สาวฝากแมวไว้กับเพื่อนที่เป็นช่างภาพ กลับมาอีกที แมวกลายเป็นนางแบบไปซะแล้ว

Date:

ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยง แล้ววันหนึ่งต้องฝากพวกมันไว้กับคนอื่น คุณคงจะรู้สึกเป็นกังวลจนนั่งไม่ติด เช่น พวกมันจะได้กินข้าวตรงเวลามั้ย? จะได้กินอิ่มมั้ย? หรือจะโดนตีมั้ย?

แต่เมื่อ Miranda McDonald ขอให้เพื่อนที่ชื่อ Josell Mariano ช่วยดูแล Jade ซึ่งเป็นแมวของเธอ ปรากฏว่าทุกอย่างตรงกันข้ามกับความกังวลทั้งหมดของเธอ

 

 

Mariano ไม่เพียงดูแล Jade เป็นอย่างดี  แต่เขาเซอร์ไพรส์เพื่อนด้วยภาพถ่ายแบบของเจ้าเหมียว จน McDonald รู้สึกเหมือนได้แมวตัวใหม่กลับมา

 

 

Mariano บอกว่า “เพื่อนของผมเป็นช่างภาพศิลปินทางดนตรี และเธอต้องไปออกทัวร์ประมาณ 2 เดือน ดังนั้นเธอเลยนำ Jade มาฝากไว้กับผมในช่วงเวลานั้น”

“สำหรับ Jade มันเป็นแมวที่น่ารักมาก ทุกๆ เช้า มันจะกระโดดขึ้นมาบนเตียงผม เพื่อให้ผมลูบตัวให้ และกอดมัน ก่อนนอน มันก็จะทำแบบเดียวกันนี้เหมือนกัน”

 

 

นอกเหนือจากเวลาตื่นนอนกับเข้านอนแล้ว ในช่วงเวลาที่เหลือของวัน เจ้าเหมียวจะเดินตาม Mariano ไปทุกที่ เขาเข้าออกห้องไหน มันก็จะเข้าห้องนั้นด้วย และมันมักจะหาที่ที่มีแดดส่องเพื่องีบ

สิ่งที่ Jade ไม่ถูกใจคือเสียงดัง หรือเสียงที่นุ่มผิดปกติ รวมไปถึงการเคลื่อนไหวอย่างกะทันหัน และการเคลื่อนไหวช้าๆ แบบผิดสังเกต

 

 

Mariano ถือเป็นพี่เลี้ยงแมวที่สมบูรณ์แบบคนหนึ่ง เขามีแมวสีดำวัย 8 ขวบเป็นของตัวเองตัวหนึ่ง ดังนั้นการต้องดูแลแมวจึงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเขา “ผมเป็นคนรักแมวครับ” ชายหนุ่มกล่าว

เขาบอกอีกว่า “จริงๆ ผมรักสัตว์ทุกชนิดนั่นแหละ แต่แมวจะมีความพิเศษตรงที่ว่า พวกมันไม่คิดว่าตัวเองเป็นสัตว์เลี้ยง แต่คิดว่าเป็นเพื่อนร่วมห้องของเรามากกว่า”

 

 

สำหรับตัว Mariano เองนั้น เขาเป็นทั้งนักแสดงและช่างภาพ ดังนั้นเขาจึงคุ้นเคยกับทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องเป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ เมื่อมีเพื่อนฝากแมวของเธอไว้กับเขา เขาจึงตัดสินใจใช้เวลากับ Jade อย่างคุ้มค่าที่สุด นั่นก็คือ การจับมันมาเป็นนางแบบ ซึ่งดูเหมือน Jade เองก็จะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เพราะมันทำหน้าที่ในฐานะนางแบบได้ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว

 

 

Mariano บอกว่า “Jade เป็นนางแบบได้ดีกว่าที่ผมคิดไว้ซะอีก มันตอบสนองต่อขนม และของเล่นที่ผมใช้ล่อมัน จึงเกิดเป็นภาพสมบูรณ์แบบอย่างที่ทุกคนเห็นนี่แหละ”

 

 

นางแบบขนปุยที่ทำงานราวกับมืออาชีพ

 

ถึงจะอวบไปนิดนึง แต่มุมกล้องช่วยได้จ้า

 

หมด’ รมณ์ละ หยุดถ่ายก่อนได้มั้ย

 

ปังขนาดนี้ ทาสกลับมา จะจำเราได้มั้ยนะ??

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...