สาวกลับจากเมืองนอก มีสุนัข 5 ตัว ต้อนรับด้วยความตื่นเต้น แต่บ้านนี้ไม่เลี้ยงหมานี่นา…

Date:

เคยคิดมั้ยว่าถ้าจากบ้านไปนานๆ โดยไม่มีใครอยู่เฝ้าบ้าน มันจะเกิดอะไรขึ้น จะมีผู้บุกรุกมั้ย แล้วเมื่อกลับมา บ้านเราจะอยู่ในสภาพเดิมหรือเปล่า?

เมื่อไม่กี่ปีก่อนคุณ Natthicha Yachana ได้เผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ในกลุ่มรักหมาว่า เมื่อเธอกลับมาจากต่างประเทศ ได้มีสุนัข 5 ตัว รอต้อนรับเธออย่างเป็นมิตร พวกมันดูตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เจอเธอ 

 

 

เหล่าสุนัขต้อนรับเธอเหมือนคนคุ้นเคย และยังยิ้มอย่างมีความสุขที่เธอกลับมา แน่นอนว่าทุกคนต้องแฮปปี้ทั้งนั้น ถ้าสุนัขที่เลี้ยงไว้ทำแบบนี้เมื่อกลับมาถึงบ้าน แต่…

แต่เดี๋ยวก่อนนะ คุณเจ้าของโพสต์ไม่ได้เลี้ยงสุนัข… แล้วน้องหมาทั้ง 5 ตัวนี้มาจากไหน? ที่สำคัญ พวกมันทำตัวเหมือนเป็นเจ้าของบ้านซะเอง

 

 

ทั้งนี้ในกลุ่มรักหมา หญิงสาวบอกว่า “ไปต่างประเทศไม่กี่เดือน กลับมาเจอสิ่งนี้ โอ้วแม่เจ้า น้องลอดประตูรั้วเข้ามาเฝ้าบ้านให้ ไม่เคยเจอกัน แต่น้องให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเชียว” 

“พวกมันกระโดดใส่เราใหญ่เลย แขกอย่างเรารู้สึกประทับใจมากค่ะ เลยรีบทำซุปไก่ไส่ผักเป็นการคำขอบคุณ 555”

 

 

หญิงสาวไม่รู้เลยว่าลูกหมา 5 ตัวนี้มาจากไหน แต่ที่แน่ๆ พวกมันได้เข้ามาเฝ้าบ้านให้ช่วงที่เธอไม่อยู่ ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์เรื่องนี้ไป ชาวเน็ตต่างก็เชียร์ให้เธอรับเลี้ยงพวกมัน เพราะดูเหมือนเหล่าตูบน้อยจะรักเธอตั้งแต่แรกเห็นแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม การรับเลี้ยงดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากสักหน่อย เพราะหญิงสาวต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง และคงไม่มีเวลาให้พวกมันเพียงพอ

 

 

เมื่อรู้ว่าตัวเองไม่สามารถรับเลี้ยงตูบน้อยทั้ง 5 ตัวได้ หญิงสาวจึงตั้งใจจะลองถามคนในละแวกนั้นว่าพวกมันเป็นของใครหรือเปล่า และหากพวกมันไม่มีเจ้าของจริงๆ เธอก็จะได้หาบ้านให้

 

 

ลูกหมาทั้ง 5 ตัวมีอายุประมาณ 3-5 เดือน นิสัยเป็นมิตร ขี้เล่น และเข้ากับคนง่าย จึงคาดว่าไม่น่ายากที่จะหาบ้านดีๆ ให้พวกมัน

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้ากลับมาแล้วเจอแบบนี้ จะทำยังไง?

 

ที่มา Natthicha Yachana

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...