ขำลั่นทั้งบ้าน เมื่อแม่ซื้อเสื้อไซส์ 3XL ให้น้องหมาใส่ แต่ไหงกลายเป็นเสื้อรัดรูป…

Date:

เจ้าของสุนัขที่มีสุนัขอ้วนๆ บางทีพวกเขาไม่ได้ตั้งใจทำให้น้องๆ อ้วนหรอกนะ แต่เพราะน้องกินเก่ง ไม่ชอบออกกำลังกาย แถมอ้อนเก่งจนเจ้าของต้องสปอยพวกมันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เช่นเดียวน้อง Micar นุ้งหมาผู้มีน้ำหนักมากถึง 17 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ ครอบครัวไม่รู้หรอกนะว่าน้อง Micar อ้วนขนาดนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งคุณแม่ซื้อเสื้อใหม่ให้น้อง โดยเลือกไซต์ที่น้องใส่ปกติ นั่นคือ 3XL

แต่เมื่อสวมเสื้อให้น้อง ปรากฏว่ามันแน่นไปหมดทุกส่วนเลย ซื้อเสื้อธรรมดา แต่ได้เสื้อรัดรูปซะงั้น “นึกว่าข้าวเหนียวยัดไส้ เกือบเอาไปทอดแล้ว” คุณแม่แซวน้อง

 

 

เจ้าของบอกว่า “เมื่อ 3 เดือนก่อนน้องยังมีเอวอยู่เลย แต่ตอนนี้ทุกส่วนเท่ากันหมด หาเอวน้องไม่เจอแล้ว … 3XL เอาไม่อยู่ คราวหน้าคงต้องซื้อ 4XL”

 

 

ถึง Micar จะอ้วนแต่น้องก็อ้วนอย่างมีคุณภาพ เพราะน้องน่ารักทุกท่วงท่า ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามชีวิตประจำวันของน้องได้ที่อินสตาแกรม @iammilin1128

 

 

เสร็จยังพ่อ หิวแล้ว

 

แทบจะเป็นหมูตัวหนึ่งแล้ว

 

กิจวัตรประจำวันของน้องคือ กินอิ่ม… แล้วนอน

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...