“แมวจอมแสบ” วิ่งเข้าไปป่วนการแข่งขันเบสบอล กลายเป็นดาวเด่นที่สุดในสนาม

Date:

เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาทีมเบสบอล Baltimore Orioles ได้ลงเล่นที่ New York Yankees แต่ระหว่างที่เล่นอยู่นั้น ก็มีแมวจากที่ไหนก็ไม่รู้ เข้ามาป่วนในสนาม

ก่อนหน้านี้แมวตัวดังกล่าวอยู่ร่วมกับกองเชียร์คนอื่นๆ บนอัฒจันทร์ โดยที่ไม่ก่อกวนใคร ทางสตาฟจึงปล่อยให้มันอยู่ที่นั่น

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงจุดจุดหนึ่งเจ้าเหมียวคงจะเบื่อกับการนั่งดูเพียงอย่างเดียว มันจึงตัดสินใจเข้าร่วมสนุกกับการแข่งขันด้วย แน่นอนว่านี่เป็นการทำผิดกฏของกองเชียร์ เพราะถือเป็นการก่อกวน ส่งผลให้การแข่งขันต้องหยุดชะงักชั่วขณะ

ซึ่งทันทีที่ลงสนาม เจ้าเหมียวก็รู้ตัวว่าได้ทำผิดพลาดเข้าให้แล้ว และทางสตาฟก็พยายามจะจับมันออกจากสนาม

 

 

แต่คิดหรอว่าแมวจะยอมให้จับง่ายๆ เมื่อรู้ว่าสตาฟหลายคนพยายามเข้ามาจับมัน มันก็วิ่งหนีไปซ้ายที ขวาที บางทีก็กระโดดขึ้นไปบนกำแพง

เจ้าเหมียวจอมป่วนวิ่งไปทั่วสนาม กินเวลาไปถึง 3 นาที โดยมีเหล่าคนดูพากันตะโกนเชียร์ว่า “MVP, MVP!” (แปลว่าผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในทีม) กลายเป็นโมเมนต์ที่ดีที่สุดในวันนั้น

 

 

ในที่สุด แมวตัวนั้นก็วิ่งออกจากสนามและทำให้การแข่งขันสามารถดำเนินต่อได้อีกครั้ง

เมื่อการแข่งขันจบลง ทั้งผู้เล่นและกองเชียร์ต่างรู้ดีว่าใครเป็นดาวเด่นที่แท้จริงในเกมนี้ … แน่นอน มันต้องเป็นเจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนั้นอยู่แล้ว ลงสนามแป๊บเดียว ได้ใจคนทั้งสนาม

 

 

ทีม Baltimore Orioles ได้พูดติดตลกในทวิตเตอร์ว่า “ใครมีช่องทางติดต่อกับตัวแทนแมวตัวนั้น บอกเราทีนะ เรามีเรื่องต้องคุยกับมันสักหน่อย” 

 

 

ไม่ดูแล้วเบสบอล ดูแมวดีกว่า

 

วิ่ง 3 นาที ได้ใจคนดูทั้งสนาม

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...