หนูน้อยไม่อยากให้พี่ตูบนั่งรอในรถ จึงให้นั่งรถเข็นตุ๊กตาแล้วพาไปช้อปปิ้งด้วยกัน


เด็กกับสัตว์เลี้ยงมักจะมีความผูกพันที่น่าทึ่ง นั่นเป็นเพราะว่าพวกเขาไร้เดียงสาเหมือนกัน และมองข้ามทุกความแตกต่างเพื่อที่จะใช้เวลาไปกับการเล่นสนุกด้วยกัน

แน่นอนว่ามีหลายครั้งที่ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยกับสัตว์เลี้ยง ทำให้ผู้ที่พบเห็นรู้สึกใจละลาย เหมือนกับเคสของหนูน้อยกับสุนัขวัย 9 ขวบคู่นี้

 

 

เมื่อราวๆ กลางปีที่แล้ว Lauren La Rocca คุณแม่วัย 33 ปี ได้โพสต์คลิปที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นระหว่างลูกสาวของเธอ Lion กับ Gigi สุนัขยอร์คเชียร์เทอร์เรียวัย 9 ขวบ

 

 

วันนั้น Lauren กับ Marcello ผู้เป็นสามี พาลูกน้อยไปซื้ออาหารที่ Whole Foods และด้วยความที่วันนั้นอากาศร้อนมาก พวกเขาจึงไม่อยากทิ้ง Gigi ไว้ในรถตามลำพัง จึงตัดสินใจพามันเข้าห้างด้วย

ครอบครัวให้ Gigi นั่งในรถเข็นตุ๊กตาของลูกสาว จากนั้น Lion ก็อาสาเข็นพี่ตูบไปทุกที่ … มันเป็นภาพที่น่ารักมาก จนคุณแม่อดไม่ได้ที่จะถ่ายคลิปไว้และโพสต์ลงในโซเชียล

 

 

คุณแม่เล่าว่า “พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากตั้งแต่ Lion เกิดเลย โดย Gigi จะรับบทเป็นพี่เลี้ยงและคอยดูแลน้องสาวเป็นอย่างดีมาเสมอ” 

เมื่อ Lion โตขึ้นมาอีกหน่อย เธอกับ Gigi ก็กลายเป็นเพื่อนซี้ที่ทำทุกอย่างด้วยกัน และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วยกันมากมาย

 

 

คุณแม่บอกอีกว่า “เมื่อ 9 ปี ก่อน ฉันมีภาวะวิตกกังวล จึงรับ Gigi เข้ามาในชีวิต ซึ่งมันก็ทำหน้าที่เป็นสุนัขบำบัดที่ดีมาตลอด มันช่วยฉันได้เยอะมาก และอยู่กับฉันทุกช่วงเวลา” 

“ทุกวันนี้ Gigi เปรียบเสมือนลูกสาวคนหนึ่งของเรา และเราก็รักมันมาก” 

 

 

หนูน้อยชอบเข็น ส่วนพี่ตูบก็ชอบนั่งให้เข็น วินวินทั้งคู่

 

ชมคลิปหนูน้อยเข็นพี่ตูบเดินช้อปปิ้งในห้าง

 

ที่มา storytrender


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format