“แมวจอมแสบ” วิ่งเข้าไปป่วนการแข่งขันเบสบอล กลายเป็นดาวเด่นที่สุดในสนาม

Date:

เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาทีมเบสบอล Baltimore Orioles ได้ลงเล่นที่ New York Yankees แต่ระหว่างที่เล่นอยู่นั้น ก็มีแมวจากที่ไหนก็ไม่รู้ เข้ามาป่วนในสนาม

ก่อนหน้านี้แมวตัวดังกล่าวอยู่ร่วมกับกองเชียร์คนอื่นๆ บนอัฒจันทร์ โดยที่ไม่ก่อกวนใคร ทางสตาฟจึงปล่อยให้มันอยู่ที่นั่น

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดจุดหนึ่งเจ้าเหมียวคงจะเบื่อกับการนั่งดูเพียงอย่างเดียว มันจึงตัดสินใจเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันด้วย แน่นอนว่านี่เป็นการทำผิดกฏของกองเชียร์ เพราะถือเป็นการก่อกวน ส่งผลให้การแข่งขันต้องหยุดชะงักชั่วขณะ

ซึ่งทันทีที่ลงสนาม เจ้าเหมียวก็รู้ตัวว่าได้ทำผิดพลาดเข้าให้แล้ว และทางสตาฟก็พยายามจะจับมันออกจากสนาม

 

 

แต่คิดหรอว่าแมวจะยอมให้จับง่ายๆ เมื่อรู้ว่าสตาฟหลายคนพยายามเข้ามาจับมัน มันก็วิ่งหนีไปซ้ายที ขวาที บางทีก็กระโดดขึ้นไปบนกำแพง

เจ้าเหมียวจอมป่วนวิ่งไปทั่วสนาม กินเวลาไปถึง 3 นาที โดยมีเหล่าคนดูพากันตะโกนเชียร์ว่า “MVP, MVP!” (แปลว่าผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในทีม) กลายเป็นโมเมนต์ที่ดีที่สุดในวันนั้น

 

 

ในที่สุด แมวตัวนั้นก็วิ่งออกจากสนามและทำให้การแข่งขันสามารถดำเนินต่อได้อีกครั้ง

เมื่อการแข่งขันจบลง ทั้งผู้เล่นและกองเชียร์ต่างรู้ดีว่าใครเป็นดาวเด่นที่แท้จริงในเกมนี้ … แน่นอน มันต้องเป็นเจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนั้นอยู่แล้ว ลงสนามแป๊บเดียว ได้ใจคนทั้งสนาม

 

 

ทีม Baltimore Orioles ได้พูดติดตลกในทวิตเตอร์ว่า “ใครมีช่องทางติดต่อกับตัวแทนแมวตัวนั้น บอกเราทีนะ เรามีเรื่องต้องคุยกับมันสักหน่อย” 

 

 

ไม่ดูแล้วเบสบอล ดูแมวดีกว่า

 

วิ่ง 3 นาที ได้ใจคนดูทั้งสนาม

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...