“เหมียวขี้อ้อน” ชอบเกาะติดพี่สาว ทำหน้าบูดเมื่อเห็นเธอสนใจอูคูเลเล่มากกว่า…

Date:

แมวทุกตัวน่ารักและมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน แต่มันจะมีอยู่บางตัวที่น่ารัก น่าฟัดเกินหน้าเกินตาแมวทั่วไป และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนุ้งแมวน่าฟัดที่ชื่อ โอเค 

โอเคอายุ 5 ขวบ เป็นเด็กชายตัวเล็กๆ ที่มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ชอบเล่นกับเชือก ไม่ชอบเสียงดัง และรักพี่สาวมาก

 

 

กิจวัตรประจำวันของโอเคคือ การเกาะติดพี่สาวทั้งวัน มันชอบเฝ้าเธอทำการบ้าน แต่บ่อยครั้งที่มันทำให้พี่สาวเสียสมาธิ เพราะมันชอบอ้อนให้เธอลูบไล้ บางทีก็แกว่งหางไปมาตรงหน้าเธอ เพื่อเรียกร้องความสนใจ

ล่าสุด พี่สาวฝึกเล่นอูคูเลเล่ โอเคก็ไปนั่งอยู่ข้างหลังเธอเงียบๆ และพยายามสะกิดเธอเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ด้วยความเด็กสาวตั้งใจกับการฝึกมาก จึงไม่ได้สนใจน้องแมวเลย

ชมคลิป boba.ettoday 

 

 

โอเคยังไม่ยอมแพ้ มันเอาหน้าอ้วนๆ แนบกับแขนของพี่สาวและจ้องไปที่กล้องพร้อมทำหน้าบูด ถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อูคูเลเล่มันดีกว่าฉันยังไง??’

 

 

Sheng Sheng A ผู้เป็นแม่หัวเราะและพูดว่า “โอเคทำแบบนี้กับพี่สาวทุกวัน ซึ่งแม้ว่าฉันจะเห็นบ่อยๆ แต่มันก็ยังเป็นภาพที่น่ารักเสมอ คิดไม่ผิดจริงๆ ที่ให้ลูกโตมากับแมว” 

 

 

คุณแม่บอกอีกว่า “ทุกวันเมื่อลูกสาวฉันกลับมาจากโรงเรียน โอเคจะไปต้อนรับเธอที่ประตู จากนั้นก็เดินตามเธอไปทุกที่และทำทุกอย่างร่วมกับเธอ เวลาลูกสาวฉันทำการบ้าน มันก็จะชอบนั่งบนตักเธอและให้เธอลูบหัว”

“เจ้าเหมียวไม่ชอบเวลาที่ลูกสาวฉันไม่สนใจมัน ดังนั้น ไม่ว่าลูกสาวฉันจะทำอะไร เธอจะต้องกอดหรือสัมผัสโอเคด้วยเสมอ” 

 

.

 

พี่จะทำอะไรก็ได้ แต่พี่ต้องกอดหนูด้วย

 

เวลาพี่สาวไปโรงเรียน โอเคก็จะเหงาๆ หน่อย

.

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

สนใจหนูโหน่ยยยยย

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...