“Chaco” อดีตแมวคาเฟ่ ผันตัวเป็นเจ้าพ่อขาแดนซ์ ลีลาพริ้วไหว สะกดทุกสายตา

Date:

แมวมักครองพื้นที่สื่ออยู่เสมอ จนทุกวันนี้เรียกได้ว่าโลกโซเชียลแทบจะเป็นของแมวไปแล้ว แต่นั่นคือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นรูป คลิป หรือ GIF ของแมว มีความน่าสนใจจนเราเลื่อนผ่านไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีแมวตัวหนึ่งที่กำลังโด่งดังในอินสตาแกรม มันมีชื่อว่า Chaco อายุ 3 ขวบ จากประเทศญี่ปุ่น ความสามารถพิเศษของน้องคือ การเต้น 

 

 

Chaco สามารถเต้นได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การลอยตัวกลางอากาศเหมือนนักบัลเล่ต์ การหมุนตัวบนพื้นเหมือนนักนักเต้นเบรกแดนซ์ และการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมัน เรียกได้ว่าเป็นนักเต้นมืออาชีพเลยล่ะ

 

 

มีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกชื่นชมในความสามารถของ Chaco จนตอนนี้ มันมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 46,000 คนแล้ว

 

 

อินสตาแกรมของ Chaco ใช้ชื่อว่า @Wakaponsan ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยรูปและคลิปของน้องแล้ว ยังมีน้องสาวของมันอีกตัวชื่อ Suzuka โผล่มาให้เห็นเป็นครั้งคราวด้วย

 

 

Chaco มีฉายาว่า แมวนินจา เดิมทีน้องมาจาก Animal Aid ซึ่งเป็นคาเฟ่แมวในเมืองอาเงโอะ ที่นั่นเต็มไปด้วยแมวที่ถูกช่วยเหลือและต้องการการดูแลอุปถัมภ์ รวมไปถึงการรับเลี้ยง

 

 

เจ้าของของ Chaco บอกว่าเธอรับเลี้ยงเจ้าเหมียวจากคาเฟ่ดังกล่าว หลังจากเอาอาหารแมวไปบริจาคที่นั่น ตั้งแต่เอาน้องมาอยู่ด้วย มันก็สร้างความประหลาดใจให้เธอไม่เว้นแต่ละวัน

 

 

Chaco เป็นแมวขี้เล่นสรรหากิจกรรมแปลกๆ ทำอยู่เสมอ เรียกได้ว่ามันไม่เคยอยู่นิ่งๆ เลย เพียงไม่นาน เจ้าของก็ค้นพบว่ามันชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ จึงได้ถ่ายรูปของมันไว้

 

 

ภาพที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้เป็นแค่การเต้นส่วนหนึ่งของเจ้าเหมียวเท่านั้น หากเพื่อนๆ อยากรับชมแบบฉบับเต็ม ก็สามารถเข้าไปติดตามน้องได้ที่อินสตาแกรม @Wakaponsan

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...