นุ้งคอร์กี้จอมกวนผู้รักการนอน แกล้งหลับทุกครั้งที่เจ้าของพาออกไปเดินเล่น

Date:

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราพูดถึงการออกไปเดินเล่น สุนัขทั่วไปจะตื่นเต้นมากๆ เพราะนั่นคือช่วงเวลาที่พวกมันจะได้ออกไปผจญภัย และถ้าวันไหนเจ้าของไม่พาออกไปเดินเล่น พวกมันก็จะเตือนและอ้อนให้พาออกไปจนได้

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมีข้อยกเว้นเสมอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสุนัขบางตัวไม่ชอบออกไปข้างนอก และมักจะซ่อนตัวเมื่อถึงเวลาออกไปเดินเล่น

 

 

มีครอบครัวหนึ่งเลี้ยงสุนัขคอร์กี้ น้องเป็นสุนัขประเภทที่ไม่ชอบออกไปข้างนอกมากๆ และสิ่งที่มันชอบมากที่สุดคือ การนอน

อย่างล่าสุด เจ้าของเห็นว่าวันนี้อากาศดีมาก เลยอยากพานุ้งคอร์กี้ออกไปเดินเล่นสักหน่อย แต่หลังจากเดินได้ไม่กี่ก้าว นุ้งคอร์กี้ก็หยุดเดินแล้วทิ้งตัวนอนลงบนพื้นดื้อๆ

 

 

เจ้าของพยายามบอกให้มันเดินต่อ ดึงเชือกก็แล้ว จับยืนก็แล้ว น้องก็ยังทำตัวปวกเปียกเหมือนไม่มีกระดูก และเพียงไม่นาน มันก็ผล็อยหลับไป (ไม่รู้ว่าหลับจริงหรือแกล้ง แต่เนียนมาก)

 

 

เมื่อเป็นแบบนี้ เจ้าของก็เดินต่อไม่ได้ เขาจึงอุ้มนุ้งคอร์กี้กลับบ้าน ซึ่งระหว่างทางกลับ น้อนหลับตลอดทางเลย (แต่เจ้าของคิดว่ามันแค่แกล้งหลับเฉยๆ แหละ)

 

ชมคลิป https://www.instagram.com/p/BmeBpdiAG8V/?utm_source=ig_embed&ig_rid=a431e06f-d325-4d5f-be2a-46a24e0dff65

 

 

เจ้าของบอกว่า “การพานุ้งคอร์กี้ตัวนี้ออกไปเดินเล่น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะออกไปข้างนอกทีไร น้องจะมีอาการง่วงขึ้นมาทันที และจะลืมตาไม่ขึ้น สงสัยน้องจะเป็นโรคแพ้ข้างนอกมั้ง” 

 

 

ติดตามนุ้งคอร์กี้จอมกวนตัวนี้กับผองเพื่อนได้ที่อินสตาแกรม @nuttycorgis

 

 

นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...