ชายใจดีพาน้องหมามาดินเนอร์ที่ร้านอย่างโรแมนติก สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็น

Date:

วันหนึ่ง Gemma Colón ได้เข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่นิวยอร์ก เพื่อหาอะไรกินสักหน่อย แต่พอนั่งไปสักพัก เธอพบว่าวันนี้เธอได้อะไรมากกว่าแค่กินอาหาร

Colón บอกว่า “ภายในร้านมีบางอย่างสะกดสายตาฉันอย่างมากๆ มันคือสุนัขที่นั่งบนเก้าอี้ตรงข้ามกับเจ้าของ มันช่างเป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟ็กต์จริงๆ” 

 

 

เห็นได้ชัดว่าน้องหมาตัวนั้นกับเจ้าของกำลังเดตกัน

Colón รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เข้ามาในร้านนี้ แถมยังได้โต๊ะที่วิวดีสุดๆ เพราะเธอได้เห็นภาพน่ารักๆ ของเจ้าตูบกับเจ้าของตลอดการทานอาหารในวันนั้น

 

 

Colón บรรยายถึงความประทับใจในวันนั้นว่า “ชายเจ้าของสุนัขนั่งจิบไวน์พร้อมกับเนื้อในจานของเขา ส่วนคู่เดตของเขา (น้องหมา) ก็เพลิดเพลินกับน้ำในชามของตัวเอง”

“น้องหมาสุขภาพมากๆ มารยาทบนโต๊ะอาหารของมันดีกว่ามนุษย์บางคนที่ฉันเคยเจอซะอีก” 

 

 

Colón สังเกตเห็นว่าไม่ใช่แค่เธอที่ยิ้มให้กับชายคนนั้นกับสุนัขของเขา แต่ลูกค้าคนอื่นๆ ในร้าน ต่างก็ประทับใจและยิ้มให้กับพวกเขาเช่นกัน ซึ่งไม่มีใครขัดจังหวะพวกเขาเลย แต่ปล่อยให้ทั้งคู่ดินเนอร์กันอย่างมีความสุขเงียบๆ

 

และนี่คือคลิปที่ Colón ถ่ายเอาไว้

@gemmsauce

the purest friendship i ever witnessed 🥺 #nyc #dog #bestfriend #SyncYourMiO

♬ Married Life (From “Up”) – Sergy el Som

 

ก่อนกลับ Colón ได้เข้าไปพูดคุยกับพนักงานของร้านและได้ทราบว่า ชายคนนั้นมักจะพาน้องหมาไปด้วยทุกที่ และนี่ไม่ใช่ครั้งที่เขาพาน้องมาดินเนอร์ที่ร้าน ซึ่งพนักงานทุกคนต่างก็คุ้นเคยกับน้องหมาตัวนั้นเป็นอย่างดี

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...