ชายใจดีพาน้องหมามาดินเนอร์ที่ร้านอย่างโรแมนติก สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็น

Date:

วันหนึ่ง Gemma Colón ได้เข้าไปในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่นิวยอร์ก เพื่อหาอะไรกินสักหน่อย แต่พอนั่งไปสักพัก เธอพบว่าวันนี้เธอได้อะไรมากกว่าแค่กินอาหาร

Colón บอกว่า “ภายในร้านมีบางอย่างสะกดสายตาฉันอย่างมากๆ มันคือสุนัขที่นั่งบนเก้าอี้ตรงข้ามกับเจ้าของ มันช่างเป็นสุภาพบุรุษที่เพอร์เฟ็กต์จริงๆ” 

 

 

เห็นได้ชัดว่าน้องหมาตัวนั้นกับเจ้าของกำลังเดตกัน

Colón รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เข้ามาในร้านนี้ แถมยังได้โต๊ะที่วิวดีสุดๆ เพราะเธอได้เห็นภาพน่ารักๆ ของเจ้าตูบกับเจ้าของตลอดการทานอาหารในวันนั้น

 

 

Colón บรรยายถึงความประทับใจในวันนั้นว่า “ชายเจ้าของสุนัขนั่งจิบไวน์พร้อมกับเนื้อในจานของเขา ส่วนคู่เดตของเขา (น้องหมา) ก็เพลิดเพลินกับน้ำในชามของตัวเอง”

“น้องหมาสุขภาพมากๆ มารยาทบนโต๊ะอาหารของมันดีกว่ามนุษย์บางคนที่ฉันเคยเจอซะอีก” 

 

 

Colón สังเกตเห็นว่าไม่ใช่แค่เธอที่ยิ้มให้กับชายคนนั้นกับสุนัขของเขา แต่ลูกค้าคนอื่นๆ ในร้าน ต่างก็ประทับใจและยิ้มให้กับพวกเขาเช่นกัน ซึ่งไม่มีใครขัดจังหวะพวกเขาเลย แต่ปล่อยให้ทั้งคู่ดินเนอร์กันอย่างมีความสุขเงียบๆ

 

และนี่คือคลิปที่ Colón ถ่ายเอาไว้

@gemmsauce

the purest friendship i ever witnessed 🥺 #nyc #dog #bestfriend #SyncYourMiO

♬ Married Life (From “Up”) – Sergy el Som

 

ก่อนกลับ Colón ได้เข้าไปพูดคุยกับพนักงานของร้านและได้ทราบว่า ชายคนนั้นมักจะพาน้องหมาไปด้วยทุกที่ และนี่ไม่ใช่ครั้งที่เขาพาน้องมาดินเนอร์ที่ร้าน ซึ่งพนักงานทุกคนต่างก็คุ้นเคยกับน้องหมาตัวนั้นเป็นอย่างดี

 

 

ที่มา thedodo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...