น้องหมาตั้งใจจะช่วยคุณยายแกะถั่วลิสง แต่เปลือกตามันหนักเหลือเกิน หลับดีฝ่า…

Date:

สุนัขเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และเป็นสมาชิกครอบครัวที่น่ารัก อย่างน้องหมาของ Wang Yuanyuan ที่ติดคุณยายมากๆ ไม่ว่ายายจะทำอะไร มันกระตือรือร้นที่จะช่วยเสมอ

ล่าสุด ขณะที่คุณยายนั่งยองๆ แกะถั่วลิสงอยู่ที่หลังบ้าน น้องหมาก็อยากช่วยยายเหมือนกัน มันจึงไปนั่งข้างยาย คอยนับถั่วที่ยายแกะ …. จากนั่งน้องก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นหมอบ ก่อนจะลงเอยด้วยการนอน

 

สู้ๆ นะยาย หนูเป็นกำลังใจให้

 

Yuanyuan บอกว่า “ยายแกะถั่วเยอะมาก แน่นอนว่าต้องใช้เวลานาน แต่เจ้าตูบก็ยืนกรานที่จะอยู่ช่วย อย่างไรก็ตาม ผ่านไปสักพัก ฉันออกมาดูอีกที ก็เห็นมันนอนหนุนตะแกรงไม้ไผ่ของยาย” 

จากนั่งเฝ้าเป็นนอนเฝ้า แถมเปลือกตาเจ้ากรรมก็หนักขึ้นเรื่อยๆ… และแล้วเจ้าตูบก็ผล็อยหลับไป… มันดูเหนื่อยมาก ราวกับว่าเพิ่งทำงานหนักไป (ทั้งๆ ที่ความเป็นจริง น้องแค่นั่งเฝ้ายาย)

 

ไปก่อนนะยาย เปลือกตาหนักเหลือเกิน

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...