สุดงง โดน “จอห์น เลนน่อน” ทักยืมตังค์ 30,000 บอกยังไม่ตาย หนีอิลลูมินาติมาอยู่คิวบา!?

Date:

หากพูดถึงหนึ่งในหนักดนตรีที่มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งบนโลกใบนี้ หนึ่งในนั้นก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก John Lennon นักร้อง/นักแต่งเพลง/มือกีตาร์ ชื่อเสียงระดับโลกชาวอังกฤษ อดีตวง The Beatles

 

 

และเชื่อว่าหลายคนก็น่าจะรู้กันดีว่า John Lennon ได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อปี 8 ธันวาคม 1980 ขณะที่เขามีอายุได้ 40 ปี

จากการถูก Mark David Chapman แฟนเพลงคลั่งยิงใส่เข้าที่หลังสองนัด และไหล่อีกสองนัดในระยะประชิด หลังจากที่ Lennon ให้ลายเซ็นกับแฟนคลับคนดังกล่าวไปก่อนหน้า 6 ชั่วโมง

 

รูปตอนที่ Lennon เซ็นลายเซ็นให้กับ Chapman

 

แต่ล่าสุด มีรูปภาพที่ถูกแชร์ต่อกันในอินเตอร์เน็ต ที่อาจเป็นเบาะแสว่า Lennon ยังไม่ตาย!?

มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้รับข้อความจากบัญชีอินสตาแกรม real_john_lennon ที่ส่งข้อความมาว่า…

“เฮ้ นี่ John Lennon ฉันส่งข้อความจากบัญชีส่วนตัว จริงๆ ฉันยังไม่ตายนะ แต่กำลังซ่อนตัวจากอิลลูมินาติอยู่ในคิวบากับ Tupac”

(Tupac คือแรปเปอร์ระดับตำนานที่ถูกระบุว่าเสียชีวิตไปเมื่อปี 1996)

“คุณช่วยโอนเงินมาให้ผมสัก 1000 เหรียญได้ไหม (ราว 3 หมื่นบาท) เพื่อฉันจะได้กลับไปที่นิวยอร์กและปล่อยเพลงใหม่? จะพา Tupac กลับไปด้วย”

จากนั้นก็ส่งข้อความมาอีกรอบว่า “โย่ นี่ Tupac นะ โอนเงินให้เราที”

(ใครที่ไม่รู้จักอิลลูมินาติ ติดตามได้ที่ : เปิดตำนาน “องค์กรอิลลูมินาตี” องค์กรลับในทฤษฎีสมคบคิด ที่ได้ชื่อว่ามีชื่อเสียงที่สุด )

 

 

หลังภาพนี้ถูกแชร์ต่อกัน ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ถึงกับอึ้ง!

อึ้งว่า John Lennon ยังไม่ตายเหรอ? ป่าวเลย อึ้งที่พวกมิจฉาชีพใช้วิธีนี้ในการหลอกคนต่างหาก (ใครมันจะเชื่อวะนิ 55555555555555)

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ลงในกลุ่ม “ศาสนาร็อค” ซึ่งชาวเน็ตที่นำรูปมาลงก็ระบุว่า “ช่วงนี้มิจฉาชีพ จากต่างชาติเยอะ ก็ระวังๆ กันด้วยนะครับ”

ด้านชาวเน็ตคนอื่นๆ ในกลุ่มก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่จะขำกับเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมาแบบเพี้ยนๆ

บางคนก็เล่นมุขว่า “จอห์น เลนนอน ไปบวชอยู่นครศรีธรรมราชครับ” หรือ “จอห์นร้อนเงิน”

 

ตัวอย่างคอมเมนต์จากชาวเน็ตในกลุ่ม

.

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/groups/rockreligion/posts/898470407691337/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...