นุ้งคอร์กี้จอมกวนผู้รักการนอน แกล้งหลับทุกครั้งที่เจ้าของพาออกไปเดินเล่น

Date:

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราพูดถึงการออกไปเดินเล่น สุนัขทั่วไปจะตื่นเต้นมากๆ เพราะนั่นคือช่วงเวลาที่พวกมันจะได้ออกไปผจญภัย และถ้าวันไหนเจ้าของไม่พาออกไปเดินเล่น พวกมันก็จะเตือนและอ้อนให้พาออกไปจนได้

อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างมีข้อยกเว้นเสมอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสุนัขบางตัวไม่ชอบออกไปข้างนอก และมักจะซ่อนตัวเมื่อถึงเวลาออกไปเดินเล่น

 

 

มีครอบครัวหนึ่งเลี้ยงสุนัขคอร์กี้ น้องเป็นสุนัขประเภทที่ไม่ชอบออกไปข้างนอกมากๆ และสิ่งที่มันชอบมากที่สุดคือ การนอน

อย่างล่าสุด เจ้าของเห็นว่าวันนี้อากาศดีมาก เลยอยากพานุ้งคอร์กี้ออกไปเดินเล่นสักหน่อย แต่หลังจากเดินได้ไม่กี่ก้าว นุ้งคอร์กี้ก็หยุดเดินแล้วทิ้งตัวนอนลงบนพื้นดื้อๆ

 

 

เจ้าของพยายามบอกให้มันเดินต่อ ดึงเชือกก็แล้ว จับยืนก็แล้ว น้องก็ยังทำตัวปวกเปียกเหมือนไม่มีกระดูก และเพียงไม่นาน มันก็ผล็อยหลับไป (ไม่รู้ว่าหลับจริงหรือแกล้ง แต่เนียนมาก)

 

 

เมื่อเป็นแบบนี้ เจ้าของก็เดินต่อไม่ได้ เขาจึงอุ้มนุ้งคอร์กี้กลับบ้าน ซึ่งระหว่างทางกลับ น้อนหลับตลอดทางเลย (แต่เจ้าของคิดว่ามันแค่แกล้งหลับเฉยๆ แหละ)

 

ชมคลิป https://www.instagram.com/p/BmeBpdiAG8V/?utm_source=ig_embed&ig_rid=a431e06f-d325-4d5f-be2a-46a24e0dff65

 

 

เจ้าของบอกว่า “การพานุ้งคอร์กี้ตัวนี้ออกไปเดินเล่น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะออกไปข้างนอกทีไร น้องจะมีอาการง่วงขึ้นมาทันที และจะลืมตาไม่ขึ้น สงสัยน้องจะเป็นโรคแพ้ข้างนอกมั้ง” 

 

 

ติดตามนุ้งคอร์กี้จอมกวนตัวนี้กับผองเพื่อนได้ที่อินสตาแกรม @nuttycorgis

 

 

นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...