“เหมียวหน้าดุ” ทำงานในร้านขายอาหารสัตว์ กดดันลูกค้าทุกคนให้ซื้อของ

Date:

มีร้านอยู่ร้านหนึ่ง ที่เมื่อเข้าไปแล้ว คุณจะไม่อยากออกมาอีกเลย หรือบางทีไม่มีแพลนจะซื้อของ แต่ก็อยากเข้าร้าน อ้าว! แล้วจะเข้าไปทำไม??

ร้านนี้คือ Yunyunlin Douliu เป็นร้านขายอาหารสัตว์ ภายในร้านมีแมวชื่อ Jiji

 

 

Jiji เป็นแมวมันช์กิ้นหน้าดุ น้องมาอยู่ประจำที่ร้านทุกวัน โดยทำหน้าที่รับแขกเป็นหลัก แม้หน้าน้องจะไม่เป็นมิตรเลยก็ตาม

Peijun ผู้จัดการร้านบอกว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่มีลูกค้าเข้าร้าน Jiji จะโผล่หน้าออกมาทักทายพวกเขาด้วยรอยยิ้ม (หรอ) สีหน้าของมันเหมือนจะพูดว่า ‘เข้ามาแล้วต้องซื้อนะ ไม่ซื้อได้เห็นดีกันแน่!” 

 

 

ระหว่างที่ลูกค้าเดินเลือกซื้อของ Jiji ก็จะเดินตามไปติดๆ เพื่อกดดันพวกเขาให้ซื้อของให้ได้ …ยิ่งมันทำแบบนี้ ลูกค้าก็ยิ่งอยากอยู่ในร้านให้นานขึ้น เพราะพวกเขาชอบดูหน้าดุๆ ของเจ้าเหมียว

 

 

Peijun บอกว่า “ลูกค้ามักจะหัวเราะใบหน้าของ Jiji ซึ่งอันที่จริงแล้ว มันไม่ได้ดุเหมือนหน้าตาหรอกนะ มันออกจะน่ารักด้วยซ้ำ และเป็นมิตรกับทุกคนเสมอ” 

ลูกค้าบางคนกลายเป็นแฟนคลับของ Jiji เวลามาร้านก็จะเอาขนมมาฝากน้องด้วย Jiji  เองก็จำแฟนคลับตัวเองได้เป็นอย่างดี เมื่อเห็นพวกเขาเดินเข้าร้าน มันก็จะวิ่งไปหาทันที แล้วอ้อนให้ลูบบ้าง ให้กอดบ้าง

 

 

นี่คือบริการพิเศษสำหรับลูกค้าแฟนคลับ

 

ไม่ซื้อไม่ต้องมาจับเลานะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...