สาวน้อยเป็นอาสาในศูนย์พักพิง บังเอิญได้เจอแมวของเธอที่หายไปเมื่อ 3 ปีก่อน

Date:

เมื่อไม่กี่ปีก่อน Hannah Rountree ในวัย 15 ปี ได้เข้าไปเป็นอาสาสมัครในศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น ที่นั่นเธอได้พบกับแมวที่ชื่อ Spunky และไม่น่าเชื่อว่ามันคือแมวของเธอเองที่หายไปเมื่อนานมาแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อ Hannah  อายุ 12 ปี Spunky แมวของเธอได้หายไปจากบ้านของครอบครัวในโรสเบิร์ก รัฐโอเรกอน ตอนนั้นครอบครัวได้ออกตามหามันทุกที่ แต่ก็ไม่พบวี่แววของมันเลย

 

 

เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้าๆ ครอบครัวก็เริ่มกังวลว่าจะเกิดเรื่องที่เลวร้ายที่สุดกับ Spunky และพวกเขาอาจจะไม่ได้เจอมันอีกเลย

แต่แล้ว 3 ปีต่อมา เมื่อ Hannah เข้าไปเป็นอาสาสมัครที่ Saving Grace Pet Adoption วันที่ 2 ของการทำงาน เธอได้กับแมวที่ดูคล้าย Spunky ซึ่งเธอแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน

 

 

เพื่อความแน่ใจ Hannah ได้สืบเรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวนี้ แล้วพบว่ามันคือ Spunky แมวของเธอที่หายไปจริงๆ เธอบอกว่า “หลังจากที่มันหายไป มีคนไปพบมันอยู่ที่ข้างถนน จึงส่งมันไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์และได้ประกาศหาบ้านให้มัน”

“ต่อมามีสามีภรรยาคู่หนึ่งได้รับเลี้ยง Spunky แต่เนื่องจากเจ้าเหมียวไม่ยอมล่าหนู พวกเขาจึงส่งมันกลับไปที่ศูนย์ตามเดิม และมันก็อยู่ที่นั่นจนกระทั่งวันที่ฉันได้เจอมัน” 

 

 

หลังจากวันนั้น Hannah ก็พา Spunky กลับบ้าน ซึ่งเพียงไม่นานเจ้าเหมียวก็ตระหนักได้ว่านี่คือบ้านเก่าของมันเอง และมันก็พักผ่อนอย่างสบายใจ

สิ่งที่มีเพิ่มเติมเข้ามาคือ ครอบครัวได้ฝังไมโครชิปให้ Spunky เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัย

 

 

แม้ไม่ได้เจอกันนานหลายปี แต่หญิงสาวก็จำเจ้าเหมียวได้ทันทีที่เจอ

 

ที่มา pupperish

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...