นุ้งแมวทำหน้าละห้อย อ้อนให้ทาสช่วยเมื่อไม่ได้กินนมแม่ เพราะถูก “พ่อ” แย่งที่…

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ชาวเน็ตญี่ปุ่นที่ใช้ชื่อทวิตเตอร์ @kl_qnt ได้แชร์คลิปที่ทั้งฮาและน่าเอ็นดูในเวลาเดียวกัน เมื่อลูกแมวตัวหนึ่งทำหน้าละห้อยที่ไม่ได้กินนมเหมือนพี่น้องตัวอื่นๆ

โดยปกติแล้ว เมื่อถึงเวลากินนม แม่แมวจะนอนให้ลูกๆ ดูดนมอย่างเต็มที่ โดยที่ลูกแมวจะอยู่ตำแหน่งใครตำแหน่งมัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีลูกแมวตัวหนึ่ง ชื่อ Joe ไม่ได้กินนมแม่ร่วมกับพี่น้องตัวอื่นๆ…

Joe มองหน้าทาสด้วยสายตาละห้อย เหมือนกำลังขอความช่วยเหลือ ด้านทาสก็งงว่าทำไมน้องไม่กินนม และเมื่อมองดีๆ เธอก็พบสาเหตุที่แท้จริง

 

 

สิ่งที่ทาสเห็นคือ ตำแหน่งที่ควรจะเป็นของ Joe ได้ถูกพ่อแย่งไป (แหม่ ไอ้นี่มันร้ายจริงๆ) พ่อแมวนอนดูดนมแม่แมวร่วมกับลูกๆ อย่างเมามันส์โดยไม่สนใจเลยว่ามีลูกแมวตัวหนึ่งที่ไม่ได้กินนม

 

 

เจ้าของขำหนักมากกับสิ่งที่เห็น แต่เธอก็สงสารลูกแมว Joe เช่นกัน จึงพยายามสะกิดพ่อแมวให้ออกไป เพื่อให้ลูกแมวได้กินนม… แล้วดูสิ๊ พ่อแมวจะทำยังไง

 

 

นุด พ่อแย่งที่หนู

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...