“Vodka” แมวจิ๋วผู้มีความไวต่ออาหาร ทำช้านิดเดียว แหกปากร้องจนหูแทบแตก

Date:

สังเกตมั้ยว่าแมวที่กินเก่ง จะมีความกล้าหาญมากเป็นพิเศษ เวลาที่หิวหรือต้องการอะไรสักอย่าง พวกมันไม่อายที่จะร้องขอ เหมือนลูกแมวจิ๋วตัวนี้

นี่คือ Vodka เด็กชายขนปุยจากฮ่องกง น้องเป็นแมวน้อยที่กินเก่งมาก และจมูกของน้องจะตอบสนองต่อกลิ่นอาหารได้ดีกว่าปกติถึง 2 เท่า ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนทำอาหารหรือกินขนม มันจะเดินตามหาจนเจอให้ได้

 

 

ด้วยความเป็นแมวกินเก่งแบบนี้ สิ่งที่ทาสน้องเจอเป็นประจำทุกวันคือ ทุกครั้งที่เธอกำลังเตรียมอาหารให้ ไม่ว่า Vodka จะนอนอยู่ หรือเล่นอยู่ มันจะวิ่งมาหาทันที

แค่นั้นยังไม่พอ มันจะกดดันให้เธอทำอาหารเร็วๆ เพราะถ้าเป็นเรื่องกินแล้ว มันไม่ชอบรอ

 

 

หากทาสทำอาหารช้าหรือไม่ทันใจ Vodka จะตะโกนด่าเสียงดังมาก เรียกได้ว่ามีเสียงเท่าไหร่ มันจะปล่อยออกมาหมด … เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ ร้องเสียงดังมากเด้อ

 

 

เมื่อแหกปากร้องสุดเสียงแล้วยังไม่ได้กินอีก Vodka ก็จะปีนขาทาสเพื่อกดดันหนักขึ้นอีก ‘ดูสิ๊ เตรียมอาหารแค่นี้ ทำไมนานจัง’ … ความอยากอาหารของน้องนั้น เลเวล 800 ทุกมื้อ

 

 

ปัจจุบัน Vodka โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ยังกินเก่งเหมือนเดิม แก้มน้องเลยบวมๆ หน่อย เพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม vodka_kitten

 

นี่ทาสก็รีบจนไม่รู้จะรีบยังไงแล้ว

 

เสร็จยัง!! หิว!!

 

บอกว่าหิวไง ชักช้าอยู่ได้ อย่าให้ต้องลงมือทำเองนะ

 

ที่มา eureka

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...