“ตูบแสนรู้” คิดถึงคุณแม่ จึงแอบหนีออกจากบ้าน แล้วไปเซอร์ไพรส์เธอถึงที่ทำงาน

Date:

ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา สุนัขแสนรู้ที่ชื่อ Indy ได้ติดตาม Liza Thayer ผู้เป็นแม่ไปยังสถานสงเคราะห์ในคอนเนตทิคัตทุกวัน ซึ่งที่นั่นเป็นที่ทำงานของแม่นั่นเอง

และดูเหมือนว่าที่นั่นจะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของ Indy ด้วย

 

 

Thayer บอกว่า “Indy ชอบที่นี่มาก และผู้อยู่อาศัยที่นี่ทุกคนก็รักมันเช่นกัน” กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตูบได้พิสูจน์ให้เห็นว่า ที่นี่คือบ้านหลังที่สองของมันจริงๆ

 

 

วันนั้น Thayer หยุดงาน 1 วัน เพื่อไปงานแต่งของเพื่อน และเธอได้ขอให้พ่อช่วยดูแล Indy ในช่วงที่เธอไม่อยู่ แน่นอนว่ามันทำให้กิจวัตรประจำวันของเจ้าตูบเปลี่ยนไป

อย่างไรก็ตาม Indy ยืนยันที่จะทำทุกอย่างเหมือนเดิม แม้ว่าแม่จะไม่อยู่บ้านก็ตาม… ว่าแล้วมันก็ไปยังสถานสงเคราะห์ด้วยตัวเอง

 

 

Indy หนีออกจากบ้านในช่วงที่พ่อของ Thayer เผลอ จากนั้นมันก็เดินเท้าไปยังที่ทำงานของแม่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 3 กิโลเมตร ทั้งหมดนี้ไม่มีใครช่วยมันเลย มันทำด้วยตัวคนเดียวล้วนๆ

เมื่อไปถึง พนักงานที่นั่นก็แปลกใจมาก เพราะรู้ว่าวันนี้ Thayer ลางาน แล้วสุนัขของเธอโผล่มาที่นี่ได้ยังไง??

 

 

เพื่อนร่วมงานคนดังกล่าวจึงโทรหา Thayer แล้วบอกเธอว่า ‘Indy มาเซอร์ไพรส์เธอที่ที่ทำงานแหน่’

“ฉันแทบไม่อยากเชื่อสิ่งที่เพื่อนบอกเลย” Thayer บอก “ปกติมันนั่งรถไปกับฉันทุกวัน แต่คิดไม่ถึงว่ามันจะไปที่นั่นด้วยตัวเอง” 

 

และนี่คือคลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพ Indy ขณะเดินทางไปยังที่ทำงานของแม่

 

โชคดีที่ Indy ไปถึงปลายทางอย่างปลอดภัย และผู้คนที่นั่นก็เปิดประตูต้อนรับมันอย่างเป็นมิตรเหมือนเช่นทุกวัน ซึ่งระหว่างที่รอแม่มารับ พนักงานก็เอาขนมให้กินและเล่นกับมันอย่างสนุกสนาน

 

 

ด้านคุณพ่อ หลังจากที่ Indy หายไปสักพักใหญ่ เขาก็เพิ่งรู้ตัว และได้ตามหามันทั่วบ้าน แต่ไม่นานลูกสาวก็โทรมาบอกว่ามันอยู่ที่ที่ทำงานของเธอ และตอนนี้มันก็ปลอดภัยดี เดี๋ยวตอนเย็นเธอจะไปรับมันกลับบ้านพร้อมกัน

“คิดถึงฉันมากสินะ” Thayer พูดกับ Indy เมื่อเธอไปรับมันที่สถานสงเคราะห์

 

 

ที่มา thedodo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...