แมวส้มมีเพื่อนเป็นม้า มันจึงให้เพื่อนม้าอาบน้ำให้ทุกวัน ฟินจนนั่งไม่ติดเลยทีเดียวเชียว

Date:

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่รักสะอาด จะสังเกตได้จากการที่พวกมันชอบเลียขนเพื่อทำให้ตัวเองดูสะอาดอยู่เสมอ (แต่แปลกที่พวกมันต่อต้านการอาบน้ำแบบมนุษย์)

สำหรับแมวส้มตัวหนึ่งจากฟาร์มปศุสัตว์ในแซนเดีย รัฐเท็กซัส มันไม่จำเป็นต้องเลียขนด้วยตัวเอง เพราะนางมีเพื่อนเป็นม้า และม้าก็ชอบอาบน้ำให้นาง

 

 

แมวส้มกับเจ้าม้าเป็นอยู่ในฟาร์มเดียวกัน โดยเจ้าเหมียวจะอยู่ในบ้าน ส่วนม้าอยู่ในคอก ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก

ทุกๆ เช้า หลังจากกินมื้อเช้าเสร็จ เจ้าเหมียวก็จะไปหาเพื่อนม้าที่คอก แล้วพวกมันก็จะนั่งคุยกันตามประสาเพื่อน นอกจากพูดคุยแล้ว พวกมันยังอาบน้ำให้กันด้วย

 

 

ตามสัญชาตญาณของแมวกับม้าแล้ว เมื่อพวกมันรักใคร พวกมันจะเลียขนคนคนนั้น ด้วยเหตุนี้ ทั้งนุ้งแมวและเจ้าม้าจึงมักจะเลียขนให้กัน (หรือก็คือการอาบน้ำให้กันนั่นแหละ)

แต่งานนี้ นุ้งแมวฟินกว่าเห็นๆ เพราะลิ้นม้าใหญ่กว่าหลายเท่า

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนม้าอาบน้ำให้ เจ้าเหมียวจะฟินมากๆ จนนั่งไม่ติด มันหันซ้ายที ขวาที บางทีก็ยืน เพื่อให้เพื่อนม้าเลียขนให้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกทุม

 

 

มีเพื่อนเป็นม้า มันก็ดีงี้แหละ

 

ที่มา eureka

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...