น้องหมาตั้งใจจะช่วยคุณยายแกะถั่วลิสง แต่เปลือกตามันหนักเหลือเกิน หลับดีฝ่า…

Date:

สุนัขเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และเป็นสมาชิกครอบครัวที่น่ารัก อย่างน้องหมาของ Wang Yuanyuan ที่ติดคุณยายมากๆ ไม่ว่ายายจะทำอะไร มันกระตือรือร้นที่จะช่วยเสมอ

ล่าสุด ขณะที่คุณยายนั่งยองๆ แกะถั่วลิสงอยู่ที่หลังบ้าน น้องหมาก็อยากช่วยยายเหมือนกัน มันจึงไปนั่งข้างยาย คอยนับถั่วที่ยายแกะ …. จากนั่งน้องก็ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นหมอบ ก่อนจะลงเอยด้วยการนอน

 

สู้ๆ นะยาย หนูเป็นกำลังใจให้

 

Yuanyuan บอกว่า “ยายแกะถั่วเยอะมาก แน่นอนว่าต้องใช้เวลานาน แต่เจ้าตูบก็ยืนกรานที่จะอยู่ช่วย อย่างไรก็ตาม ผ่านไปสักพัก ฉันออกมาดูอีกที ก็เห็นมันนอนหนุนตะแกรงไม้ไผ่ของยาย” 

จากนั่งเฝ้าเป็นนอนเฝ้า แถมเปลือกตาเจ้ากรรมก็หนักขึ้นเรื่อยๆ… และแล้วเจ้าตูบก็ผล็อยหลับไป… มันดูเหนื่อยมาก ราวกับว่าเพิ่งทำงานหนักไป (ทั้งๆ ที่ความเป็นจริง น้องแค่นั่งเฝ้ายาย)

 

ไปก่อนนะยาย เปลือกตาหนักเหลือเกิน

 

ที่มา pets.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...