แมวส้มมีเพื่อนเป็นม้า มันจึงให้เพื่อนม้าอาบน้ำให้ทุกวัน ฟินจนนั่งไม่ติดเลยทีเดียวเชียว

Date:

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่รักสะอาด จะสังเกตได้จากการที่พวกมันชอบเลียขนเพื่อทำให้ตัวเองดูสะอาดอยู่เสมอ (แต่แปลกที่พวกมันต่อต้านการอาบน้ำแบบมนุษย์)

สำหรับแมวส้มตัวหนึ่งจากฟาร์มปศุสัตว์ในแซนเดีย รัฐเท็กซัส มันไม่จำเป็นต้องเลียขนด้วยตัวเอง เพราะนางมีเพื่อนเป็นม้า และม้าก็ชอบอาบน้ำให้นาง

 

 

แมวส้มกับเจ้าม้าเป็นอยู่ในฟาร์มเดียวกัน โดยเจ้าเหมียวจะอยู่ในบ้าน ส่วนม้าอยู่ในคอก ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก

ทุกๆ เช้า หลังจากกินมื้อเช้าเสร็จ เจ้าเหมียวก็จะไปหาเพื่อนม้าที่คอก แล้วพวกมันก็จะนั่งคุยกันตามประสาเพื่อน นอกจากพูดคุยแล้ว พวกมันยังอาบน้ำให้กันด้วย

 

 

ตามสัญชาตญาณของแมวกับม้าแล้ว เมื่อพวกมันรักใคร พวกมันจะเลียขนคนคนนั้น ด้วยเหตุนี้ ทั้งนุ้งแมวและเจ้าม้าจึงมักจะเลียขนให้กัน (หรือก็คือการอาบน้ำให้กันนั่นแหละ)

แต่งานนี้ นุ้งแมวฟินกว่าเห็นๆ เพราะลิ้นม้าใหญ่กว่าหลายเท่า

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนม้าอาบน้ำให้ เจ้าเหมียวจะฟินมากๆ จนนั่งไม่ติด มันหันซ้ายที ขวาที บางทีก็ยืน เพื่อให้เพื่อนม้าเลียขนให้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกทุม

 

 

มีเพื่อนเป็นม้า มันก็ดีงี้แหละ

 

ที่มา eureka

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...