งคั่งแปลงกายมาก็ได้ รีบเอาเครื่องบรรณาการมาถวายให้มันดีกว่า พรที่ขอไว้จะได้สมหวังสักที

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...