เหมียวขี้ร้อนนอนกอดตัวเองบนถังไอติม ลั่น!! ฉันทนหนาวได้ แต่ทนร้อนไม่ได้…

Date:

ในวันที่อากาศร้อนมากๆ ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์ ก็ต้องอยากพักในที่เย็นๆ ทั้งนั้น ซึ่งสำหรับนุษย์แล้ว มันไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะเราสามารถเปิดแอร์เองได้หากต้องการ

แต่สำหรับสัตว์เลี้ยง พวกมันต้องอาศัยการช่วยเหลือจากมนุษย์ ซึ่งหากมนุษย์ไม่เข้าใจหรือไม่ทำให้ พวกมันก็ฉลาดพอที่จะเสาะหาความเย็นด้วยตัวเอง และบางครั้งมันก็กลายเป็นภาพตลกที่อดขำไม่ได้

 

 

อย่างเจ้าเหมียวตัวนี้ มันอาศัยอยู่กับทาสที่เปิดร้านขายของชำ โดยมีตู้แช่แข็งสำหรับไอติมตั้งอยู่หน้าร้าน

ซึ่งตั้งแต่มีตู้แช่ไอติมนี้ เจ้าเหมียวก็จะชอบขึ้นไปนอนบนนั้น และหากใครจะซื้อไอติม จะต้องกอดเจ้าเหมียวก่อน ไม่อย่างนั้นมันจะไม่ยอมขยับให้

 

 

การที่เจ้าเหมียวชอบนอนบนถังไอติม เพราะมันเย็น อย่างไรก็ตาม ท่านอนของมันกลับสวนทางกับสิ่งที่มันต้องการ คือ มันนอนกอดตัวเองราวกับหนาวมาก พอเจ้าของเห็น และจะอุ้มออกไปที่อื่น มันก็ไม่ยอมอีก

เจ้าเหมียวยืนกรานที่จะนอนบนตู้แช่เย็น แม้ว่าจะหนาวมากก็ตาม ดูเหมือนมันกำลังจะบอกว่า ‘ฉันทนความหนาวได้ แต่ทนความร้อนไม่ได้’ ดังนั้น เจ้าของจึงปล่อยให้มันนอนอยู่อย่างนั้นต่อไป …ทนไม่ได้ เดี๋ยวมันก็ลุกไปเอง

 

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...