“เด็กหญิงแปลกหน้า” แวะมาหา “สุนัขแก่” และชวนมันมานั่งดูทีวีด้วยกัน

Date:

ก่อนจะเข้ามาในชีวิต Bridget Hammond สุนัขที่ชื่อ Sheitan เคยใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาก่อน เพราะมันถูกล่ามไว้นอกบ้าน แต่ตอนนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว และมันมีความสุขกับการที่มีเพื่อนเข้ามาในชีวิต

ปัจจุบัน Sheitan อายุ 12 ปี สิ่งที่มันชอบมากที่สุดคือ การที่แม่พาลูกแมวอุปถัมภ์เข้ามาให้มันกอด

 

 

Hammond บอกว่า “Sheitan เป็นสุนัขที่อยู่ง่าย กินง่าย สิ่งที่มันต้องการมากที่สุดคือ เพื่อนและอาหาร มันชอบนอนขดตัวกับลูกแมวและแม่ของพวกมัน ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมาก” 

Sheitan สามารถหาเพื่อนได้ง่ายๆ บางครั้งมันก็มีเพื่อนใหม่โดยที่ครอบครัวไม่รู้ อย่างล่าสุด ขณะที่่ Hammond กำลังนั่งทำงานบนแล็บท็อป และเมื่อเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น เธอเห็น Sheitan กำลังนั่งคุยอยู่กับเด็กหญิงที่เธอไม่รู้จัก

 

 

พวกเขากำลังนั่งดูทีวีบนโทรศัพท์ของเด็กหญิง “ฉันคิดว่าพวกเขาไม่รู้ว่าฉันเดินเข้ามา ดังนั้นฉันจึงถอยออกมา และปล่อยให้พวกเขาได้ใช้เวลาด้วยกันต่อไป” Hammond บอก

เด็กหญิงคนนั้นกับ Sheitan นั่งเล่นด้วยกันประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งตลอดเวลานั้น เจ้าตูบแทบไม่ขยับไปไหนเลย เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน

 

 

Hammond บอกว่า “เด็กหญิงคนนั้นอาจจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอทำนั้น ทำให้  Sheitan มีความสุขมาก เพราะมันชอบเวลาที่มีคนนั่งข้างๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดจุดหนึ่ง พวกเขาก็ต้องแยกย้ายกัน เพราะพ่อแม่ของเธอมาตาม”

ตั้งแต่วันนั้นเด็กหญิงคนนั้นก็ไม่ได้มาหา Sheitan อีกเลย แต่ Hammond หวังว่าจะได้เจอเธออีกครั้ง จะได้แนะนำให้เธอรู้จักกับเจ้าตูบอย่างเป็นทางการ

 

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็ทำให้ Sheitan มีความสุขกับการได้นั่งดูทีวีกับใครสักคน เราเองก็หวังว่าเด็กหญิงจะกลับมาหาเจ้าตูบอีกนะ

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...