“โคโค่” แมวอ้วนขี้อ้อนผู้คลั่งรักพ่อ พ่ออยู่ไหนน้องอยู่นั่นจนแทบจะสิงร่างอยู่แล้ว

Date:

ถ้าคุณเลี้ยงแมวแล้วแมวติดคุณ อ้อนคุณ อยากอยู่ใกล้ๆ นั่นคือขั้นสุดของการเป็นทาสแมวแล้ว หรือจะเรียกว่าชีวิตคอมพลีทเลยก็ว่าได้ เหมือนกับเรื่องราวของคุณนัสกับเจ้าลูกขนปุยของเขา

คุณนัสมีแมว 2 ตัว หนึ่งในนั้นคือเด็กชายโคโค่ น้องเป็นสก๊อตติช โฟล์ด อายุ 5 ขวบ ปัจจุบันน้ำหนัก 6 กิโลกรัมถ้วน (แต่อนาคตไม่แน่)

 

 

โคโค่เป็นเด็กที่ติดพ่อมาก เดินตามพ่อทั้งวัน คุยกับพ่อ อ้อนพ่อ ถึงเวลานอนก็มานอนบนเตียงกับพ่อทุกคืน ที่สำคัญน้องกินเก่งสุดๆ ชอบกินไก่ต้ม ปลาต้ม ฟักทอง รวมไปถึงขนมแมวเลีย

 

 

อีกอย่างหนึ่งที่น้องโคโค่ชอบคือ ชอบปั่นหู เห็นไม้ปั่นหูที่ไหนจะร้องให้พ่อหรือแม่มาปั่นหูให้ตลอด ถ้าไม่ทำ น้องก็จะเดินตามอยู่นั่นแหละ … เอากับมันสิ วันหนึ่งปั่นหูเป็น 10 รอบ ปั่นจนหูเลื่อมแล้วก็ยังจะอ้อนให้ปั่นอยู่

 

 

ที่พูดไปทั้งหมดนั้นคือกิจกรรมหลักของน้องโคโค่นะ ส่วนกิจกรรมรองหรือเมื่อมีเวลาว่าง น้องจะชอบนอน บางทีก็ส่องนก ไล่จับจิ้งจก รวมไปถึงขู่จิ้งจกด้วย

 

 

โคโค่ไม่ได้ง่าย เฮ้ย!! ไม่ได้อ้อนแค่พ่อคนเดียวเท่านั้น แต่น้องทำตัวน่ารักกับทุกคน ใครขออุ้มน้องยอมหมด ยิ่งถ้ามีขนมแมวเลียติดมือ น้องยอมทุกอย่างเลยจ้า

เพราะน่ารักและเข้าถึงง่ายแบบนี้ ทำให้ทุกคนรักโคโค่มาก ถึงกับมี FC มาหาที่บ้านบ่อยๆ แถมยังเป็นขวัญใจร้านอาบน้ำตัดขนด้วย บอกเลยว่าย่านนั้นไม่มีใครไม่รู้จักแมวที่ชื่อโคโค่

 

 

พ่อตาเล็กพ่อดูจอเล็ก หนูตาโตหนูต้องดูจอใหญ่ๆ

 

รู้ว่ารักพ่อ แต่ห่างกันบ้างก็ได้

 

พ่อไปไหน โค่ไปด้วย

 

เดี๋ยวนะพ่อ ข้างหน้านั่นมันคลินิกไม่ใช่หรอ??

 

พ่อนัสกับลูกๆ ของเค้า

 

กิจกรรมรองของโคโค่คือนอน นอนยาวๆ

 

อันนั้นพ่ออุ่นให้โค่หยอ

 

พ่ออยู่ไหน โค่อยู่นั่น

 

พ่ออย่าเบียดโค่สิ

 

ทุกคนรักโค่ แม้แต่หมาในบ้านก็คลั่งรักโค่

 

โค่เป็นเด็กง่ายๆ ใครให้ทำอะไรยอมหมด

 

ไปเที่ยวกับพ่อ แต่หลับตลอดทาง

 

ติดจอทั้งพ่อทั้งลูก อิแม่เพลีย

 

อ้อนเก่งเหลือเกิน

 

ที่มา Woraphol Somprasong

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...