“ท่านเคิร์ท” เหมียวจอมดราม่าผู้มีความฉลาดเกินแมว ยืนหนึ่งเรื่องบีบน้ำตา

Date:

แมวบางตัวมันร้ายกว่าที่คิดนะ ไม่อยากเสียรู้ให้แมว ต้องตามแมวให้ทันค่ะ โดยเฉพาะแมวจอมดราม่าอย่าง ท่านเคิร์ท (จริงๆ น้องชื่อเคิร์ทเฉยๆ แต่ทรงน้องน่าเรียกท่านเคิร์ท)

ท่านเคิร์ทเป็นแมวพันธุ์อเมริกันเคิร์ล มีนิสัยขี้อ้อน ฉลาด รู้เยอะ พูดอะไรรู้เรื่องหมด แถมไม่ทำหูทวนลมด้วย แต่ชอบทำหน้าบูด

 

 

ด้วยความเป็นท่านเคิร์ท จะให้เรียบร้อย เชื่อฟังทาสทุกอย่าง มันก็ดูจะไม่สมกับการเป็นเจ้านายป่ะ … ดังนั้น น้องจึงมอบความบันเทิงให้เหล่าทาสในบ้านด้วยการขยันกวนxีนทุกวัน

 

 

วีรกรรมของท่านเคิร์ทมีตั้งแต่ปีนหลังคา สำรวจบ้านร้าง รวมไปถึงแอบจับปลาในบ่อหน้าบ้านกิน เผลอไม่ได้เชียว

แต่ก็โชคดีที่ว่าน้องเป็นเด็กเชื่อฟัง เรียกชื่อปุ๊บ น้องจะหยุดหรือเลิกทำเรื่องร้ายๆ ทันที เช่น เวลาปีนหลังคา เมื่อทาสเรียกหา น้องก็จะปีนลงมาเองง่ายๆ ไม่ต้องให้ทาสปีนขึ้นไปตาม

 

 

ด้วยความที่เป็นเด็กเชื่อฟังและไม่แกล้งหูทวนลม ท่านเคิร์ทจึงไม่ชอบให้ดุ ดุเมื่อไหร่น้องจะบีบน้ำตาตลอด แล้วก็จะงอน ตามด้วยสะบัดก้นหนี (คงคิดในใจ คุยกันดีๆ ก็ได้ ไม่เห็นต้องดุเลย)

นี่เป็นเพียงส่วนของชีวิตท่านเคิร์ทเท่านั้น ติดตามชีวิตน้องฉบับเต็มได้ที่เพจ Cat Kurt

 

 

ตื่นเช้ามาก็เริ่มด้วยกิจวัตรประจำวันง่ายๆ… จับปลาในบ่อกิน

 

อุ๊ย!! ตัวนั้นอวบจัง

 

อ่าว!! ทาสเห็นว่ะ

 

วัยรุ่นขี้งอน

 

ดึกๆ ดื่นๆ ไม่หลับไม่นอน จะเล่นสเก็ตบอร์ด

 

นอนอีกที เช้า

 

ล่าสุด วางแผนแย่งมรดกทาส

 

วัยรุ่นกินยายาก

 

ดราม่าน้ำลายฟูมปากไว้ก่อน เดี๋ยวนุดก็ใจอ่อนเอง

 

อ้อนขนาดนี้คิดว่าย่าจะมอบมรดกให้ใคร…

 

ดุนิดดุหน่อย น้ำตาคลอเบ้า

 

วันนี้ทาสตื่นสาย กรูจะจับปลาให้หมดบ่อเลย

 

เข้าห้องน้ำหรอนุด ต้องการเพื่อนมั้ย

 

ท่านเคิร์ทและชาวแก๊ง…ให้ทายว่าใครแสบสุด? หาคำตอบได้ที่เพจ Cat Kurt

 

ที่มา Cat Kurt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...