“โคโค่” แมวอ้วนขี้อ้อนผู้คลั่งรักพ่อ พ่ออยู่ไหนน้องอยู่นั่นจนแทบจะสิงร่างอยู่แล้ว

Date:

ถ้าคุณเลี้ยงแมวแล้วแมวติดคุณ อ้อนคุณ อยากอยู่ใกล้ๆ นั่นคือขั้นสุดของการเป็นทาสแมวแล้ว หรือจะเรียกว่าชีวิตคอมพลีทเลยก็ว่าได้ เหมือนกับเรื่องราวของคุณนัสกับเจ้าลูกขนปุยของเขา

คุณนัสมีแมว 2 ตัว หนึ่งในนั้นคือเด็กชายโคโค่ น้องเป็นสก๊อตติช โฟล์ด อายุ 5 ขวบ ปัจจุบันน้ำหนัก 6 กิโลกรัมถ้วน (แต่อนาคตไม่แน่)

 

 

โคโค่เป็นเด็กที่ติดพ่อมาก เดินตามพ่อทั้งวัน คุยกับพ่อ อ้อนพ่อ ถึงเวลานอนก็มานอนบนเตียงกับพ่อทุกคืน ที่สำคัญน้องกินเก่งสุดๆ ชอบกินไก่ต้ม ปลาต้ม ฟักทอง รวมไปถึงขนมแมวเลีย

 

 

อีกอย่างหนึ่งที่น้องโคโค่ชอบคือ ชอบปั่นหู เห็นไม้ปั่นหูที่ไหนจะร้องให้พ่อหรือแม่มาปั่นหูให้ตลอด ถ้าไม่ทำ น้องก็จะเดินตามอยู่นั่นแหละ … เอากับมันสิ วันหนึ่งปั่นหูเป็น 10 รอบ ปั่นจนหูเลื่อมแล้วก็ยังจะอ้อนให้ปั่นอยู่

 

 

ที่พูดไปทั้งหมดนั้นคือกิจกรรมหลักของน้องโคโค่นะ ส่วนกิจกรรมรองหรือเมื่อมีเวลาว่าง น้องจะชอบนอน บางทีก็ส่องนก ไล่จับจิ้งจก รวมไปถึงขู่จิ้งจกด้วย

 

 

โคโค่ไม่ได้ง่าย เฮ้ย!! ไม่ได้อ้อนแค่พ่อคนเดียวเท่านั้น แต่น้องทำตัวน่ารักกับทุกคน ใครขออุ้มน้องยอมหมด ยิ่งถ้ามีขนมแมวเลียติดมือ น้องยอมทุกอย่างเลยจ้า

เพราะน่ารักและเข้าถึงง่ายแบบนี้ ทำให้ทุกคนรักโคโค่มาก ถึงกับมี FC มาหาที่บ้านบ่อยๆ แถมยังเป็นขวัญใจร้านอาบน้ำตัดขนด้วย บอกเลยว่าย่านนั้นไม่มีใครไม่รู้จักแมวที่ชื่อโคโค่

 

 

พ่อตาเล็กพ่อดูจอเล็ก หนูตาโตหนูต้องดูจอใหญ่ๆ

 

รู้ว่ารักพ่อ แต่ห่างกันบ้างก็ได้

 

พ่อไปไหน โค่ไปด้วย

 

เดี๋ยวนะพ่อ ข้างหน้านั่นมันคลินิกไม่ใช่หรอ??

 

พ่อนัสกับลูกๆ ของเค้า

 

กิจกรรมรองของโคโค่คือนอน นอนยาวๆ

 

อันนั้นพ่ออุ่นให้โค่หยอ

 

พ่ออยู่ไหน โค่อยู่นั่น

 

พ่ออย่าเบียดโค่สิ

 

ทุกคนรักโค่ แม้แต่หมาในบ้านก็คลั่งรักโค่

 

โค่เป็นเด็กง่ายๆ ใครให้ทำอะไรยอมหมด

 

ไปเที่ยวกับพ่อ แต่หลับตลอดทาง

 

ติดจอทั้งพ่อทั้งลูก อิแม่เพลีย

 

อ้อนเก่งเหลือเกิน

 

ที่มา Woraphol Somprasong

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...