คุณแม่เอฟเก่งเกินจน “น้องหมา” ที่บ้านซี้กับ “พนักงานส่งของ” เจอทีไรดี๊ด๊าทุ๊กที

Date:

Kuroneko Yamato เป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีความโดดเด่นที่โลโก้ ซึ่งเป็นรูปแมวดำคาบลูกแมว เพื่อสื่อถึงความเอาใจใส่เป็นพิเศษในการจัดส่งพัสดุของลูกค้า

แม้จะมีสัญลักษณ์เป็นแมว แต่ขนส่งบริษัทนี้กลับมีแฟนคลับตัวยงเป็นน้องหมาชิบะตัวน้อยที่มีชื่อว่า Ohagi 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ @kuromame_ohagi เจ้าของของ Ohagi ได้แชร์รูปภาพของน้องที่ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อเห็นพนักงานส่งของของ Kuroneko Yamato มาที่บ้าน

เนื่องจากครอบครัวของ Ohagi ใช้บริการขนส่ง Kuroneko Yamato เป็นประจำ ทำให้เจ้าชิบะจำพนักงานได้และสนิทกับพวกเขามากเป็นพิเศษ ซึ่งรูปถ่ายเหล่านี้อธิบายได้ชัดเจนว่าน้องชอบพนักงานขนส่งบริษัทนี้มากแค่ไหน

 

 

@kuromame_ohagi บอกว่า “เมื่อเห็นพนักงานส่งของคนโปรด Ohagi ดีใจมากจนเก็บอาการไม่อยู่ มันยืนเกาะรั้วและทักทายเขาด้วยรอยยิ้ม ด้านพนักงานเองก็รักน้องเหมือนกัน จึงได้แวะเล่นด้วยเป็นพักใหญ่ ขอบคุณที่คุณเอาใจใส่ลูกค้ามากขนาดนี้นะ”

 

 

ซี้กันขนาดนี้ รู้เลยว่าแม่เอฟเก่งแค่ไหน

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...