“เหมียวอ้วน” เห็นยายป้อนข้าวน้อง เลยไปนอนข้างน้อง อ้อนยายให้ป้อนมันด้วย…

Date:

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม เรียกก็ไม่ยอมหัน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณมีขนมหรือของกินในมือ พวกมันจะมาหาเองโดยที่ไม่ต้องเรียกเลย บางทีทำมากกว่านั้นด้วยซ้ำ

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Gong Wan ผู้มีน้ำหนัก 9 กิโลกรัม เมื่อมันเห็นคุณย่าป้อนอาหารให้น้องวัย 6 เดือน มันก็ตัดสินใจจะเข้าร่วมการกินครั้งนี้ด้วย

 

ป้อนหนูด้วยสิจุงยาย

 

Chen Zijin ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ระหว่างที่แม่ของฉันกำลังป้อนข้าวให้ลูกวัย 2 เดือนของฉัน Gong Wan ก็เดินเข้าไปนอนข้างๆ น้อง แล้วทำท่าเหมือนน้อง เพื่อให้ยายป้อนข้าวให้มันด้วย”

 

 

เมื่อเห็นแบบนั้น คุณยายก็หัวเราะออกมา เธอบอกว่า “ดูแมวตัวนี้สิ ตัวใหญ่กว่าหลานสาวฉันอีก… เอ๊ะ หรือที่ผ่านมา ฉันป้อนอาหารให้หลานผิดตัวมาตลอด??”

 

 

Chen Zijin บอกว่า “Gong Wan มีอาหารของตัวเองและเราก็ให้มันกินครบทุกมื้อ แต่มันไม่เคยกินอิ่มเลย มันชอบทำตัวเหมือนเด็กน้อย แต่ไม่ชอบให้กอด อย่างไรก็ตามถ้าเมื่อไหร่ที่เราพูดคำว่า ‘กิน’ มันจะวิ่งมาเร็วกว่าใครเสมอ” 

 

เรื่องอื่นพี่ไม่รู้ แต่เรื่องกินพี่ยืนหนึ่ง

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...