นุ้งแมว “เกี๊ยวน้อย” สงสัยว่าอึหายไปไหน จึงนั่งดูทาสตักอึอย่างใจจดใจจ่อ

Date:

เด็กๆ มักจะมีความสงสัยในทุกอย่างเสมอ แต่ดูเหมือนลูกแมวที่มีฉายาว่า เกี๊ยวน้อย จากจีนแผ่นดีใหญ่ตัวนี้ จะมีความสงสัยมากเป็นพิเศษและมันก็น่ารักมากด้วย

วันนั้นเจ้าเกี๊ยวน้อยเพิ่งใช้กระบะทรายเสร็จ แล้วแม่ก็นำพลั่วมาเขี่ยๆ ทรายในกระบะเพื่อตักอึน้อง ด้วยความสงสัย เกี๊ยวน้อยจึงนั่งลงข้างๆ กระบะทราย และเฝ้าดูแม่อย่างไม่ละสายตา

 

 

เจ้าเกี๊ยวน้อยสงสัยมากๆ ว่าอึของมันหายไปไหน หัวของมันดุ๊กดิ๊กไปมาตามการขยับมือของแม่ ซึ่งมองจากข้างหลังแล้ว มันเหมือนก้อนโมจิน้อยๆ ที่ตกอยู่บนพื้นเลย

แน่นอนว่ามันเป็นต้าวก้อนที่น่ารักมากจนทำให้ชาวเน็ตทั่วโลกใจละลาย และรูปของมันก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

 

 

เจ้าของบอกว่า “นุ้งเกี๊ยวน้อยมีชื่อจริงว่า Xiao Tuanzi มันเพิ่งอายุได้เพียง 2 เดือน ใครๆ ก็ว่าใบหน้าของมันน่ารักเหมือนนางฟ้า แต่จริงๆ แล้ว มันเป็นเด็กผู้ชายนะ”

 

 

นุ้งเกี๊ยวยังมีความน่ารักๆ อีกเพียบ เพราะไม่ว่ามันจะทำอะไรก็ดูมุ้งมิ้งไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอนหรือนั่งเฉยๆ ติดตามน้องได้ที่ weibo @engolilicattery 

 

.

.

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...