“เหมียวอ้วน” เห็นยายป้อนข้าวน้อง เลยไปนอนข้างน้อง อ้อนยายให้ป้อนมันด้วย…

Date:

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม เรียกก็ไม่ยอมหัน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณมีขนมหรือของกินในมือ พวกมันจะมาหาเองโดยที่ไม่ต้องเรียกเลย บางทีทำมากกว่านั้นด้วยซ้ำ

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Gong Wan ผู้มีน้ำหนัก 9 กิโลกรัม เมื่อมันเห็นคุณย่าป้อนอาหารให้น้องวัย 6 เดือน มันก็ตัดสินใจจะเข้าร่วมการกินครั้งนี้ด้วย

 

ป้อนหนูด้วยสิจุงยาย

 

Chen Zijin ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ระหว่างที่แม่ของฉันกำลังป้อนข้าวให้ลูกวัย 2 เดือนของฉัน Gong Wan ก็เดินเข้าไปนอนข้างๆ น้อง แล้วทำท่าเหมือนน้อง เพื่อให้ยายป้อนข้าวให้มันด้วย”

 

 

เมื่อเห็นแบบนั้น คุณยายก็หัวเราะออกมา เธอบอกว่า “ดูแมวตัวนี้สิ ตัวใหญ่กว่าหลานสาวฉันอีก… เอ๊ะ หรือที่ผ่านมา ฉันป้อนอาหารให้หลานผิดตัวมาตลอด??”

 

 

Chen Zijin บอกว่า “Gong Wan มีอาหารของตัวเองและเราก็ให้มันกินครบทุกมื้อ แต่มันไม่เคยกินอิ่มเลย มันชอบทำตัวเหมือนเด็กน้อย แต่ไม่ชอบให้กอด อย่างไรก็ตามถ้าเมื่อไหร่ที่เราพูดคำว่า ‘กิน’ มันจะวิ่งมาเร็วกว่าใครเสมอ” 

 

เรื่องอื่นพี่ไม่รู้ แต่เรื่องกินพี่ยืนหนึ่ง

 

ที่มา pets.ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...