คุณแม่เอฟเก่งเกินจน “น้องหมา” ที่บ้านซี้กับ “พนักงานส่งของ” เจอทีไรดี๊ด๊าทุ๊กที

Date:

Kuroneko Yamato เป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีความโดดเด่นที่โลโก้ ซึ่งเป็นรูปแมวดำคาบลูกแมว เพื่อสื่อถึงความเอาใจใส่เป็นพิเศษในการจัดส่งพัสดุของลูกค้า

แม้จะมีสัญลักษณ์เป็นแมว แต่ขนส่งบริษัทนี้กลับมีแฟนคลับตัวยงเป็นน้องหมาชิบะตัวน้อยที่มีชื่อว่า Ohagi 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ @kuromame_ohagi เจ้าของของ Ohagi ได้แชร์รูปภาพของน้องที่ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อเห็นพนักงานส่งของของ Kuroneko Yamato มาที่บ้าน

เนื่องจากครอบครัวของ Ohagi ใช้บริการขนส่ง Kuroneko Yamato เป็นประจำ ทำให้เจ้าชิบะจำพนักงานได้และสนิทกับพวกเขามากเป็นพิเศษ ซึ่งรูปถ่ายเหล่านี้อธิบายได้ชัดเจนว่าน้องชอบพนักงานขนส่งบริษัทนี้มากแค่ไหน

 

 

@kuromame_ohagi บอกว่า “เมื่อเห็นพนักงานส่งของคนโปรด Ohagi ดีใจมากจนเก็บอาการไม่อยู่ มันยืนเกาะรั้วและทักทายเขาด้วยรอยยิ้ม ด้านพนักงานเองก็รักน้องเหมือนกัน จึงได้แวะเล่นด้วยเป็นพักใหญ่ ขอบคุณที่คุณเอาใจใส่ลูกค้ามากขนาดนี้นะ”

 

 

ซี้กันขนาดนี้ รู้เลยว่าแม่เอฟเก่งแค่ไหน

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...