“เหมียวเน็ตไอดอลหน้า 2 สี” มีลูก 2 ตัว ถอดแบบจากพ่อตัวละ 50/50 เท่ากัน

Date:

นี่คือ Narnia (อินสตาแกรม amazingnarnia) เหมียวเน็ตไอดอลผู้โด่งดังตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งปัจจุบันน้องก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยใบหน้า 2 สีและดวงตาสีฟ้ากลมโต

Stephanie Jiminez ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ตอนที่ Narnia เกิด ฉันรู้สึกประหลาดใจมาก แต่ฉันรู้ได้ทันทีว่ามันจะกลายเป็นแมวที่น่ารักมากที่สุดตัวหนึ่ง และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ”

 

 

Narnia โตเร็วมากจนกลายเป็นเจ้าก้อนขนปุยตัวกลม หน้ากลม และที่สำคัญตอนนี้มันได้เป็นพ่อแล้ว… สิ่งที่คนอยากรู้มากที่สุดคือ ลูกๆ ของมันจะมีหน้าตายังไงน้า??

Jiminez บอกว่า “Narnia มีลูก 2 ตัว ซึ่งได้ความเป็นพ่อมาตัวละครึ่งอย่างเท่าๆ กัน คือ สีเทา 1 ตัว และสีดำ 1 ตัว ตามสีของพ่อที่มีสีเทาครึ่งหนึ่งและดำครึ่งหนึ่ง”

 

 

ลูกแมวตัวสีเทาชื่อ Phoenix ส่วนตัวสีดำชื่อ Prada เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ได้ยีนส์เด่นของพ่อมาคนละ 50/50 เท่ากัน แน่นอนมันเป็นอะไรที่วิเศษมาก

 

 

แม้แฟนๆ หลายคนจะรู้สึกว่า Narnia ยังเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ แต่ Jiminez บอกว่ามันทำหน้าที่พ่อได้ดีมาก มันดูแลลูกๆ ไม่คลาดสายตาและเล่นกับพวกมันเสมอ

 

นี่คือพ่อและแม่ของ Phoenix กับ Prada

 

จริงๆ แล้ว นี่ไม่ใช่ลูกครอกแรกของ Narnia เพราะที่ผ่านมามันเคยมีลูกมาแล้วประมาณ 4 ตัว ซึ่งมีสีแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตามลูกแมว 2 ตัวล่าสุดนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะพวกมันได้พ่อมาเต็มๆ แต่ไม่ได้แม่เลยสักนิด

 

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...