คุณแม่เอฟเก่งเกินจน “น้องหมา” ที่บ้านซี้กับ “พนักงานส่งของ” เจอทีไรดี๊ด๊าทุ๊กที

Date:

Kuroneko Yamato เป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีความโดดเด่นที่โลโก้ ซึ่งเป็นรูปแมวดำคาบลูกแมว เพื่อสื่อถึงความเอาใจใส่เป็นพิเศษในการจัดส่งพัสดุของลูกค้า

แม้จะมีสัญลักษณ์เป็นแมว แต่ขนส่งบริษัทนี้กลับมีแฟนคลับตัวยงเป็นน้องหมาชิบะตัวน้อยที่มีชื่อว่า Ohagi 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ @kuromame_ohagi เจ้าของของ Ohagi ได้แชร์รูปภาพของน้องที่ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อเห็นพนักงานส่งของของ Kuroneko Yamato มาที่บ้าน

เนื่องจากครอบครัวของ Ohagi ใช้บริการขนส่ง Kuroneko Yamato เป็นประจำ ทำให้เจ้าชิบะจำพนักงานได้และสนิทกับพวกเขามากเป็นพิเศษ ซึ่งรูปถ่ายเหล่านี้อธิบายได้ชัดเจนว่าน้องชอบพนักงานขนส่งบริษัทนี้มากแค่ไหน

 

 

@kuromame_ohagi บอกว่า “เมื่อเห็นพนักงานส่งของคนโปรด Ohagi ดีใจมากจนเก็บอาการไม่อยู่ มันยืนเกาะรั้วและทักทายเขาด้วยรอยยิ้ม ด้านพนักงานเองก็รักน้องเหมือนกัน จึงได้แวะเล่นด้วยเป็นพักใหญ่ ขอบคุณที่คุณเอาใจใส่ลูกค้ามากขนาดนี้นะ”

 

 

ซี้กันขนาดนี้ รู้เลยว่าแม่เอฟเก่งแค่ไหน

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...