“เด็กหญิงแปลกหน้า” แวะมาหา “สุนัขแก่” และชวนมันมานั่งดูทีวีด้วยกัน

Date:

ก่อนจะเข้ามาในชีวิต Bridget Hammond สุนัขที่ชื่อ Sheitan เคยใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาก่อน เพราะมันถูกล่ามไว้นอกบ้าน แต่ตอนนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว และมันมีความสุขกับการที่มีเพื่อนเข้ามาในชีวิต

ปัจจุบัน Sheitan อายุ 12 ปี สิ่งที่มันชอบมากที่สุดคือ การที่แม่พาลูกแมวอุปถัมภ์เข้ามาให้มันกอด

 

 

Hammond บอกว่า “Sheitan เป็นสุนัขที่อยู่ง่าย กินง่าย สิ่งที่มันต้องการมากที่สุดคือ เพื่อนและอาหาร มันชอบนอนขดตัวกับลูกแมวและแม่ของพวกมัน ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมาก” 

Sheitan สามารถหาเพื่อนได้ง่ายๆ บางครั้งมันก็มีเพื่อนใหม่โดยที่ครอบครัวไม่รู้ อย่างล่าสุด ขณะที่่ Hammond กำลังนั่งทำงานบนแล็บท็อป และเมื่อเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น เธอเห็น Sheitan กำลังนั่งคุยอยู่กับเด็กหญิงที่เธอไม่รู้จัก

 

 

พวกเขากำลังนั่งดูทีวีบนโทรศัพท์ของเด็กหญิง “ฉันคิดว่าพวกเขาไม่รู้ว่าฉันเดินเข้ามา ดังนั้นฉันจึงถอยออกมา และปล่อยให้พวกเขาได้ใช้เวลาด้วยกันต่อไป” Hammond บอก

เด็กหญิงคนนั้นกับ Sheitan นั่งเล่นด้วยกันประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งตลอดเวลานั้น เจ้าตูบแทบไม่ขยับไปไหนเลย เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน

 

 

Hammond บอกว่า “เด็กหญิงคนนั้นอาจจะไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอทำนั้น ทำให้  Sheitan มีความสุขมาก เพราะมันชอบเวลาที่มีคนนั่งข้างๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดจุดหนึ่ง พวกเขาก็ต้องแยกย้ายกัน เพราะพ่อแม่ของเธอมาตาม”

ตั้งแต่วันนั้นเด็กหญิงคนนั้นก็ไม่ได้มาหา Sheitan อีกเลย แต่ Hammond หวังว่าจะได้เจอเธออีกครั้ง จะได้แนะนำให้เธอรู้จักกับเจ้าตูบอย่างเป็นทางการ

 

 

แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็ทำให้ Sheitan มีความสุขกับการได้นั่งดูทีวีกับใครสักคน เราเองก็หวังว่าเด็กหญิงจะกลับมาหาเจ้าตูบอีกนะ

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...