โมเมนต์สุดน่ารักเมื่อทาสเซอร์ไพรส์วันเกิด “นุ้งแมว” ด้วยเค้กปลาตัวเบ้อเร่อ

Date:

เราทุกคนมีวันเกิด ดังนั้นทุกๆ ปี เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของเรา ก็จะมีคนซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ ให้เราขอพรตามที่ต้องการ รวมไปถึงซื้อของขวัญมาให้ด้วย

ปัจจุบันผู้คนเริ่มจัดวันเกิดให้สัตว์เลี้ยงด้วย เพราะสัตว์เลี้ยงถือเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว เช่นเดียวกับทาสสาวคนนี้ ที่จัดวันเกิดสุดน่ารักให้กับเจ้านายตัวน้อย

 

 

หญิงสาวไม่รู้วันเกิดที่แท้จริงของนุ้งแมว แต่เธอถือเอาวันที่เธอรับเลี้ยงมันเป็นวันเกิดของมัน แน่นอนว่าแมวไม่สามารถกินเค้กของมนุษย์ได้ เธอจึงซื้อปลาเป็นเค้กวันเกิดแทน

เพื่อให้บรรยากาศเหมือนปาร์ตี้วันเกิดจริงๆ หญิงสาวจึงนำปลาตั้งไว้บนโต๊ะ จุดเทียน 1 เล่ม จากนั้นก็พานุ้งแมวมาที่โต๊ะ โดยปิดตาน้องไว้ก่อน เพื่อเซอร์ไพรส์

 

 

เมื่อทุกอย่างลงตัว หญิงสาวก็เปิดตานุ้งแมว และปล่อยให้น้องเซอร์ไพรส์กับของขวัญที่อยู่ตรงหน้า ซึ่งหญิงสาวก็คาดหวังว่ามันคงจะตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่แน่ๆ

แต่นุ้งแมวกลับนิ่งเฉย และนั่งจ้องปลาตัวใหญ่ตรงหน้าด้วยแววตาสงสัย มันคงจะคิดว่า ‘ทำไมต้องจุดเทียน?’ ‘จะกินปลาตัวใหญ่นี้ได้อย่างไร?’ ‘เรากินปลาตัวนี้ได้จริงๆ หรอ?’ ‘นุดคงไม่ได้แกงเลาใช่มั้ย?’

 

 

จัดวันเกิดครั้งแรกน้องคงจะยังไม่เข้าใจ เลยไม่รู้จะแสดงออกยังไง แต่ปีถัดๆ ไป เดี๋ยวน้องก็รู้เอง และคงอยากให้มีวันเกิดปีละหลายๆ ครั้งแน่นอน

 

ที่มา sohu

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...