“เหมียวขี้อ้อน” ชอบเกาะติดพี่สาว ทำหน้าบูดเมื่อเห็นเธอสนใจอูคูเลเล่มากกว่า…

Date:

แมวทุกตัวน่ารักและมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน แต่มันจะมีอยู่บางตัวที่น่ารัก น่าฟัดเกินหน้าเกินตาแมวทั่วไป และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับนุ้งแมวน่าฟัดที่ชื่อ โอเค 

โอเคอายุ 5 ขวบ เป็นเด็กชายตัวเล็กๆ ที่มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ชอบเล่นกับเชือก ไม่ชอบเสียงดัง และรักพี่สาวมาก

 

 

กิจวัตรประจำวันของโอเคคือ การเกาะติดพี่สาวทั้งวัน มันชอบเฝ้าเธอทำการบ้าน แต่บ่อยครั้งที่มันทำให้พี่สาวเสียสมาธิ เพราะมันชอบอ้อนให้เธอลูบไล้ บางทีก็แกว่งหางไปมาตรงหน้าเธอ เพื่อเรียกร้องความสนใจ

ล่าสุด พี่สาวฝึกเล่นอูคูเลเล่ โอเคก็ไปนั่งอยู่ข้างหลังเธอเงียบๆ และพยายามสะกิดเธอเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ด้วยความเด็กสาวตั้งใจกับการฝึกมาก จึงไม่ได้สนใจน้องแมวเลย

ชมคลิป boba.ettoday 

 

 

โอเคยังไม่ยอมแพ้ มันเอาหน้าอ้วนๆ แนบกับแขนของพี่สาวและจ้องไปที่กล้องพร้อมทำหน้าบูด ถ้ามันพูดได้มันคงจะพูดว่า ‘อูคูเลเล่มันดีกว่าฉันยังไง??’

 

 

Sheng Sheng A ผู้เป็นแม่หัวเราะและพูดว่า “โอเคทำแบบนี้กับพี่สาวทุกวัน ซึ่งแม้ว่าฉันจะเห็นบ่อยๆ แต่มันก็ยังเป็นภาพที่น่ารักเสมอ คิดไม่ผิดจริงๆ ที่ให้ลูกโตมากับแมว” 

 

 

คุณแม่บอกอีกว่า “ทุกวันเมื่อลูกสาวฉันกลับมาจากโรงเรียน โอเคจะไปต้อนรับเธอที่ประตู จากนั้นก็เดินตามเธอไปทุกที่และทำทุกอย่างร่วมกับเธอ เวลาลูกสาวฉันทำการบ้าน มันก็จะชอบนั่งบนตักเธอและให้เธอลูบหัว”

“เจ้าเหมียวไม่ชอบเวลาที่ลูกสาวฉันไม่สนใจมัน ดังนั้น ไม่ว่าลูกสาวฉันจะทำอะไร เธอจะต้องกอดหรือสัมผัสโอเคด้วยเสมอ” 

 

.

 

พี่จะทำอะไรก็ได้ แต่พี่ต้องกอดหนูด้วย

 

เวลาพี่สาวไปโรงเรียน โอเคก็จะเหงาๆ หน่อย

.

 

ชมคลิป boba.ettoday

 

สนใจหนูโหน่ยยยยย

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...