หนุ่มมาเดินเล่นยามเช้า พบ “แมว” นอนเมาแอ๋ข้างสะพาน คาดเมื่อคืนดื่มหนักไปหน่อย

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนเริ่มเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากขึ้นเรื่อยๆ และสัตว์เลี้ยงเองก็อยู่ร่วมกับมนุษย์เป็นเวลานาน จนหลายๆ ตัว มีพฤติกรรมคล้ายกับมนุษย์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่านการสอนหรือขัดเกลาใดๆ

ล่าสุด เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งกำลังเดินเล่นอยู่ที่ริมน้ำ อยู่ๆ เขาก็สะดุดเข้ากับแมวตัวหนึ่งที่กึ่งนั่ง กึ่งนอนข้างสะพาน

 

 

ท่าทางของแมวตัวนี้ค่อนข้างจะแตกต่างไปจากแมวทั่วไป เพราะมันนั่งพิงกำแพงคอนกรีต ปล่อยเนื้อ ปล่อยตัว ราวกับคนเมาที่นอนอยู่ข้างถนนยังไงอย่างนั้น

เอ๊ะ หรือมันจะเมาค้างจริงๆ… เพราะพุงของมันใหญ่มาก เมื่อคืนคงซัดเบียร์เข้าไปหลายขวดแน่ๆ

 

มองไร ไม่เคยเห็นแมวเมาไง๊!?

 

หลังจากนั้น ชาวเน็ตคนดังกล่าวก็โพสต์รูปเจ้าเหมียวลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นแซวน้องว่า “ใครจะมาเดินเล่นแถวนี้ ระวังแมวขี้เมาตัวนี้ด้วยนะ เพราะมันจะจ้องคุณแบบไม่ละสายตา โดยเฉพาะผู้หญิงที่มาคนเดียว ระวังมันจะเข้ามาพันแข้งพันขาคุณนะ” 

 

เมื่อคืนหนักไปหน่อย กลับบ้านไม่ไหว เลยต้องมานอนอยู่ตรงนี้

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...