สาวน้อยเป็นอาสาในศูนย์พักพิง บังเอิญได้เจอแมวของเธอที่หายไปเมื่อ 3 ปีก่อน

Date:

เมื่อไม่กี่ปีก่อน Hannah Rountree ในวัย 15 ปี ได้เข้าไปเป็นอาสาสมัครในศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น ที่นั่นเธอได้พบกับแมวที่ชื่อ Spunky และไม่น่าเชื่อว่ามันคือแมวของเธอเองที่หายไปเมื่อนานมาแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อ Hannah  อายุ 12 ปี Spunky แมวของเธอได้หายไปจากบ้านของครอบครัวในโรสเบิร์ก รัฐโอเรกอน ตอนนั้นครอบครัวได้ออกตามหามันทุกที่ แต่ก็ไม่พบวี่แววของมันเลย

 

 

เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้าๆ ครอบครัวก็เริ่มกังวลว่าจะเกิดเรื่องที่เลวร้ายที่สุดกับ Spunky และพวกเขาอาจจะไม่ได้เจอมันอีกเลย

แต่แล้ว 3 ปีต่อมา เมื่อ Hannah เข้าไปเป็นอาสาสมัครที่ Saving Grace Pet Adoption วันที่ 2 ของการทำงาน เธอได้กับแมวที่ดูคล้าย Spunky ซึ่งเธอแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน

 

 

เพื่อความแน่ใจ Hannah ได้สืบเรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวนี้ แล้วพบว่ามันคือ Spunky แมวของเธอที่หายไปจริงๆ เธอบอกว่า “หลังจากที่มันหายไป มีคนไปพบมันอยู่ที่ข้างถนน จึงส่งมันไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์และได้ประกาศหาบ้านให้มัน”

“ต่อมามีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้รับเลี้ยง Spunky แต่เนื่องจากเจ้าเหมียวไม่ยอมล่าหนู พวกเขาจึงส่งมันกลับไปที่ศูนย์ตามเดิม และมันก็อยู่ที่นั่นจนกระทั่งวันที่ฉันได้เจอมัน” 

 

 

หลังจากวันนั้น Hannah ก็พา Spunky กลับบ้าน ซึ่งเพียงไม่นานเจ้าเหมียวก็ตระหนักได้ว่านี่คือบ้านเก่าของมันเอง และมันก็พักผ่อนอย่างสบายใจ

สิ่งที่มีเพิ่มเติมเข้ามาคือ ครอบครัวได้ฝังไมโครชิปให้ Spunky เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัย

 

 

แม้ไม่ได้เจอกันนานหลายปี แต่หญิงสาวก็จำเจ้าเหมียวได้ทันทีที่เจอ

 

ที่มา pupperish

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...