โมเมนต์สุดน่ารักเมื่อทาสเซอร์ไพรส์วันเกิด “นุ้งแมว” ด้วยเค้กปลาตัวเบ้อเร่อ

Date:

เราทุกคนมีวันเกิด ดังนั้นทุกๆ ปี เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของเรา ก็จะมีคนซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ ให้เราขอพรตามที่ต้องการ รวมไปถึงซื้อของขวัญมาให้ด้วย

ปัจจุบันผู้คนเริ่มจัดวันเกิดให้สัตว์เลี้ยงด้วย เพราะสัตว์เลี้ยงถือเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว เช่นเดียวกับทาสสาวคนนี้ ที่จัดวันเกิดสุดน่ารักให้กับเจ้านายตัวน้อย

 

 

หญิงสาวไม่รู้วันเกิดที่แท้จริงของนุ้งแมว แต่เธอถือเอาวันที่เธอรับเลี้ยงมันเป็นวันเกิดของมัน แน่นอนว่าแมวไม่สามารถกินเค้กของมนุษย์ได้ เธอจึงซื้อปลาเป็นเค้กวันเกิดแทน

เพื่อให้บรรยากาศเหมือนปาร์ตี้วันเกิดจริงๆ หญิงสาวจึงนำปลาตั้งไว้บนโต๊ะ จุดเทียน 1 เล่ม จากนั้นก็พานุ้งแมวมาที่โต๊ะ โดยปิดตาน้องไว้ก่อน เพื่อเซอร์ไพรส์

 

 

เมื่อทุกอย่างลงตัว หญิงสาวก็เปิดตานุ้งแมว และปล่อยให้น้องเซอร์ไพรส์กับของขวัญที่อยู่ตรงหน้า ซึ่งหญิงสาวก็คาดหวังว่ามันคงจะตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่แน่ๆ

แต่นุ้งแมวกลับนิ่งเฉย และนั่งจ้องปลาตัวใหญ่ตรงหน้าด้วยแววตาสงสัย มันคงจะคิดว่า ‘ทำไมต้องจุดเทียน?’ ‘จะกินปลาตัวใหญ่นี้ได้อย่างไร?’ ‘เรากินปลาตัวนี้ได้จริงๆ หรอ?’ ‘นุดคงไม่ได้แกงเลาใช่มั้ย?’

 

 

จัดวันเกิดครั้งแรกน้องคงจะยังไม่เข้าใจ เลยไม่รู้จะแสดงออกยังไง แต่ปีถัดๆ ไป เดี๋ยวน้องก็รู้เอง และคงอยากให้มีวันเกิดปีละหลายๆ ครั้งแน่นอน

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...

สุนัขหายไปเกือบ 2 เดือน จนท. บังเอิญพบน้องติดอยู่ในถ้ำ แม้ทางลำบากก็ต้องช่วยให้ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานเรื่องราวของน้องหมาตัวหนึ่งที่หายออกจากบ้านเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ก่อนที่นักสำรวจถ้ำจะพบน้องติดอยู่ในถ้ำ   ไม่นานมานี้ Rick Haley กับ Gerry...