สาวกลับจากเมืองนอก มีสุนัข 5 ตัว ต้อนรับด้วยความตื่นเต้น แต่บ้านนี้ไม่เลี้ยงหมานี่นา…

Date:

เคยคิดมั้ยว่าถ้าจากบ้านไปนานๆ โดยไม่มีใครอยู่เฝ้าบ้าน มันจะเกิดอะไรขึ้น จะมีผู้บุกรุกมั้ย แล้วเมื่อกลับมา บ้านเราจะอยู่ในสภาพเดิมหรือเปล่า?

เมื่อไม่กี่ปีก่อนคุณ Natthicha Yachana ได้เผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ในกลุ่มรักหมาว่า เมื่อเธอกลับมาจากต่างประเทศ ได้มีสุนัข 5 ตัว รอต้อนรับเธออย่างเป็นมิตร พวกมันดูตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เจอเธอ 

 

 

เหล่าสุนัขต้อนรับเธอเหมือนคนคุ้นเคย และยังยิ้มอย่างมีความสุขที่เธอกลับมา แน่นอนว่าทุกคนต้องแฮปปี้ทั้งนั้น ถ้าสุนัขที่เลี้ยงไว้ทำแบบนี้เมื่อกลับมาถึงบ้าน แต่…

แต่เดี๋ยวก่อนนะ คุณเจ้าของโพสต์ไม่ได้เลี้ยงสุนัข… แล้วน้องหมาทั้ง 5 ตัวนี้มาจากไหน? ที่สำคัญ พวกมันทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของบ้านซะเอง

 

 

ทั้งนี้ในกลุ่มรักหมา หญิงสาวบอกว่า “ไปต่างประเทศไม่กี่เดือน กลับมาเจอสิ่งนี้ โอ้วแม่เจ้า น้องลอดประตูรั้วเข้ามาเฝ้าบ้านให้ ไม่เคยเจอกัน แต่น้องให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเชียว” 

“พวกมันกระโดดใส่เราใหญ่เลย แขกอย่างเรารู้สึกประทับใจมากค่ะ เลยรีบทำซุปไก่ไส่ผักเป็นการคำขอบคุณ 555”

 

 

หญิงสาวไม่รู้เลยว่าลูกหมา 5 ตัวนี้มาจากไหน แต่ที่แน่ๆ พวกมันได้เข้ามาเฝ้าบ้านให้ช่วงที่เธอไม่อยู่ ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์เรื่องนี้ไป ชาวเน็ตต่างก็เชียร์ให้เธอรับเลี้ยงพวกมัน เพราะดูเหมือนเหล่าตูบน้อยจะรักเธอตั้งแต่แรกเห็นแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม การรับเลี้ยงดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสักหน่อย เพราะหญิงสาวต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง และคงไม่มีเวลาให้พวกมันเพียงพอ

 

 

เมื่อรู้ว่าตัวเองไม่สามารถรับเลี้ยงตูบน้อยทั้ง 5 ตัวได้ หญิงสาวจึงตั้งใจจะลองถามคนในละแวกนั้นว่าพวกมันเป็นของใครหรือเปล่า และหากพวกมันไม่มีเจ้าของจริงๆ เธอก็จะได้หาบ้านให้

 

 

ลูกหมาทั้ง 5 ตัวมีอายุประมาณ 3-5 เดือน นิสัยเป็นมิตร ขี้เล่น และเข้ากับคนง่าย จึงคาดว่าไม่น่ายากที่จะหาบ้านดีๆ ให้พวกมัน

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้ากลับมาแล้วเจอแบบนี้ จะทำยังไง?

 

ที่มา Natthicha Yachana

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...