หนุ่มมาเดินเล่นยามเช้า พบ “แมว” นอนเมาแอ๋ข้างสะพาน คาดเมื่อคืนดื่มหนักไปหน่อย

Date:

ทุกวันนี้ผู้คนเริ่มเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากขึ้นเรื่อยๆ และสัตว์เลี้ยงเองก็อยู่ร่วมกับมนุษย์เป็นเวลานาน จนหลายๆ ตัว มีพฤติกรรมคล้ายกับมนุษย์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่านการสอนหรือขัดเกลาใดๆ

ล่าสุด เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งกำลังเดินเล่นอยู่ที่ริมน้ำ อยู่ๆ เขาก็สะดุดเข้ากับแมวตัวหนึ่งที่กึ่งนั่ง กึ่งนอนข้างสะพาน

 

 

ท่าทางของแมวตัวนี้ค่อนข้างจะแตกต่างไปจากแมวทั่วไป เพราะมันนั่งพิงกำแพงคอนกรีต ปล่อยเนื้อ ปล่อยตัว ราวกับคนเมาที่นอนอยู่ข้างถนนยังไงอย่างนั้น

เอ๊ะ หรือมันจะเมาค้างจริงๆ… เพราะพุงของมันใหญ่มาก เมื่อคืนคงซัดเบียร์เข้าไปหลายขวดแน่ๆ

 

มองไร ไม่เคยเห็นแมวเมาไง๊!?

 

หลังจากนั้น ชาวเน็ตคนดังกล่าวก็โพสต์รูปเจ้าเหมียวลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นแซวน้องว่า “ใครจะมาเดินเล่นแถวนี้ ระวังแมวขี้เมาตัวนี้ด้วยนะ เพราะมันจะจ้องคุณแบบไม่ละสายตา โดยเฉพาะผู้หญิงที่มาคนเดียว ระวังมันจะเข้ามาพันแข้งพันขาคุณนะ” 

 

เมื่อคืนหนักไปหน่อย กลับบ้านไม่ไหว เลยต้องมานอนอยู่ตรงนี้

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...