ขำลั่นทั้งบ้าน เมื่อแม่ซื้อเสื้อไซส์ 3XL ให้น้องหมาใส่ แต่ไหงกลายเป็นเสื้อรัดรูป…

Date:

เจ้าของสุนัขที่มีสุนัขอ้วนๆ บางทีพวกเขาไม่ได้ตั้งใจทำให้น้องๆ อ้วนหรอกนะ แต่เพราะน้องกินเก่ง ไม่ชอบออกกำลังกาย แถมอ้อนเก่งจนเจ้าของต้องสปอยพวกมันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เช่นเดียวน้อง Micar นุ้งหมาผู้มีน้ำหนักมากถึง 17 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 

ก่อนหน้านี้ ครอบครัวไม่รู้หรอกนะว่าน้อง Micar อ้วนขนาดนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งคุณแม่ซื้อเสื้อใหม่ให้น้อง โดยเลือกไซต์ที่น้องใส่ปกติ นั่นคือ 3XL

แต่เมื่อสวมเสื้อให้น้อง ปรากฏว่ามันแน่นไปหมดทุกส่วนเลย ซื้อเสื้อธรรมดา แต่ได้เสื้อรัดรูปซะงั้น “นึกว่าข้าวเหนียวยัดไส้ เกือบเอาไปทอดแล้ว” คุณแม่แซวน้อง

 

 

เจ้าของบอกว่า “เมื่อ 3 เดือนก่อนน้องยังมีเอวอยู่เลย แต่ตอนนี้ทุกส่วนเท่ากันหมด หาเอวน้องไม่เจอแล้ว … 3XL เอาไม่อยู่ คราวหน้าคงต้องซื้อ 4XL”

 

 

ถึง Micar จะอ้วนแต่น้องก็อ้วนอย่างมีคุณภาพ เพราะน้องน่ารักทุกท่วงท่า ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามชีวิตประจำวันของน้องได้ที่อินสตาแกรม @iammilin1128

 

 

เสร็จยังพ่อ หิวแล้ว

 

แทบจะเป็นหมูตัวหนึ่งแล้ว

 

กิจวัตรประจำวันของน้องคือ กินอิ่ม… แล้วนอน

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...